Hủy thanh toán Google Play MobiFone 9236 tránh phát sinh phí

Phượng Hoàng 10/07/2024

Người dùng thanh toán hoá đơn mua hàng trên Google Play (CH Play) bằng sim MobiFone sẽ nhận được thông báo trừ tiền từ tổng đài 9236. Vì không muốn hao hụt số dư trên sim nhiều người đã tìm kiếm cách hủy thanh toán Google Play MobiFone để thao tác. Hiện bạn có thể hủy kênh thanh toán qua tài khoản MobiFone trên Google Play qua cài đặt trực tiếp của Google Play hoặc soạn tin nhắn. Theo dõi hướng dẫn thực hiện chi tiết phía dưới huỷ 9236 trừ tiền định kỳ nhé!

Phương thức thanh toán Google Play bị từ chối

Cách đăng ký 4G mạng Mobi 1 tháng giá rẻ

huy thanh toan google play mobifone

cách hủy kênh thanh toán qua tài khoản MobiFone trên Google Play

1. Thanh toán Google Play MobiFone là gì?

Thanh toán Google Play MobiFone là hình thức thanh toán qua tài khoản di động Mobi trên Google Play. Google Play hay còn gọi là CH Play – Đây là một kho ứng dụng trực tuyến của Google dành cho thiết bị dùng hệ điều hành Android. Người dùng điện thoại Android truy cập GG Play để tìm kiếm, tải các ứng dụng về để dùng. Bên cạnh các ứng dụng miễn phí thì CH Play còn cung cấp các nội dung/ứng dụng tính phí nên bạn dễ dàng truy cập tải về và thanh toán bằng tài khoản di động MobiFone của mình.

Khi khách hàng kích hoạt tính năng thanh toán Google Play bằng tài khoản MobiFone thì sẽ nhận được tin nhắn thông báo: “Quý khách đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản mobifone trên google play. lưu ý: các giao dịch sẽ được tính thêm 10% thuế và phí giao dịch. quý khách điền mã bưu chính 100000 (miền bắc), 550000 (miền trung), 700000 (miền nam) khi cập nhật thông tin thanh toán cho tài khoản google. hướng dẫn chi tiết tại http://mbf.vn/googleplay hoặc liên hệ 9090 (200đ/phút). trân trọng cảm ơn!”. Tổng đài dịch vụ thanh toán Google Play gửi tin đến sim Mobi là đầu số 9236.

Thêm phương thức thanh toán google play bằng MobiFone nhanh chóng

2. Chi tiết cách hủy thanh toán google play MobiFone miễn phí

Người dùng mạng MobiFone đã có thể thoải mái dùng sim của mình thanh toán cho các hóa đơn mua hàng trên ứng dụng Google Play/CH Play. Nhưng nếu không còn nhu cầu sử dụng các tiện ích/nội dung tính phí bạn hãy huỷ thanh toán MobiFone trên Google Play để tránh bị gia hạn trừ tiền. Bạn có thể hủy thanh toán MobiFone Google Play theo 1 trong 2 cách dưới đây:

2.1. Cách hủy thanh toán MobiFone trên Google Play qua cài đặt

Vào trực tiếp ứng dụng để hủy kênh thanh toán qua tài khoản MobiFone trên Google Play rất đơn giản chỉ với 2 bước thao tác:

  • Bước 1: Vào CH Play hoặc Google Play ⇒ Chọn biểu tượng tài khoản ở góc phải phía trên màn hình ⇒ Chọn tiếp vào Thanh toán và gói thuê bao, nhấn Phương thức thanh toán.

huy thanh toan google play mobifone

  • Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào phương thức thanh toán MobiFone rồi bấm Xoá bỏ để huỷ thanh toán trên Google Play bằng tài khoản sim MobiFone.

huy thanh toan google play mobifone

Chỉ đơn giản 2 bước trên đây bạn đã hủy thanh toán Google Play MobiFone thành công theo mong muốn của mình. Giờ đây bạn không cần lo lắng gói ứng dụng đã mua sẽ trừ tiền thuê bao của bạn bất ngờ nữa.

Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền ngầm

2.2. Hủy đăng ký thanh toán qua MobiFone 9236 qua tin nhắn

Nhiều người dùng sim Mobi nhận được tin nhắn từ đầu số 9236 trừ tiền. Vậy 9236 là tổng đài gì? Thông tin đến bạn 9236 là tổng đài dịch vụ thanh toán Google Play. Để huỷ gói 9236 của MobiFone trừ tiền mua ứng dụng/nội dung trên CH Play/Google Play bạn soạn tin nhắn:

HUY GG gửi 9236

Phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối là do đâu?

3. Hủy đăng ký kênh thanh toán trên Google Play Mobi có tốn phí không?

Huỷ đăng ký thanh toán Mobi trên Google Play qua tin nhắn hay trong trực tiếp Google Play đều không tốn phí. Do đó tuỳ nhu cầu bạn lựa chọn hình thức huỷ phù hợp để thực hiện. Tuy nhiên, khi huỷ thanh toán Google Play MobiFone qua cài đặt ứng dụng thì người dùng cần phải đáp ứng điều kiện sau mới huỷ thành công:

  • Có kết nối Internet 3G/4G trên điện thoại Android muốn huỷ phương thức thanh toán.
  • Trường hợp bạn không có kết nối mạng không thể huỷ thanh toán trực tiếp trên Google Play được.

Sau khi huỷ thanh toán Google Play bằng tài khoản MobiFone bạn có thể kích hoạt lại hình thức thanh toán này bằng cách vào Google Play qua 3G ⇒ chọn biểu tượng Tài khoản rồi chọn Phương thức thanh toán ⇒Nhấn Bật thanh toán MobiFone là xong.

4. Thông tin cần nắm khi hủy thanh toán MobiFone Google Play

  • Khi vào CH Play hãy chú ý tài khoản đăng nhập Google của bạn chính xác.
  • Khi bạn đã huỷ thanh toán Google Play MobiFone thì số tiền đã bị trừ sẽ không được hoàn trả.
  • Khi hủy thanh toán thành công bạn vẫn được sử dụng ứng dụng/game đã mua cho đến khi hết thời hạn mình đã đăng ký.

Cách đăng ký mạng 3G Mobi giúp bạn truy cập Google play nhanh hơn

Nắm rõ cách hủy kênh thanh toán qua tài khoản MobiFone trên Google Play trên đây sẽ giúp bạn thao tác huỷ thành công. Nhanh tay thực hiện và an tâm dùng điện thoại theo đúng nhu cầu tránh bị trừ tiền di động gây hao hụt số dư.