Hướng dẫn cách xem lịch sử trừ tiền Mobi đơn giản nhất

Phượng Hoàng 08/12/2021

Việc thường xuyên kiểm tra lịch sử trừ tiền sim MobiFone giúp thuê bao nắm rõ chi tiết từng khoản chi tiêu của thuê bao từ đó quản lý tài khoản sim tốt hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản chưa đến 5s là bạn đã có thể tra cứu thông tin lịch sử trừ tiền của MobiFone trong 5 tháng gần nhất. Chi tiết các cách thực hiện được mobifone3g.net.vn cập nhập trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!.

Hiện nay khách hàng có thể kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone qua ứng dụng hoặc gọi đến trực tiếp đến tổng đài. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm rõ. Nếu bạn cũng đang thắc mắc cách xem lịch sử trừ tiền Mobi thì cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới.

kiem tra lich su tru tien mobifone

Hướng dẫn tra cứu lịch sử trừ tiền MobiFone

Hướng dẫn tra cứu cuộc gọi MobiFone đơn giản

Cách đk gói mạng 21GB trên sim MobiFone nhận ngay 60GB

Cách bắn tiền cho sim mạng MobiFone nhanh nhất

2 Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone

Có đến 99% người dùng di động không biết cách kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ tiền bao nhiêu mỗi tháng. Và điều này thật sự khiến cho quá trình dùng sim không được hiệu quả và tiết kiệm. Vì vậy trong bài viết này mobifone3g.net.vn hướng dẫn bạn 2 cách để kiểm tra lịch sử trừ tiền Mobi như sau:

  • Tra cứu lịch sử trừ tiền MobiFone online
  • Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra

» Xem Thêm: Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền MobiFone nhanh chóng

1/ Kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone Online

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng hoặc đăng ký 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Tại giao diện của màn hình bạn chọn mục Tra cứu.
  • Bước 3: Chọn Tháng cần tra cước. Hệ thống sẽ hiển thị ngay tổng cước bạn đã sử dụng trong tháng đó. Cụ thể cả cước đã gọi, đã dùng dịch vụ MobiFone trừ tiền bao nhiêu, gói cước gọi MobiFone, gói khuyến mãi bao nhiêu tiền.

lich su nap tien mobifone

» Tham Khảo: Cách đk mạng MobiFone 3G 30 ngày mới nhất giúp truy cập ứng dụng nhanh

2/ Gọi tổng đài để kiểm tra lịch sử trừ tiền Mobi

Ngoài cách trên, khách hàng cũng có thể kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone bằng cách gọi đến tổng đài MobiFone. Cách thực hiện như sau:

Cách thực hiệnBấm gọi 9090
Cước phí
  • Trả trước: 200đ/phút
  • Trả sau: Miễn phí cho thuê bao trả sau

» Bạn Đã Biết: Cách gọi tổng đài mạng MobiFone từ mạng khác chưa?

Một vài lưu ý khi kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone 

  • Hệ thống sẽ hiển thị tổng cước cùng cước cụ thể của từng hạng mục dùng sim. Để xem chi tiết các khoản tiền bị trừ trong tháng bạn có thể click vào từng mục cuộc gọi, dịch vụ, data, gói cước, chuyển vùng quốc tế MobiFone…. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết tên dịch vụ, gói cước bạn đã đăng ký với bao nhiêu tiền, vào lúc nào.
  • Đối với mục cuộc gọi và dịch vụ hệ thống sẽ hiển thị ổ khóa. Muốn xem chi tiết mục này bạn cần phải nhập mã OTP hệ thống gửi về điện thoại của bạn.
  • Bạn có thể xem lịch sử trừ tiền MobiFone trong 5 tháng gần nhất.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra lịch sử chuyển tiền sim MobiFone

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone để an tâm sử dụng và quản lý tài khoản tốt nhất.