Hướng dẫn cách xem lịch sử trừ tiền MobiFone đơn giản nhất

Khánh Hoà 13/06/2020

Xem lịch sử trừ tiền MobiFone là một trong những thao tác quan trọng mỗi thuê bao cần nắm rõ để quản lý tài khoản của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản chưa đến 5s là bạn đã có thể tra cứu thông tin lịch sử trừ tiền của MobiFone trong 5 tháng gần nhất. Theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin về cách thực hiện nhé.

xem lich su tru tien MobiFone

Hướng dẫn cách xem lịch sử trừ tiền MobiFone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xem lịch sử trừ tiền MobiFone đơn giản nhất

Có đến 99% người dùng di động không biết cách kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ tiền bao nhiêu mỗi tháng. Và điều này thật sự khiến cho quá trình dùng sim không được hiệu quả và tiết kiệm.

 

Để kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng hoặc đăng ký 3G/4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone.

Bước 2: Tại giao diện của màn hình bạn chọn mục Tra cứu.

Bước 3: Chọn tháng cần tra cước. Hệ thống sẽ hiển thị ngay tổng cước bạn đã sử dụng trong tháng đó. Cụ thể cả cước đã gọi, đã dùng dịch vụ MobiFone trừ tiền bao nhiêu, gói cước gọi MobiFone, gói khuyến mãi bao nhiêu tiền.

lich su nap tien mobifone

» Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền MobiFone nhanh chóng

Một vài lưu ý khi kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone 

  • Hệ thống sẽ hiển thị tổng cước cùng cước cụ thể của từng hạng mục dùng sim. Để xem chi tiết các khoản tiền bị trừ trong tháng bạn có thể click vào từng mục cuộc gọi, dịch vụ, data, gói cước, chuyển vùng quốc tế MobiFone…. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết tên dịch vụ, gói cước bạn đã đăng ký với bao nhiêu tiền, vào lúc nào.
  • Đối với mục cuộc gọi và dịch vụ hệ thống sẽ hiển thị ổ khóa. Muốn xem chi tiết mục này bạn cần phải  nhập mã OTP hệ thống gửi về điện thoại của bạn.
  • Bạn có thể xem lịch sử trừ tiền MobiFone trong 5 tháng gần nhất.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone ưu đãi lên đến 60GB

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone để an tâm sử dụng và quản lý tài khoản tốt nhất.