Dịch vụ GTGT MobiFone là gì? Bao gồm những dịch vụ nào?

Khánh Hoà 08/05/2020

Tuy đã nghe nhắc nhiều đến các dịch vụ GTGT của MobiFone nhưng vẫn có không ít khách hàng thắc mắc dịch vụ GTGT MobiFone là gì? và bao gồm những dịch vụ nào? Hiện nay, nhà mạng triển khai nhiều dịch vụ GTGT để hỗ trợ quá trình sử dụng của người dùng, mỗi dịch vụ sẽ có chức năng và đặc điểm riêng. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé.

dich vu GTGT MobiFone la gi

Dịch vụ GTGT MobiFone là gì? Bao gồm những dịch vụ nào?

Dịch vụ GTGT MobiFone là gì?

Dịch vụ GTGT MobiFone là tên viết tắt của dịch vụ giá trị gia tăng. Đây là những dịch vụ tiện ích của nhà mạng nhằm giúp cho khách hàng thoải mái dùng sim hơn như xem phim, nghe nhạc, nhạc chờ, chặn cuộc gọi….

Những dịch vụ GTGT MobiFone đều có tính cước phí và chỉ xuất hiện trên sim khi khách hàng thao tác đăng ký.

» Xem thêm: Những cách kiểm tra dịch vụ GTGT đang sử dụng

Dịch vụ GTGT bao gồm những dịch vụ nào?

Nhà mạng đang triển khai rất nhiều dịch vụ giá trị gia tăng để hỗ trợ cũng như mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Các dịch vụ GTGT MobiFone phổ biến hiện nay như:

Mỗi dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau sẽ có cước phí khác nhau trừ vào tài khoản thuê bao của bạn. Có dịch vụ sẽ trừ cước theo ngày, có dịch vụ trừ cước theo tuần và có dịch vụ trừ cước theo tháng.

Có nhiều dịch vụ GTGT được cài đặt sẵn khi khách hàng đăng ký sim mới, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng có thể thực hiện hủy để tránh hao hụt tài khoản.

» Xem thêm: Hướng dẫn tất cả các dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dịch vụ GTGT là gì, bao gồm những dịch vụ nào? để đăng ký sử dụng và có quá trình sử dụng vui vẻ, thú vị nhất.