Cách đổi nhạc chờ MobiFone theo sở thích riêng bạn

Thùy Nga 23/06/2022

Bạn đã hết hứng thú với kho nhạc chờ MobiFone của mình? Bạn muốn cập nhật những bài nhạc chờ nổi bật theo xu hướng? Vậy thì thực hiện ngay thao tác đổi bài hát nhạc chờ MobiFone ngay nào. Ngay lập tức kho nhạc chờ của bạn sẽ trở nên sống động hơn và bạn thoải mái lựa chọn.

Chắc chắn những bài hát nhạc chờ mới sẽ khiến người gọi đến thuê bao bạn hứng thú khởi hơn trong những cuộc trò chuyện. Bạn hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu cách thay đổi nhạc chờ của MobiFone ở bài viết dưới đây để thêm nhiều bài hot trend vào kho nhạc của mình nhé.

doi nhac cho cua mobifone

Làm sao đổi bài nhạc chờ MobiFone HOT nhất hiện nay?

3 cách đổi nhạc chờ mạng MobiFone có thể bạn chưa biết

Nếu bạn muốn kho nhạc chờ MobiFone của mình ngày càng đa dạng hơn và bạn muốn người khác gọi đến bạn luôn được nghe những bản nhạc vui vẻ thì hãy chọn cách thay đổi nhạc chờ MobiFone sau đây:

1. Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone mặc định

Kho nhạc chờ MobiFone của bạn có rất nhiều bài hát hay. Nhưng trong một khoảng thời gian nào đó bạn chỉ muốn hệ thống giúp bạn phát một bài nhạc chờ duy nhất cho toàn bộ các cuộc gọi đến thì bạn có thể cài đặt nhạc chờ mặc định theo cú pháp:

DAT Mã-số-bài-hát gửi 9224

Với cách đổi nhạc chờ thành mặc định như trên, thuê bao nào gọi đến bạn cũng chỉ nghe đúng một bài nhạc chờ duy nhất đến khi nào bạn đổi nhạc chờ khác thì thôi. Nếu muốn đổi sang bài nhạc chờ mặc định khác thì bạn chỉ cần soạn lại tin nhắn trên và thay mã số bài nhạc chờ mà bạn muốn cài thôi.

» Tìm hiểu thêm: Cách sao chép nhạc chờ thú vị của thuê bao MobiFone khác.

2. Cách đổi nhạc chờ điện thoại MobiFone ngẫu nhiên

Nếu bạn muốn mỗi cuộc gọi là một màu sắc mới, một cảm xúc mới thì bạn hãy chọn cách cài nhạc chờ MobiFone ngẫu nhiên theo cú pháp sau:

NN BAT gửi 9224

Sau khi đổi nhạc chờ thành công, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên những bài hát ngẫu nhiên trong kho nhạc chờ của bạn để phát cho mỗi cuộc gọi khác nhau. Như vậy những cuộc gọi nói chuyện điện thoại của bạn sẽ tăng thêm phần thú vị hơn.

3. Cách đổi bài nhạc chờ Mobi mới 

Thuê bao sau khi đăng ký nhạc chờ Funring MobifFone thường sẽ được tổng đài MobiFone cài bản nhạc chờ mặc định. Nếu bạn không thích bài nhạc chờ này thì có thể đổi thành bài nhạc chờ mobi hay nhất hiện nay với cú pháp sau:

ON NC Mã-bài-hát gửi 9084

Cách này có thể giúp bạn đổi những bản nhạc chờ mặc định không thú vị lắm của nhà mạng MobiFone thành những giai điệu bạn yêu thích mà không cần thực hiện thao tác xóa hay hủy bản nhạc cũ phức tạp. Ai gọi đến thuê bao bạn cũng sẽ nghe được bản nhạc chờ mới mà bạn đã cài đặt.

» Xem ngay: Cách nghe thử nhạc chờ Funring MobiFone dễ dàng.

Những chú ý khi thực hiện đổi nhạc chờ của nhà mạng MobiFone 

  • Hệ thống sẽ tự động gửi sms thông báo đến sim MobiFone của bạn sau khi bạn thực hiện thay đổi bài hát nhạc chờ thành công.
  • Để lấy mã số nhạc chờ bạn yêu thích, bạn nên tra cứu chính xác trên funring.vn để và bỏ vào các cú pháp đổi nhạc chờ MobiFone.
  • Cước phí khi thuê bao thay đổi các bài hát nhạc chờ MobiFone hiện nay là hoàn toàn miễn phí.

» Tham khảo: Kiểm tra các bài hát nhạc chờ MobiFone đã cài

Như vậy, những cách đổi nhạc chờ của nhà mạng MobiFone ở trên đã giúp bạn có thể quản lý kho nhạc chờ của mình hiệu quả hơn. Hy vọng bạn sẽ cài đặt được những bài nhạc chờ hot trend nhất hiện nay cho thuê bao của mình.