Dịch vụ LiveInfo Mobifone là gì? Tắt/ hủy LiveInfo MobiFone qua 9220

Phượng Hoàng 30/06/2023

Dịch vụ LiveInfo MobiFone là gì?. Có tốn phí không?. Cách hủy dịch vụ này như thế nào?. Là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay.

LiveInfo là dịch vụ được kích hoạt sẵn trên sim của bạn nhằm thông báo đến bạn các thông tin dịch vụ, gói cước. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nếu chưa rõ nhé!.

Cách ứng tiền trên sim Mobi nhanh nhất

Các đầu số tổng đài của MobiFone hỗ trợ 24/24

dich vu liveinfo cua mobifone la gi

Dịch vụ liveinfo cua mobifone là gì?

Dịch vụ LiveInfo của MobiFone là gì?

  • Dịch vụ LiveInfo của MobiFone là dịch vụ tiện ích tin nhắn MobiFone. Khi khách hàng được đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống sẽ gửi sms Flash lên màn hình khách hàng không có đầu số hoặc gửi sms trực tiếp về điện thoại qua đầu số 9220.
  • Dịch vụ LiveInfo MobiFone cung cấp cho khách hàng các thông tin về nhiều lĩnh vực như giải trí, game, tin tức âm nhạc, showbiz, giới trẻ….

Các dịch vụ GTGT MobiFone khác đang triển khai hiện nay

Cách sử dụng dịch vụ LiveInfo MobiFone

Dịch vụ LiveInfo MobiFone hiện nay đều đã được tự động kích hoạt trên sim của khách hàng. Tuy nhiên, nếu thuê bao chưa đăng ký hoặc đã hủy dịch vụ trước đó, thì có thể thực hiện đăng ký theo cú pháp sau:

  • Đăng ký dịch vụ: DK gửi 9220.
  • Đăng ký gói cước: DK mã-gói gửi 9220.

Cước phí nhắn tin: Miễn phí.

Sau khi đăng ký thành công, mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động gửi sms Flash về cho điện thoại của bạn. Nếu bạn kích chọn OK đồng ý đọc tin, bạn sẽ bị trừ cước 500đ đến 15.000đ. Nếu khách hàng không chọn đọc, sẽ không bị trừ cước.

Các gói cước dịch vụ LiveInfo MobiFone khách hàng đã đăng ký, cũng sẽ gửi sms về cho khách hàng những ngày cố định trong tuần. Khách hàng chỉ cần mở bản tin và đọc như tin nhắn thông thường.

Hướng dẫn hủy dịch vụ LiveIndo của Mobi

Dịch vụ LiveInfo MobiFone có hai dạng gửi tin là qua sms Flash trên điện thoại và qua tin nhắn. Để hủy dịch vụ bạn cần hủy cả 2 kênh này.

1/ Hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone – sms Flash trên điện thoại

Các tin SMS Flash là các bản tin thường tự hiện lên trên màn hình điện thoại. Loại tin này thường khiến điện thoại rất nhanh hết pin và người dùng cũng tốn công tắt đi. Có 2 cách tắt LiveInfo theo dạng này là:

+ Thao tác trên bàn phím: Menu » Super SIM » LiveInfo » Kich hoat » Tat dich vu. Sau khi thực hiện thành công, khách hàng cần tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật lại dịch vụ LiveInfo trên sim bạn.

+ Soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 9220 (miễn phí) là có thể hủy ngay.

Đăng ký 3G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Hủy gói cước LiveInfo MobiFone – gửi sms về hộp thư

Nếu bạn đã đăng ký một gói cước nào đó của dịch vụ LiveInfo MobiFone thì sẽ thường nhận được tin nhắn từ tổng đài 9220. Trường hợp này bạn cần kiểm tra xem mình đang dùng gói cước gì và hủy gói cước đó đi.

  • Bước 1: Kiểm tra gói cước đang dùng soạn KT gửi 9220 hệ thống sẽ gửi thông báo về cho bạn biết những gói cước của dịch vụ bạn đang dùng. Dựa trên đó, bạn sẽ biết mã gói dịch vụ để hủy.
  • Bước 2: Tiến hành hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone soạn HUY mã-gói gửi 9220. Gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn và bạn sẽ không còn bị trừ tiền vì dịch vụ mình không có nhu cầu nữa.

Sau khi hủy dịch vụ LiveInfo của MobiFone thành công, khách hàng sẽ thoải mái sử dụng điện thoại hơn. Và an tâm đăng ký những dịch vụ MobiFone khác sử dụng như đăng ký 3G MobiFone, cài nhạc chờ MobiFone, …

Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi đến 60GB

Chúc các bạn hủy LiveInfo MobiFone thành công!