Cách hủy dịch vụ LiveInfo của Mobifone từ tổng đài 9220

Phượng Hoàng 15/03/2022

Dịch vụ LiveInfo của MobiFone cung cấp thông tin, giải trí đa dạng dưới hình thức các tiêu đề tin nhắn flash tự động xuất hiện trên màn hình điện thoại. Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy phiền phức, đặc biệt là các khách hàng mới dùng thuê bao MobiFone.

Vậy làm sao hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone, cách hủy như thế nào?. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé!.

huy dich vu liveinfo mobifone

Cách hủy dịch vụ liveinfo của MobiFone

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày giá chỉ từ 1.000đ

Cách ứng tiền trên sim Mobi nhanh nhất

Các đầu số tổng đài của MobiFone hỗ trợ 24/24

Hướng dẫn hủy dịch vụ LiveIndo của Mobi

Dịch vụ LiveInfo MobiFone có hai dạng gửi tin là qua sms Flash trên điện thoại và qua tin nhắn. Để hủy dịch vụ bạn cần hủy cả 2 kênh này.

1/ Hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone – sms Flash trên điện thoại

Các tin SMS Flash là các bản tin thường tự hiện lên trên màn hình điện thoại. Loại tin này thường khiến điện thoại rất nhanh hết pin và người dùng cũng tốn công tắt đi. Có 2 cách tắt LiveInfo theo dạng này là:

+ Thao tác trên bàn phím: Menu » Super SIM » LiveInfo » Kich hoat » Tat dich vu. Sau khi thực hiện thành công, khách hàng cần tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật lại dịch vụ LiveInfo trên sim bạn.

+ Soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 9220 (miễn phí) là có thể hủy ngay.

» Hướng Dẫn: Đăng ký 3G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Hủy gói cước LiveInfo MobiFone – gửi sms về hộp thư

Nếu bạn đã đăng ký một gói cước nào đó của dịch vụ LiveInfo MobiFone thì sẽ thường nhận được tin nhắn từ tổng đài 9220. Trường hợp này bạn cần kiểm tra xem mình đang dùng gói cước gì và hủy gói cước đó đi.

+ Bước 1: Kiểm tra gói cước đang dùng soạn KT gửi 9220 hệ thống sẽ gửi thông báo về cho bạn biết những gói cước của dịch vụ bạn đang dùng. Dựa trên đó, bạn sẽ biết mã gói dịch vụ để hủy.

+ Bước 2: Tiến hành hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone soạn HUY mã-gói gửi 9220. Gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn và bạn sẽ không còn bị trừ tiền vì dịch vụ mình không có nhu cầu nữa.

Sau khi hủy dịch vụ LiveInfo của MobiFone thành công, khách hàng sẽ thoải mái sử dụng điện thoại hơn. Và an tâm đăng ký những dịch vụ MobiFone khác sử dụng như đăng ký 3G MobiFone, cài nhạc chờ MobiFone, …

» Xem Thêm: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi đến 60GB

Chúc các bạn tắt LiveInfo MobiFone thành công!