Đăng ký sim học sinh MobiFone cần thủ tục gì?

Mobifone Dịch vụ 05/08/2016

Cách đăng ký sim học sinh MobiFone dưới đây sẽ giúp cho khách hàng biết được mình cần đến đâu? mang theo những thủ tục gì? cũng như thời gian làm sim học sinh MobiFone? Dựa trên đó, khách hàng sẽ nhanh chóng có được sim MobiFone khuyến mãi như ý muốn. Trải nghiệm trọn vẹn những ưu đãi riêng biệt MobiFone dành cho lứa tuổi mình.

Cách đăng ký sim học sinh MobiFone khách hàng chỉ cần đến cửa hàng MobiFone và mang theo đầy đủ thủ tục. Mọi khách hàng đang có sim MobiFone hoặc chưa có sim MobiFone, nếu đủ tuổi từ 15 đến 18 đều có thể làm sim học sinh MobiFone sử dụng. Không yêu cầu bắt buộc phải đang đi học tại các trường. Chính vì vậy, khách hàng không cần phải lăn tăn về đối tượng làm sim.

thu tuc lam sim hoc sinh mobifone

Địa điểm làm sim học sinh MobiFone

Để làm sim học sinh MobiFone khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc. Nên đến cửa hàng giao dịch chính của MobiFone để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thủ tục làm sim học sinh MobiFone như thế nào?

Khi đến cửa hàng làm sim học sinh MobiFone khách hàng cần mang đầy đủ các thủ tục sau: Chứng minh nhân dân bản gốc + thẻ sim (nếu có). Nhân viên cửa hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu để điền thông tin, bạn cần điền đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết.

Khách hàng không thể đi làm thay cho người khác và mỗi một chứng minh chỉ đăng ký được 1 sim học sinh MobiFone.

Nếu khách hàng không có chứng minh nhân dân thì không thể đăng ký sim học sinh MobiFone.

dang ky sim hoc sinh mobifone

Phí làm đăng ký sim học sinh của MobiFone

Làm sim học sinh của MobiFone khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí nếu đã có sim thường và muốn đổi sang sim học sinh.

Nếu đăng ký sim học sinh MobiFone nhưng chưa có sim, khách hàng sẽ được tính phí là 50.000đ.

Thời gian làm sim học sinh MobiFone

Thời gian làm sim học sinh MobiFone cũng giống như đăng ký sim sinh viên MobiFone chỉ mất khoảng 30 phút. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm dành một chút thời gian đến cửa hàng để làm sim theo ý muốn.

Sau khi đã hòa mạng sim học sinh MobiFone thành công, hãy tìm hiểu ngay ưu đãi sim học sinh của MobiFone để không bỏ qua những khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt là các khuyến mãi về đăng ký tin nhắn của sim học sinh MobiFone hay khuyến mãi đăng ký 3G MobiFone gói cước MIU MobiFone.

Chúc các bạn đăng ký sim học sinh MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi được hàng triệu khách hàng tin dùng