Cách hủy ứng tiền Mobi 988 như thế nào?

Khánh Hoà 02/08/2022

Thuê bao có thể hủy dịch vụ ứng tiền Mobi 988 bằng cách soạn tin nhắn mà không cần gọi tổng đài nhờ nhân viên hủy. Chỉ cần nhắn tin đúng theo cú pháp bên dưới là đã có thể thực hiện thành công, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết ngay nhé!.

Cách ứng trên MobiFone 988 giúp khách hàng cấp cứu tài khoản trong trường hợp không tiện nạp thẻ. Tuy nhiên, khi tham gia ứng tiền nhiều khách hàng lo ngại dịch vụ gia hạn tự động phát sinh cước sử dụng nên muốn hủy ứng tiền trên sim. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết cách hủy nhé!.

Cú pháp đăng ký 4G sim Mobi rẻ nhất 1 tháng

Gói đăng ký Liên Quân mobile MobiFone chơi game tốc độ cao

huy ung tien MobiFone qua 988

Cách hủy dịch vụ ứng tiền của MobiFone 988

Dịch vụ ứng tiền MobiFone 988 là gì?

988 là một trong những đầu số ứng tiền khá phổ biến hiện nay, với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng gia tăng số dư liên lạc bạn bè, người thân trong trường hợp khẩn cấp nếu không đủ điều kiện nạp thẻ.

Sau khi ứng thành công, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản của bạn. Vào lần nạp thẻ tiếp theo MobiFone sẽ trừ tiền kèm phí dịch vụ bạn đã thực hiện ứng trước đó. Khi đã trừ thành công, dịch vụ sẽ tự động hủy, bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Ngoài ra dịch vụ không tự động gia hạn và không phát sinh phí duy trì, do đó bạn không phải lo lắng tình trạng hao hụt tài khoản. Nếu bạn không tham gia ứng tiền từ dịch vụ 988 MobiFone thì sẽ không xuất hiện trên sim, ngược lại bạn chỉ cần nạp thẻ thanh toán khoản phí là có thể hủy dịch vụ.

» Xem Thêm: Ứng tiền MobiFone có được hưởng khuyến mãi không?

Cách hủy dịch vụ ứng tiền Mobi 988 chính xác

Thông thường tổng đài MobiFone 988 sẽ tự động gửi tin nhắn cho bạn khi nhận thấy tài khoản còn dưới 1.000đ để bổ sung kịp thời số dư an tâm liên lạc.

Nếu cảm thấy phiền vì liên tục nhận tin nhắn mời ứng từ dịch vụ này, bạn có thể soạn tin nhắn từ chối tổng đài 988 MobiFone sau:

Chi tiết cách thực hiệnSoạn TC gửi 988 
Cước phíHoàn toàn miễn phí

Sau khi thực hiện thành công, bạn sẽ không nhận được tin nhắn mời ứng từ dịch vụ này, tuy nhiên cách làm này sẽ khiến bạn không thể thoát khỏi tình trạng ‘cháy túi’ khi có nhu cầu liên lạc gấp. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi thực hiện nhé.

» Xem Thêm: Hướng dẫn cách gọi điện khi thuê bao MobiFone khi hết tiền

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone 988 để áp dụng cho thuê bao của mình.