Cách hủy gói datacode trên sim MobiFone thế nào?

Phượng Hoàng 20/10/2021

Datacode hiện có rất nhiều gói để khách hàng có thể lựa chọn với ưu đãi từ 2GB đến 8GB sử dụng trong vòng 10 ngày đến 30 ngày. Chỉ từ 20.000đ bạn sẽ có thể ‘sỡ hữu’ dung lượng khủng vô cùng hấp dẫn, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn gói có khuyến mãi data, chu kỳ sử dụng phù hợp để an tâm trải nghiệm mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào.

Tuy nhiên nhiều khách hàng lo ngại sau khi sử dụng hết ưu đãi sẽ phát sinh thêm cước phí vì tính năng gia hạn hạn. Vậy làm thế nào để hủy gói datacode mạng MobiFone quản lý tốt số dư còn lại trên sim? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

cach huy goi datacode MobiFone

Hướng dẫn hủy gói datacode của MobiFone

Cách hủy gói datacode MobiFone khi không sử dụng 

Đăng ký gói datacode của MobiFone là cách nhanh nhất giúp bạn bổ sung data cho sim của mình duy trì các hoạt động lướt web, làm việc, học tập, giải trí,.. Sau khi sử dụng hết ưu đãi, khách hàng muốn hủy gói data code để có thể đăng ký gói cước 4G MobiFone khác sử dụng, vậy cách hủy thế nào?

Như đã nói ở trên gói datacode có chu kỳ sử dụng từ 10 ngày đến 30 ngày, trường hợp bạn đã dùng hết data nhận được nhưng chưa hết hạn dùng của gói muốn hủy gói để lựa chọn gói MobiFone đang triển khai để tiếp tục truy cập internet thì phải làm thế nào?

Thưc chất datacode chỉ là thẻ với 12 ký tự nạp vào sim tương tự như thẻ cào điện thoại nên sẽ không có cú pháp hủy trước chu kỳ như gói 3G MobiFone khác, sau khi dùng hết data bạn vẫn có thể đăng ký mạng 4G MobiFone sử dụng tiếp mà không cần phải đợi đến hết chu kỳ.

Trường hợp bạn truy cập internet mà không sử dụng gói data nền nào sẽ tính cước theo gói M0 của MobiFone.

» Xem Thêm: Hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm của MobiFone làm hao hụt tài khoản trên sim của bạn

Lưu ý khi sử dụng gói datacode MobiFone 

  • Vì chỉ là thẻ nạp nên gói sẽ không có tính năng gia hạn tự động, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm gói sẽ không gia hạn tiếp tục.
  • Sau khi hết hạn dùng bạn hoàn toàn có thể mua thẻ khác sử dụng hoặc đăng ký gói cước 4G MobiFone khác đang triển khai để truy cập internet.

» Xem Thêm: Hướng dẫn đăng ký mạng 4G MobiFone 30 ngày khuyến mãi data đến 120GB

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để hủy gói datacode của MobiFone để an tâm trải nghiệm.