Hủy gia hạn 4G MobiFone bằng tin nhắn cực nhanh

Phượng Hoàng 12/06/2023

Cách hủy gia hạn 4G MobiFone giúp khách hàng vừa hủy gói data đang dùng vừa bảo lưu được data gói cho đến cuối chu kỳ. Nếu bạn chưa nắm rõ về cách thực hiện thì cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay nhé!.

Các số tổng đài hỗ trợ của MobiFone hiện nay

Chương trình khuyến mãi tháng MobiFone hấp dẫn

Cách đăng ký gói MobiFone 21G khuyến mãi data không giới hạn

cach huy gia han 4g mobifone

Cách hủy gia hạn 4G MobiFone

Không gia hạn gói cước Mobi là gì?

Mỗi gói cước MobiFone đều có chu kỳ sử dụng nhất định, sau khi hết chu kỳ khách hàng sẽ phải gia hạn để sử dụng tiếp, hoặc có nhiều gói sẽ tự động gia hạn. Nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể không gia hạn gói cước.

  • Không gia hạn gói cước là thao tác giúp bạn có thể tắt đi tính năng gia hạn của gói. Từ chu kỳ tiếp khi đăng ký 3G/ 4G MobiFone, các gói khuyến mãi gọi…. đang dùng sẽ không trừ tiền thuê bao của bạn nữa.
  • Gói cước đó sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ mà không ảnh hưởng gì đến quá trình dùng sim của bạn.
  • Đặc biệt các ưu đãi dung lượng của gói cước 4G MobiFone, phút gọi MobiFone còn lại…. sẽ được bảo lưu bạn được dùng tiếp cho đến khi gói tự hủy.
  • Tuy nhiên, với cách hủy này thuê bao cần đợi hết chu kỳ gói cước đang dùng mới có thể đăng ký gói data khác để sử dụng.

Hầu hết các gói cước MobiFone đều có tính năng gia hạn nên khi bạn thực hiện không gia hạn gói bạn sẽ tránh đi việc bị mất cước vì gói không còn nhu cầu.

Cách hủy gói cước 3G MobiFone ngay lập tức để đăng ký gói cước khác

Cách hủy gia hạn 4G MobiFone

Cách hủy gia hạn gói cước MobiFone khá đơn giản, chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

KGH gửi 999

(Hoặc KGH Tên-gói gửi 999)

Trong đó:

  • KGH là viết tắt của từ Không gia hạn.
  • Tên-gói bạn thay bằng tên gói 3G/4G đang sử dụng.
  • 999 là tổng đài hủy gia hạn gói cước của MobiFone.

Ví dụ: Thuê bao đang sử dụng gói cước 21G Mobi, chỉ cần soạn KGH 21G gửi 999 là đã có thể hủy gia hạn thành công gói cước rồi nhé!. Toàn bộ dữ liệu còn lại của gói cước sẽ được bảo lưu và sử dụng cho đến hết chu kỳ hiện tại.

Sau khi hủy tính năng gia hạn thành công, bạn có thể đăng ký 4G MobiFone, 3G Mobi hoặc các dịch vụ khác để sử dụng và trải nghiệm nhiều ưu đãi tuyệt vời!.

Đăng ký mạng 3G MobiFone trả trước nhận Data không giới hạn

Những lưu ý cần nắm khi hủy gia hạn gói cước MobiFone

  • Cước phí hủy gia hạn MobiFone là hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 200đ cước gửi sms là đã có thể hủy gia hạn thành công.
  • Sau khi hủy gia hạn gói, khách hàng vẫn được sử dụng data còn lại của gói đến hết chu kỳ. Sang chu kỳ sau gói cước không gia hạn.

Các gói 3G MobiFone giá rẻ đang được triển khai

Bài viết trên đây là cách hủy gia hạn 3G MobiFone, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và yên tâm sử dụng dịch vụ của MobiFone!