Dịch vụ GTGT MobiFone là gì? Bao gồm những dịch vụ nào?

Phượng Hoàng 08/05/2020

Dịch vụ GTGT MobiFone chắc chắn là cụm từ không mấy xa lạ với khách hàng hiện nay. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ dịch vụ GTGT nghĩa là gì?. Bao gồm những dịch vụ nào và cách sử dụng ra sao. Chính vì thế trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Hiện nay nhà mạng triển khai khá nhiều dịch vụ GTGT MobiFone nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình dùng sim. Với cước phí đăng ký chỉ từ 9.000đ, áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau.

Cách đăng ký MobiFone sim 3G chỉ 10.000đ/ tháng

Đăng ký gói data MobiFone 21G chỉ 59.000đ

Hướng dẫn mua ngày sử dụng cho sim Mobi giá rẻ

dich vu gtgt cua mobifone

Dịch vụ GTGT MobiFone là gì?

Dịch vụ GTGT MobiFone là gì?

Dịch vụ GTGT MobiFone là tên viết tắt của dịch vụ giá trị gia tăng. Đây là những dịch vụ tiện ích của nhà mạng nhằm giúp cho khách hàng thoải mái dùng sim hơn như xem phim, nghe nhạc, nhạc chờ, chặn cuộc gọi….

Những dịch vụ GTGT MobiFone đều có tính cước phí và chỉ xuất hiện trên sim khi khách hàng thao tác đăng ký.

» Xem Thêm: Những cách kiểm tra dịch vụ GTGT đang sử dụng

Dịch vụ GTGT bao gồm những dịch vụ nào?

Nhà mạng đang triển khai rất nhiều dịch vụ giá trị gia tăng để hỗ trợ cũng như mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Các dịch vụ GTGT của Mobi phổ biến hiện nay như:

Mỗi dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau sẽ có cước phí khác nhau trừ vào tài khoản thuê bao của bạn. Có dịch vụ sẽ trừ cước theo ngày, có dịch vụ trừ cước theo tuần và có dịch vụ trừ cước theo tháng.

Có nhiều dịch vụ GTGT được cài đặt sẵn khi khách hàng đăng ký sim mới, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng có thể thực hiện hủy để tránh hao hụt tài khoản.

Để kiểm tra thuê bao đang sử dụng dịch vụ GTGT nào chỉ cần soạn KT gửi 994 hoặc truy cập ứng dụng My MobiFone. Tất cả dịch vụ đang sử dụng trên sim sẽ hiển thị.

» Xem Thêm: Hướng dẫn hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm trên sim MobiFone

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dịch vụ GTGT là gì, bao gồm những dịch vụ nào? để đăng ký sử dụng và có quá trình sử dụng vui vẻ, thú vị nhất.