Tổng hợp các sim MobiFone nghe được tiền siêu hấp dẫn

Phượng Hoàng 04/01/2022

Nhằm giúp quá trình liên lạc của khách hàng được thoải mái cũng như tiết kiệm chi phí hơn. Hiện nay nhà mạng triển khai khá nhiều sim MobiFone nghe được tiền siêu hấp dẫn. Bao gồm các loại sim: Bông Sen, Hạt Dẻ, Cây Khế,… với cước phí hòa mạng cực rẻ chỉ từ 50.000đ/ sim.

Chỉ cần nhấc máy nhận cuộc gọi ngoại mạng, thuê bao sẽ được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi của mình. Quá hấp dẫn phải không nào, tuy nhiên mỗi loại sim sẽ quy định cộng tiền khác nhau. Vì vậy hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!.

sim mobifone nghe duoc tang tien

Các loại sim nghe được tiền Mobi

Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi combo gọi

Đăng ký 3G MobiFone rẻ theo tháng tiết kiệm đến 20 lần

Sim MobiFone nghe được tiền là sim như thế nào?

Sim MobiFone nghe được tiền là sim được ưu đãi được tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi dựa theo số phút nhận cuộc gọi từ số ngoại mạng trong tháng trước. Tùy sim khác nhau sẽ cộng vào tài khoản khác nhau

Khuyến mãi này áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới hoặc đang dùng các sim MobiFone nghe được tiền. Thời gian nhận ưu đãi là từ 6 đến 12 tháng tùy sim. Và thuê bao hoàn toàn không tốn phí nhận ưu đãi này. Ngay khi kích hoạt sim hệ thống sẽ tự động tính ưu đãi.

Để biết sim của bạn có được ưu đãi không, khách hàng hãy gọi tổng đài MobiFone và cung cấp thông tin thuê bao để nhân viên tư vấn kiểm tra.

» Tham Khảo Ngay: Cách liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ mọi thắc mắc 24/24

Tổng hợp các sim MobiFone nghe được tiền hấp dẫn nhất hiện nay

Có khá nhiều sim MobiFone nghe được tiền hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ. Tùy sim khác nhau sẽ có ưu đãi nghe số phút khác nhau để tặng tiền. Cụ thể như sau:

Tên simNội dung ưu đãi
Sim Bông SenNghe N phút gọi liên mạng tháng trước sẽ được cộng lại N x 590đ vào tài khoản KM3T.
Sim Ban TrắngNghe 1 phút ngoại mạng được cộng tiền 1 phút gọi ngoại mạng.
Sim Hạt DẻNghe N giây liên mạng trong nước trong tháng trước thì bạn sẽ được tặng N x 11,5 đ vào TK KM3T trong tháng liền sau.
Sim Cây KhếNghe N giây trong tháng trước thì tháng liền sau bạn sẽ được cộng N x 11,5đ vào TK KM3T MobiFone, tiền được cộng vào ngày 10 hàng tháng.
Sim Hoa PhượngNghe N giây liên mạng trong nước trong tháng liền trước sẽ được tặng N x 16,67đ vào TK KM2T
Sim Ba Khía LửaVới 1 phút nghe ngoại mạng bạn sẽ được tặng 1.000đ. Tiền này sẽ được cộng vào tài khoản KM cuối mỗi tháng.

» Chi Tiết: Các loại sim ưu đãi của MobiFone tiết kiệm chi phí liên lạc, nhận nhiều khuyến mãi

Sim nghe được tiền MobiFone giúp thuê bao dẹp toang nỗi lo tốn quá nhiều cước phí khi liên lạc. Bên cạnh đó hãy đăng ký mạng 3G Mobi/ 4G MobiFone để an tâm lướt web tốc độ cao trong quá trình sử dụng.

Với sim MobiFone khuyến mãi nghe được tặng tiền trên bạn sẽ có được quá trình dùng sim thật thoải mái. Hãy nhanh tay kiểm tra bạn có được ưu đãi không để tận hưởng hoặc mua ngay sim mới để nhận ưu đãi nhé!.