Chi tiết 9 khu vực của MobiFone – Bạn thuộc khu vực mấy?

Phượng Hoàng 10/11/2023

Hiện nay, nhà mạng đang phân chia cả nước thành 9 khu vực MobiFone nhằm mục đích phân chia chương trình khuyến mãi cho từng khu vực riêng. Vậy làm thế nào để biết mình đang sinh sống ở khu vực nào? Tại khu vực đó có chương trình khuyến mãi gì?

Việc khách hàng nắm rõ các khu vực của nhà mạng để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình. Thông tin chi tiết các vùng được mobifone3g.net.vn cập nhật trong bảng phía dưới. Cùng tìm hiểu ngay để biết thuê bao của mình đang thuộc khu vực nào nhé!.

Cách đăng ký mạng 5G MobiFone tốc độ nhanh vượt trội

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi 210GB, miễn phí gọi

Lịch khuyến mãi MobiFone đang triển khai hiện nay

Khu vuc Mobifone la gi

Các khu vực của MobiFone hiện nay được phân chia như thế nào?

Vì sao cần phân chia khu vực MobiFone?

Mục đích nhà mạng phân chia thành 9 khu vực, từ khu vực 1 đến khu vực 9 để thuận tiện cho việc triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau cho từng khu vực sao cho đa dạng, HOT nhất,… Ví dụ như:

  • Ưu đãi sim về sim như Sim Phú Quí, sim Ba Khía, sim Thần Tài,…
  • Ưu đãi nạp thẻ 20% – 50% theo khu vực.
  • Ưu đãi các gói gọi, SMS, các gói 4G MobiFone,..

Vì vậy việc nắm rõ chi tiết mình đang thuộc khu vực nào sẽ giúp bạn cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất của MobiFone. Ngoài ra, khu vực của MobiFone cũng sẽ quy định đến vùng Zone của sim MobiZone nên bạn cũng phần phải ghi nhớ.

Vùng nội Zone là gì? Phí gọi, sms như thế nào?

Chi tiết 9 khu vực của MobiFone cần nhớ

MobiFone phân chia đến 9 khu vực khác nhau. Mỗi khu vực sẽ có những tỉnh thành khác nhau cụ thể như sau:

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 1Hà Nội
Khu vực 2Hồ Chí Minh
Khu vực 3Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.
Khu vực 4Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang.
 Khu vực 5Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng.
Khu vực 6Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa, Phú Yên.
 Khu vực 8Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
Khu vực 9Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Hiện nay, một số tỉnh thành trong các khu vực trên đã được phủ sóng 4G MobiFone. Đối với những khách hàng trong khu vực đã phủ sóng 4G thì có thể sử dụng dịch vụ mới này để truy cập internet với tốc độ siêu khủng.

Cách đăng ký Mobi 4G khuyến mãi tiết kiệm nhất lướt web nhanh gấp 20 lần

Trên đây là những thông tin về các khu vực của MobiFone theo quy định hiện nay của nhà mạng. Hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình sử dụng các dịch vụ của sim MobiFone từ đó không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao.