Bạn đã biết cách bắn tiền MobiFone sang VinaPhone?

Phượng Hoàng 14/09/2021

Chuyển tiền là một trong những dịch vụ vô cùng tiện ích hỗ giúp thuê bao chia sẻ số dư trong tài khoản cho thuê bao khác để tiếp tục hoạt động liên lạc trong điều kiện không thể nạp thẻ được. Tuy nhiên, các dịch vụ bắn tiền MobiFone hiện nay chỉ áp dụng cho thuê bao nội mạng, riêng thuê bao ngoại mạng chẳng hạn VinaPhone có thể thực hiện được không?

Hầu hết thao tác bắn tiền giữa các thuê bao cùng mạng diễn ra khác nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên không phải tất cả người thân, bạn bè của bạn đều sử dụng chung mạng di động với bạn, họ có thể dùng sim khác mạng chẳng hạn Viettel, VinaPhone,.. Vậy hiện nay nhà mạng đã cho phép chuyển tiền từ MobiFone sang VinaPhone chưa? Theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chi tiết nhé.

cach ban tien tu Mobi sang Vina

Cách chuyển tiền từ mạng MobiFone sang VinaPhone

Cách bắn tiền từ mạng MobiFone sang VinaPhone

Theo quy định của nhà mạng, hầu hết các dịch vụ chuyển tiền như M2U, dịch vụ Lì Xì, dịch vụ Fast Share đều chỉ áp dụng cho thuê bao cùng mạng, thuê bao ngoại mạng sẽ không được hỗ trợ. Do vậy bạn không thể bắn tiền từ sim MobiFone sang VinaPhone, ngoài ra cũng không thể chuyển qua Viettel, Vietnamobile,…

Trường hợp người thân, bạn bè của bạn sử dụng mạng di động khác, bạn vẫn có thể chủ động gia tăng tài khoản cá nhân bằng những cách vô cùng đơn giản mà không cần sử dụng đến phương pháp chuyển tiền.

» Xem Thêm: Chuyển tiền Mobi cho thuê bao khác có được khuyến mãi không?

Cách gia tăng số dư cho thuê bao VinaPhone 

Bạn có thể bổ sung số dư để người thân, bạn bè của bạn tiếp tục các hoạt động liên lạc, đăng ký gói 4G MobiFone truy cập internet,… bằng 1 trong những cách đơn giản sau:

  • Gửi mã thẻ cào mạng VinaPhone: Cách đơn giản nhất là bạn mua thẻ cào VinaPhone tại cửa hàng hoặc qua ví điện tử, cổng thanh toán ngân hàng,… sau đó gửi mã thẻ cào bằng tin nhắn để họ tự nạp vào số điện thoại cần gia tăng số dư.
  • Nạp trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng: Ngoài cách trên bạn cũng có thể nạp trực tiếp vào số điện thoại người thân, bạn bè qua Momo, Shopee Pay hoặc qua tài khoản ngân hàng,….

» Xem Thêm: Các ứng dụng chuyển tiền của MobiFone tiện lợi nhất hiện nay

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tiền Mobi sang Vina bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Đừng Quên: Đăng ký 3G cho mạng MobiFone theo tháng để truy cập ứng dụng chuyển tiền nhanh nhất