Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal cụ thể nhất

Phượng Hoàng 11/11/2021

Đăng ký tài khoản MobiFone Portal là cách giúp thuê bao có quá trình sử dụng thuê bao thuận tiện hơn. Bởi các các dịch vụ giá trị gia tăng, gói cước ưu đãi, lịch sử cuộc gọi, kiểm tra thông tin chính chủ,… đều được tích hợp tại đây. Vậy cách đăng ký như thế nào?, cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal vô cùng đơn giản, chỉ cần có kết nối mạng ổn định và thực hiện đúng theo các bước dưới đây, thuê bao sẽ đăng ký thành công. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay nhé!.

cach dang ky tai khoan mobifone portal

Đăng ký tài khoản Portal

Cách bắn tiền thuê bao MobiFone nhanh nhất

Tài khoản dự trữ của MobiFone dùng để làm gì?

Tài khoản MobiFone Portal là gì?

Nhiều khách hàng không biết tài khoản MobiFone Portal là gì và tại sao lại có nhiều người đăng ký như vậy. Tham gia làm thành viên MobiFone Portal khách hàng có mất cước không và nhận được những lợi ích gì?.

Trên thực tế, tài khoản MobiFone Portal là tài khoản dùng để đăng nhập vào website http://mobifone.vn. Khi có tài khoản, khách hàng mới có thể truy cập vào website MobiFone và thực hiện các giao dịch cần thiết như nạp tiền trực tuyến MobiFone (đặc biệt vào những ngày khuyến mãi MobiFone online), xem thông tin cuộc gọi MobiFone, biết được các dịch vụ trừ tiền MobiFone, hủy dịch vụ MobiFone…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone truy cập website http://mobifone.vn » Chọn Đăng ký (nằm ở phía trên đầu trang, bên phải).
  • Bước 2: Hệ thống chuyển tiếp vào trang đăng ký tài khoản MobiFone Portal. Khách hàng Điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu » Tích chọn Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của website MobiFone
  • Bước 3: Chọn đăng ký
  • Bước 4: Hệ thống chuyển sang trang kích hoạt tài khoản đồng thời gửi SMS có chứa mã pin về cho bạn » Bạn Nhập số điện thoại, mã pin và captcha chính xác vào các ô » Chọn Gửi

(*) Cước phí đăng ký là hoàn toàn miễn phí

» Tham Khảo Ngay: Các gói 4G mạng MobiFone khuyến mãi data tốc độ cao truy cập web cực nhanh

Các chức năng có thể dùng khi đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Các số điện thoại đã đăng ký tài khoản MobiFone Portal có thể thực hiện một số chức năng như:

Tất cả tính năng này đều có tại mục My MobiFone sau khi bạn đăng nhập tài khoản MobiFone Portal.

Lưu ý để đăng ký MobiFone Portal thành công

  • Mật khẩu phải đảm bảo có 8 ký tự trở lên, bao gồm cả chữ thường và chữ VIẾT HOA, chữ số, không bao gồm các ký tự đặc biệt như ~!@#$%^&*()…
  • Bạn nên điền đúng các thông tin để tránh các tranh chấp sau này.
  • Ở bước 4, mã pin kích hoạt tài khoản sẽ gửi sms về số điện thoại đăng ký. Bạn hãy kiểm tra điện thoại để nhập đúng mã kích hoạt nhé.

» Xem Ngay: Cách lấy lại mật khẩu MobiFone Portal nếu quên

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Portal, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn đăng ký tài khoản MobiFone Portal thành công!.