Cách chuyển tiền khuyến mãi MobiFone cho thuê bao khác

Phượng Hoàng 28/04/2022

Bạn có nguồn tài khoản khuyến mãi ‘dồi dào’ từ việc tham gia chương trình ưu đãi của MobiFone nhưng không có nhu cầu sử dụng đến. Có thể bắn tiền khuyến mãi MobiFone cho bạn bè, người thân giúp họ gia tăng số dư mà không cần nạp thẻ được không?

Khi chuyển tiền thành công cho thuê bao khác, hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản chính. Vậy cách nào cài đặt trừ vào tài khoản khuyến mãi không? Đây có lẽ là câu hỏi đang được thuê bao quan tâm nhiều nhất hiện nay. Cùng mobifone3g.net.vn tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

chuyen tien khuyen mai MobiFone

Cách bắn tiền khuyến mãi sim MobiFone cho bạn bè, người thân

Cách nhận tiền khuyến mãi MobiFone 

Tiền khuyến mãi của MobiFone khá đa dạng quy định theo tên gọi với chức năng và thời gian sử dụng riêng biệt. Để nhận được ưu đãi này từ nhà mạng bạn có thể áp dụng một trong những cách đơn giản sau:

Tuỳ vào quy định mỗi chương trình bạn sẽ nhận được mức tiền khác nhau. Mỗi thuê bao sẽ có tài khoản khuyến mãi riêng biệt.

» Tìm Hiểu Ngay: Các loại tài khoản MobiFone hiện nay và cách sử dụng

Cách bắn tiền khuyến mãi Mobi cho thuê bao khác như thế nào?

Hầu hết các tài khoản khuyến mãi của MobiFone có hạn sử dụng và chỉ có chức năng liên lạc nội – ngoại mạng. Nên khi không có nhu cầu liên lạc nhiều thuê bao muốn tặng số dư cho bạn bè, người thân để tận dụng tốt nếu tài khoản đang sắp ‘chạm đáy’.

Tuy nhiên nhà mạng vẫn chưa triển khai tính năng bắn tiền khuyến mãi cho thuê bao di động khác. Tiền khuyến mãi nhận được chỉ cho phép thuê bao sử dụng. Nếu muốn bắn tiền cho thuê bao khác bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản chính trên điện thoại.

» Xem Thêm: Cách bắn tiền Mobi cho thuê bao khác bằng tài khoản chính

Chức năng của tài khoản khuyến mãi MobiFone

Mặc dù không thể chuyển tiền MobiFone cho thuê bao di động nhưng bạn hoàn toàn có thể tận dụng số dư còn lại để sử dụng theo những nhu cầu sau đây:

Gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone, ngoại mạngMobiFone sẽ ưu tiên trừ tài khoản này trước rồi mới đến tài khoản chính
Mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãiBạn có thể mua ngày sử dụng với các gói MD1 (5.000đ nhận 10 ngày), MD2 (15.000đ nhận 38 ngày), MD3 (30.000đ nhận 80 ngày).
Mua thêm dung lượng 4G MobiFoneNếu đang dùng gói 3G Mobi/4G Mobi bạn có thể mua thêm data dùng bằng tài khoản khuyến mãi của mình.

  • Gói DT20 (1.5GB/20.000đ)
  • Gói MAX50T (2GB/50.000đ)
  • Gói MAX70T (4GB/70.000đ)

» Tham Khảo: Đăng ký 3G mạng MobiFone được nhiều khách hàng tin dùng

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển tiền khuyến mãi mạng MobiFone cho thuê bao khác được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.