Cách hủy dịch vụ MobiFone trừ tiền khi đang ở nước ngoài

Phượng Hoàng 09/02/2022

Nhiều thuê bao di động cảm thấy khó chịu vì tài khoản liên tục bị hao hụt không rõ nguyên nhân mỗi khi nạp thẻ vào. Để an tâm trải nghiệm và quản lý tốt số dư, cách duy nhất là thực hiện hủy các dịch vụ trừ tiền ngấm trên sim. Tuy nhiên nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài làm thế nào để ngưng sử dụng tiện ích không cần thiết?

Hủy dịch vụ MobiFone trừ tiền khi đang ở nước ngoài có giống khi ở trong nước không? Đang là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Bởi khi di chuyển sang khu vực khác một số tính năng trên sim sẽ bị hạn chế không thực hiện được. Bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng.

cach huy dich vu tru tien MobiFone khi o nuoc ngoai

Cách hủy dịch vụ khi đang ở nước ngoài MobiFone

Cách đăng ký chuyển vùng MobiFone khi đang ở nước ngoài

Xử lý lỗi không gửi tin nhắn quốc tế sim MobiFone

Cú pháp đăng ký mạng trên 4G Mobi nhận data lên đến 120GB

Hướng dẫn hủy dịch vụ MobiFone trừ tiền khi đang ở nước ngoài

Nếu đang ở nước ngoài bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ tiện ích không cần thiết bằng 1 trong những cách đơn giản sau để tránh tình trạng phát sinh cước phí không mong muốn.

Chi tiết cách thực hiện 
Truy cập ứng dụng My MobiFone Cách nhanh nhất để hủy dịch vụ trừ tiền MobiFone khi ở nước ngoài là thông qua ứng dụng My MobiFone, cụ thể:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G MobiFone truy cập ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục My MobiFone rồi chọn Quản lý dịch vụ.
  • Bước 3: Chọn dịch vụ tiện ích đang sử dụng cần hủy. Cuối cùng chọn Hủy để hoàn thành.

Ngoài ra bạn cũng có thể hủy qua website MobiFone.vn, tuy nhiên phải có tài khoản MobiFone Portal.

» Xem Ngay: Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal nhanh trong 2s

Liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone
  • Ngoài cách trên, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone từ nước ngoài sau đó cung cấp thông tin chính chủ bao gồm Họ và tên, Số điện thoại, CMND, dịch vụ cần hủy,… để nhân viên hỗ trợ hủy giúp bạn.
  • Bạn có thể nhờ người nhà gọi trực tiếp số hotline 18001090 (miễn phí) cung cấp số thuê bao và thông tin chính chủ để được hỗ trợ hủy.

» Xem Chi Tiết: Cú pháp hủy tất cả dịch vụ trừ tiền MobiFone trên sim của bạn

Lưu ý cần nắm khi hủy dịch vụ trừ tiền ở nước ngoài

  • Khi di chuyển sang nước ngoài bạn sẽ không thể thực hiện hủy bằng cách soạn tin nhắn bởi sim chuyển vùng quốc tế sẽ không thể gửi tin nhắn đến đầu số ngắn. Mà hầu hết các đầu dịch vụ tiện ích đều chỉ từ 3 đến 4 số.
  • Nếu truy cập ứng dụng My MobiFone bạn cần nhập mật khẩu hoặc FaceID/Vân tay. Nếu truy cập bằng mã OTP sẽ không thể được.

» Tìm Hiểu: Các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm tối đa chi phí

Trên đây là các cách hủy dịch vụ MobiFone khi đang ở nước ngoài bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công loại bỏ thành công dịch vụ trừ tiền không dùng đến.