Thực hư cách bắn tiền điện thoại chiết khấu cao

tuoitang 14/05/2022

Tài khoản trong điện thoại của bạn có thể bắn cho người khác để nhận được chiết khấu lại điều này thật quá hấp dẫn đúng không? Những ai đang có số dư tài khoản khủng chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này. Nhưng sự thật về chiết khấu cao khi bắn tiền điện thoại như thế nào? Bạn cần phải tìm hiểu rõ trước khi thực hiện nhé!

Liệu bắn tiền điện thoại nhận chiết khấu có phải là một hình thức lừa đảo không? Cách thực hiện bắn như thế nào? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay bên dưới thôi!.

Đk 3G 1 tháng cho MobiFone nhận data, miễn phí gọi

Cách đăng ký gói CF150 Mobi lướt web không giới hạn

ban tien dien thoai chiet khau cao

Làm sao để bắn tiền điện thoại chiết khấu cao

Bắn tiền điện thoại nhận chiết khấu cao là sao?

Bắn tiền điện thoại nhận chiết khấu là thao tác bạn thực hiện bắn tiền cho một tài khoản khác và nhận được lại chiết khấu vào sim của mình. Chiết khấu bạn nhận lại có thể từ 1% đến 10%.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản MobiFone

Cách chuyển tiền điện thoại nhận chiết khấu cao 

Hiện nay đang có nhiều mạng xã hội/ web/app hướng dẫn người dùng cách chuyển tiền điện thoại nhận chiết khấu với thao tác phổ biến là:

  • Bước 1: Từ điện thoại đã đăng ký 4G sim MobiFone bạn truy cập và app hoặc wesbite của bên thứ 3.
  • Bước 2: Thực hiện bắn tiền MobiFone sang MobiFone hay các mạng khác ngay trong app.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện sẽ nhận lại được chiết khấu.

» Bật Mí: Cách rút tiền từ sim MobiFone mới nhất hiện nay

Bắn tiền điện thoại chiết khấu cao có phải là lừa đảo?

Thực tế thì bắn tiền nhận chiết khấu hiện nay các nhà mạng chỉ áp dụng cho các sim đa năng (sim đại lý) còn các hình thức khác đều không được hỗ trợ. Vì vậy mà cách bắn tiền qua app nhận chiết khấu là lừa đảo và bạn không nên thực hiện theo.

Nếu muốn bắn tiền MobiFone cho sim khác bạn cần thực hiện theo các cách nhà mạng quy định qua USSD, tin nhắn, online. Và khi bắn bạn sẽ bị trừ phí bắn tiền chứ không phải nhận lại chiết khấu.

» Chi Tiết: Các cách bắn tiền điện thoại trên MobiFone hiện nay

Trên đây là giải đáp chi tiết về chuyển tiền điện thoại chiết khấu cao hi vọng bạn đã nắm rõ và không thực hiện theo để tránh bị lừa đảo nhé!