Hack DATA MobiFone sử dụng miễn phí cả tháng

Phượng Hoàng 06/02/2022

Biết được cách hack data MobiFone bạn sẽ không phải bỏ tiền ra đăng ký 3G/4G nữa. Điều này giúp thuê bao tiết kiệm tiền một cách đáng kể nên ai cũng mong muốn thực hiện thành công. Thực tế có thể hack data để sử dụng được hay không thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nhanh trong bài viết sau đây để biết được có thao tác được hay không nhé! Tuy nhiên, nếu hack được bạn sẽ đối diện với nhiều rủi ro.

hack data mobifone

Hack DATA MobiFone sử dụng miễn phí cả tháng

Hướng dẫn hack data MobiFone cực dễ 

Nếu hết tiền trong tài khoản thì việc đăng ký 3G hay 4G MobiFone là điều không thể. Chính vì vậy, ý định hack data để sử dụng miễn phí mà không cần tốn tiền được nhiều người tìm kiếm.

Thật tiếc, bạn KHÔNG thể nào hack data MobiFone để sử dụng được. Đây được xem là hành vi chiếm đoạt, nếu bị phát hiện sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Hiện nay, nhiều thông tin được truyền tải rằng có thể hack 4G MobiFone bằng nhiều cách khác nhau như mua sim hack data, tải phần mềm hack,…. Nếu thực hiện theo, đồng nghĩa với việc bạn bị lừa đảo và mất tiền oan.

» Có Thể: Tìm hiểu dịch vụ ứng data sim MobiFone sử dụng thả ga

Cách nhận data miễn phí MobiFone an toàn 

Việc hack data 4G của Mobi hay các nhà mạng khác đều không thể thực hiện được. Bạn nên cân nhắc và chú ý không nên thực hiện theo. Để gia tăng data truy cập, có thể tham khảo một vài cách an toàn sau đây:

1.1. Chuyển data 3G/4G MobiFone sử dụng 

Nếu thuê bao người thân bạn bè có đăng ký các gói siêu ưu đãi data Mobi thì việc chuyển nhượng, tặng data là điều dễ dàng thực hiện. Mọi thao tác cụ thể như sau:

  • Bước 1: Soạn tin theo cú pháp TV ON NAP28 gửi 9029. 
  • Bước 2: Khi thực hiện gửi thành công, tổng đài 9029 sẽ phản hồi bạn hãy kiểm tra mã data và và gửi mã đó qua cho thuê bao muốn tặng.
  • Bước 3: Đối với thuê bao nhận data chỉ cần soạn tin DK QR <mã data>gửi 999. 

1.2. Tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng data

Bên cạnh nhờ người thân bắn data thì bạn cũng có thể nạp thẻ tặng data của MobiFone. Hàng tháng sẽ có ngày nhà mạng triển khai khuyến mãi nạp thẻ tặng dung lượng truy cập. Chỉ cần tham gia, bạn nhận ngay số data khổng lồ để sử dụng ngay. Chương trình không giới hạn điều kiện tham gia và dung lượng data được sử dụng trong 7 ngày nên hãy theo dõi và thực hiện ngay nào!

» Nắm Rõ: Các ngày khuyến mãi của mạng MobiFone trong tháng để được tặng ưu đãi

1.3. Đổi sim 4G MobiFone nhận data truy cập 

Nhà mạng MobiFone luôn ưu ái cho mọi khách hàng của mình tham gia đổi sim 3G lên 4G nhận data truy cập miễn phí. Bạn có thể thực hiện như sau:

  • Đến cửa hàng MobiFone gần nhất để yêu cầu nhân viên hỗ trợ đổi sim 4G MobiFone.
  • Sau khi đổi sim thành công, soạn tin nhắn TN4G gửi 999, hệ thống sẽ cộng ngay data cho thuê bao của bạn lên đến 1.5GB/ngày ⇔ 15GB/10 ngày.

» Bạn Có Biết: Cách đổi điểm MobiFone sang data miễn phí 

Trên đây là những thông tin về cách hack data 4G MobiFone được cập nhật chính xác nhất. Thực tế, bạn không thể nào thực hiện được. Hãy gia tăng data của mình bằng các cách gợi ý trên nhé!