Hướng dẫn hủy gói FB30 của MobiFone nhanh chóng

Mobifone Dịch vụ 15/02/2017

Hủy gói FB30 MobiFone khách hàng sẽ tiết kiệm đến 20.000đ/ 30 ngày cho thuê bao của mình. Khách hàng có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được đăng ký các gói cước 3G MobiFone, dịch vụ MobiFone khác theo nhu cầu. Cú pháp hủy gói FB30 MobiFone cũng đơn giản và dễ thực hiện nên hãy thao tác ngay theo hướng dẫn bên dưới.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói Facebook 30 ngày của MobiFone nữa, khách hàng có thể chọn cách hủy ngay để quản lý tốt tài khoản của mình. Hủy FB30 của MobiFone không cần phải thực hiện nhiều thao tác, không mất nhiều cước phí, không tốn nhiều thời gian. Do đó hãy thao tác ngay nhé!

hủy gói FB30 MobiFone

Hướng dẫn cách hủy gói FB30 MobiFone

Hủy dịch vụ MobiFone khi không còn mong muốn sử dụng người dùng chỉ cần soạn tin nhắn. Và đây cũng là cách đơn giản nhất để hủy những dịch vụ trừ tiền MobiFone không có nhu cầu. Với gói cước FB30 MobiFone, khách hàng cũng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất để hủy đi gói cước. Soạn tin nhắn:

HUY FB30 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được SMS phản hồi từ tổng đài MobiFone. Lúc này dịch vụ đã được hủy hoàn toàn và bạn có thể an tâm quản lý tốt thuê bao của mình.

Cách hủy FB30 MobiFone

 Những lưu ý cần nhớ khi hủy gói FB30 MobiFone

  • Cước phí hủy gói FB30 MobiFone là 200đ/sms.
  • Mọi ưu đãi của gói cước Facebook 30 ngày MobiFone sẽ mất đi, không được bảo lưu khi đã hủy thành công.
  • Sau khi hủy nếu khách hàng tiếp tục truy cập Facebook sẽ bị tính cước theo gói 3G MobiFone đang dùng.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu dùng Facebook với chi phí thấp hơn, khách hàng có thể đăng ký gói cước FB1 MobiFone sử dụng. Tham khảo chi tiết gói cước tại MobiFone3g.net.vn

Cách hủy gói cước Facebook của MobiFone 30 ngày thật đơn giản và dễ dàng. Chính vì vậy, hãy thực hiện ngay để hủy đi gói cước không còn nhu cầu và đăng ký những dịch vụ khác theo đúng mong muốn.

Chúc các bạn hủy gói FB30 MobiFone thành công!