Xóa ủy quyền sim MobiFone Tại nhà & Tại cửa hàng

Phượng Hoàng 16/05/2023

Sau khi ủy quyền sim thì rất nhiều khách hàng muốn thực hiện xóa ủy quyền sim MobiFone để tránh bị lợi dùng giấy ủy quyền thực hiện các giao dịch với sim hoặc chiếm đoạt sim của mình. Vậy thì có thể hủy ủy quyền bằng cách nào.

Hủy giấy ủy quyền hiện nay có rất nhiều cách bạn có thể chọn hủy tự động khi hết hiệu lực hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng MobiFone. Cụ thể cho từng cách hủy sẽ được mobifone3g.net.vn hỗ trợ ngay dưới đây.

Đăng ký 3G 1 tháng Mobi rẻ nhất cho sim của bạn

Gói cước 3G mạng MobiFone 1 ngày chỉ 2.000đ

Gói data 21G của sim MobiFone ưu đãi 60GB

xoa uy quyen sim mobifone

Hướng dẫn hủy ủy quyền sim MobiFone

1. Giấy ủy quyền MobiFone là gì? 

Tuy đã nghe nhiều đến giấy ủy quyền của nhà mạng, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về giấy tờ này. Thực chất giấy ủy quyền là giấy để chứng minh cho việc chủ thuê bao nhờ người khác đi thực hiện giao dịch hộ mình. Trường hợp cần dùng giấy ủy quyền cụ thể: Chuyển đổi thuê bao chính chủ, làm lại sim Mobi bị mất/hỏng, đăng ký sim đối với doanh nghiệp,…

Giấy ủy quyền quy định người ủy quyền phải tự viết hoặc đánh máy và có kèm chữ ký xác nhận. Ngoài ra còn có xác nhận của chính quyền thì mới có hiệu lực.

Mất sim MobiFone chưa đăng ký có làm lại được không?

2. Cách xóa ủy quyền sim MobiFone thế nào? 

Sau khi sử dụng xong thì làm sao để xóa đi hoặc bạn muốn xóa trước khi hết thời hạn thì có được không? Bạn hoàn toàn có thể làm được với những cách như sau.

2.1 Để giấy tự hết hiệu lực và tự hủy

Hầu hết những giao dịch liên quan đến việc làm hộ thông qua giấy ủy quyền, khi làm xong nhân viên sẽ thu lại giấy tờ đó, bất kể cho cá nhân hay doanh nghiệp thì khi dùng xong giao dịch đã hết hiệu lực. Lúc này nhà mạng sẽ lưu trữ lại để thuận tiện trong việc đối chiếu sau này. Như vậy mỗi giấy ủy quyền thường chỉ có giới hạn sử dụng 1 lần. Vậy nên sau khi giao dịch bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào để hủy ủy quyền sim Mobi nếu không có nhu cầu dùng tiếp.

2.1 Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Nếu bạn muốn hủy ủy quyền sim MobiFone ngay lập tức thì có thể đến cửa hàng MobiFone hủy như sau:

  • Bước 1: Đến cửa hàng của MobiFone, mang theo CMND/CCCD chính chủ.
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên hủy ủy quyền trên sim MobiFone.

Lưu ý: Khách hàng có thể dùng cả 2 cách này cho cá nhân hoặc doanh nghiệp 

Giờ làm việc của MobiFone để tránh đi vào khung giờ không hoạt động

Cách hủy ủy quyền sim Mobi đã được hướng dẫn chi tiết tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có được sự an tâm hơn mỗi khi sử dụng dịch vụ mạng MobiFone!