Huỷ tính năng gia hạn gói cước MobiFone bằng SMS, My MobiFone

Phượng Hoàng 07/05/2024

Cách hủy gia hạn 4G MobiFone giúp khách hàng vừa hủy gói data đang dùng vừa bảo lưu được data gói cho đến cuối chu kỳ. Việc huỷ gia hạn rất thích hợp với những khách hàng đã thay đổi nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí. Có đến những phương thức huỷ khác nhau, bạn có thể xem bài viết và chọn cho mình cách phù hợp nhất với thuê bao của mình. Nếu bạn chưa nắm rõ về cách thực hiện thì cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay nhé!.

Các số tổng đài hỗ trợ của MobiFone hiện nay

Chương trình khuyến mãi tháng MobiFone hấp dẫn

Cách đăng ký gói MobiFone 21G khuyến mãi data không giới hạn

huy gia han goi cuoc mobifone

Hướng dẫn huỷ gia hạn gói cước của MobiFone

Tìm hiểu thông tin về việc huỷ gia hạn gói cước của MobiFone

Định nghĩa về gia hạn gói cước

Mỗi gói cước MobiFone (hoặc của các nhà mạng khác) đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ (ngày, tháng hay năm). Gói cước khi gia hạn thành công, hệ thống sẽ trừ phí đăng ký vào tài khoản chính và cộng thêm ưu đãi của gói cước (data, phút gọi hoặc SMS) cho chu kỳ mới. Điều kiện cho việc gia hạn gói cước thành công là: thuê bao có đủ cước phí đăng ký gói trong tài khoản chính.

Nếu bạn không muốn gia hạn gói cước có thể thực hiện huỷ gia hạn. Không gia hạn gói cước là thao tác giúp bạn có thể tắt đi tính năng gia hạn của gói của chu kỳ mới. Từ chu kỳ tiếp khi đăng ký 3G/ 4G MobiFone, các gói khuyến mãi gọi…. đang dùng sẽ không trừ tiền thuê bao của bạn nữa.

Ưu và nhược điểm của gia hạn gói cước

+ Ưu điểm:

 • Không tốn thời gian hay công sức thực hiện đăng ký lại gói cước mỗi khi hết hạn.
 • Đảm bảo thuê bao luôn kết nối mạng Internet liên tục và sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.
 • Nhận được nhiều ưu đãi của nhà mạng như giảm giá, tặng thêm ưu đãi gói khi gia hạn gói cước (Nếu có chương trình diễn ra).

+ Nhược điểm:

 • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước nhưng hệ thống vẫn tự động gia hạn gói cước khiến bạn bị tốn thêm những chi phí phát sinh không kiểm soát do không chú ý đến tính năng tự động gia hạn của gói.
 • Việc gia hạn gói cước có thể gây ra một số bất lợi cho khách hàng như thiếu sự linh hoạt, nhiều khách hàng quên mất cú pháp huỷ,…

Tại sao nên thực hiện huỷ gia hạn gói cước?

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng gói cước có nên được sử dụng cho chu kỳ kế tiếp hay không. Bạn có thể xem những lợi ích của việc huỷ gia hạn gói cước như sau:

 • Gói cước đó sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ mà không ảnh hưởng gì đến quá trình dùng sim của bạn. Đặc biệt các ưu đãi dung lượng của gói cước 4G của MobiFone, phút gọi MobiFone còn lại…. sẽ được bảo lưu bạn được dùng tiếp cho đến khi gói tự hủy.
 • Tuy nhiên, với cách hủy này thuê bao cần đợi hết chu kỳ gói cước đang dùng mới có thể đăng ký gói data khác để sử dụng.
 • Vì nhu cầu thay đổi nên việc huỷ gia hạn gói cước vừa đảm bảo ưu đãi gói cước vẫn còn dùng được, tránh lãng phí cho chu kỳ này và đăng ký gói cước 3G/4G/5G cho chu kỳ mới.

Hầu hết các gói cước MobiFone đều có tính năng gia hạn nên khi bạn thực hiện không gia hạn gói bạn sẽ tránh đi việc bị mất đi những ưu đãi đang có trên sim.

huy gia han goi cuoc mobifone

Hướng dẫn huỷ gia hạn gói cước của MobiFone

Cách hủy gói cước 3G MobiFone ngay lập tức để đăng ký gói cước khác

Những hướng dẫn huỷ tự động gia hạn gói cước MobiFone 

Cách hủy gia hạn 4G MobiFone bằng tin nhắn

Cách hủy gia hạn gói cước MobiFone bằng tin nhắn bằng cách soạn cú pháp theo hướng dẫn: KGH gửi 999 Hoặc KGH Tên-gói gửi 999.

Trong đó:

 • KGH: là viết tắt của từ Không gia hạn.
 • Tên-gói: bạn thay bằng tên gói 3G/4G đang sử dụng.
 • 999: là tổng đài hủy gia hạn gói cước của MobiFone.

Ví dụ: Thuê bao đang sử dụng gói cước NA70 MobiFone, chỉ cần soạn KGH NA70 gửi 999 là đã có thể đã tắt tính năng gia hạn gói cước NA70 MobiFone thành công. Toàn bộ dữ liệu còn lại của gói cước sẽ được bảo lưu và sử dụng cho đến hết chu kỳ hiện tại.

Sau khi hủy tính năng gia hạn thành công, bạn có thể đăng ký 4G cho sim MobiFone, 3G Mobi hoặc các dịch vụ khác để sử dụng và trải nghiệm nhiều ưu đãi tuyệt vời!.

Đăng ký mạng 3G MobiFone trả trước nhận Data không giới hạn

Gọi tổng đài hỗ trợ tắt tính năng gia hạn gói cước MobiFone 

Một trong những cách thức khác, là bạn có thể thực hiện gọi cho tổng đài MobiFone 9090 hoặc 18001090 và cung cấp các thông tin chính chủ cho nhân viên. Nhân viên tra cứu trên hệ thống về gói cước mà bạn đang sử dụng. Sau đó, nhân viên tổng đài sẽ huỷ đi tính năng gia hạn gói cước ngay cho thuê bao của bạn.

Huỷ tính năng tự động gia hạn gói cước Online qua My MobiFone

Bạn có thể truy cập ứng dụng My MobiFone hoặc mobifone.vn để thực hiện huỷ Online. Thực hiện các bước để không gia hạn như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào mục Chatbox
 • Bước 2: Gõ gặp nhân viên để kết nối nhân viên của MobiFobe. Yêu cầu nhân viên thực hiện huỷ gia hạn gói cước MobiFone
huy gia han Online

Huỷ gia hạn Online bằng mobifone.vn

Nắm những thông tin huỷ gia hạn gói cước MobiFone

Phí huỷ gia hạn gói cước MobiFone là bao nhiêu?

 • Cước phí hủy gia hạn MobiFone là hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 200đ cước gửi sms là đã có thể hủy gia hạn thành công.
 • Sau khi hủy gia hạn gói, khách hàng vẫn được sử dụng data còn lại của gói đến hết chu kỳ. Sang chu kỳ sau gói cước không gia hạn.

Các gói 3G MobiFone giá rẻ đang được triển khai

Không nhớ gói cước đang đăng ký thì sao?

Nếu bạn đã đăng ký gói cước trong thời gian dài nên không nhớ gói cước đang dùng là gói nào, hãy thực hiện tra cứu như sau:

 • Cách 1: Soạn cú pháp KT gửi 994
 • Cách 2: Bấm thao tác trên USSD: *901*4*7#OK

Hệ thống sẽ gửi về thông tin gói cước mà bạn đang sử dụng, bao gồm: ưu đãi, tên gói cước và thời hạn sử dụng còn lại của gói cước. Bạn có thể soạn tin nhắn huỷ gia hạn ngay sau khi biết dược tên gói cước.

Làm thế nào để kiểm tra xem gói cước đang dùng đã hủy tắt tính năng gia hạn chưa?

Cách đơn giản nhất là bạn truy cập vào Hộp thư tin nhắn và kiểm tra tin nhắn được trả về có thông báo bạn đã huỷ gia hạn thành công hay chưa. Hoặc hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone là 18001090.

Bài viết trên đây là cách hủy gia hạn 3G MobiFone, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và yên tâm sử dụng dịch vụ của MobiFone!