Đăng ký sim sinh viên MobiFone với thủ tục đơn giản

Mobifone Dịch vụ 18/07/2016

Cách đăng ký sim sinh viên MobiFone đơn giản đến không ngờ, chỉ cần mang đầy đủ giấy tờ cần thiết đến cửa hàng bạn sẽ ngay lập tức sở hữu được sim ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn đang muốn đăng ký sim sinh viên MobiFone sử dụng nhưng còn lo ngại về thủ tục phức tạp, hãy gạt bỏ ý nghĩ và theo dõi chi tiết bên dưới để không bị chậm chễ trong việc hưởng khuyến mãi MobiFone dành cho đối tượng sinh viên.

Những ưu đãi của sim sinh viên MobiFone chính là động lực lớn để khách hàng mong muốn hòa mạng sử dụng. Nếu bạn đang là sinh viên đừng bỏ qua khuyến mãi đặc biệt mà MobiFone mang đến cho mình. Bằng cách đăng ký sim Student MobiFone bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn mọi ưu đãi và an tâm sử dụng điện thoại phục vụ cho học tập và giải trí.

Đăng ký sim sinh viên MobiFone

Đăng ký sim sinh viên MobiFone với thủ tục đơn giản

Dưới đây là các thủ tục cần thiết và đầy đủ nhất vì vậy hãy nắm bắt ngay thông tin và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ.

  • Địa điểm hòa mạng sim sinh viên: Tại các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
  • Cách đăng ký sim sinh viên MobiFone: Mang chứng minh nhân dân + thẻ sinh viên (có thể thay thế bằng giấy báo nhập học hoặc phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường).
  • Phí làm sim sinh viên MobiFone: Nếu khách hàng đã có sim và muốn chuyển sim thường sang sim sinh viên MobiFone cước làm hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng chưa có sim muốn mua sim mới hòa mạng sinh viên thì cước phí là 50.000đ.
  • Thời gian làm sim sinh viên MobiFone: Trong giờ hoạt động hành chính của cửa hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Thông thường chỉ cần 30 phút khách hàng đã có thể hoàn thành xong và sở hữu ngay sim sinh viên MobiFone.

Đăng ký sim sinh viên Mobi

Một số lưu ý khi tiến hành làm sim sinh viên MobiFone

  • Chỉ những khách hàng đang là sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp mới được làm sim sinh viên MobiFone.
  • Khách hàng cần phải có chứng minh nhân dân bản gốc mới có thể làm sim và thẻ sinh viên của khách hàng phải còn hiệu lực.

Như vậy, cách đăng ký sim sinh viên thật đơn giản khách hàng hãy nhanh chóng đến các cửa hàng MobiFone gần nhất để hòa mạng sử dụng nhé!

Khi đã đăng ký sim MobiFone sinh viên thành công, đừng quên tìm hiểu thật kỹ ưu đãi của sim Student MobiFone với các khuyến mãi gọi, đăng ký 3G MobiFone….để tận hưởng trọn vẹn tiện ích.

Chúc các bạn làm sim sinh viên MobiFone thành công!

>>>Đừng quên: Đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi