Cách hủy ủy quyền sim MobiFone khi không dùng đến

Phượng Hoàng 05/03/2022

Giấy ủy quyền thường sử dụng nếu thuê bao chính chủ không có mặt tại cửa hàng để làm giao dịch như làm lại sim, chuyển đổi thuê bao chính chủ, đăng ký sim mới,.. Giấy ủy quyền như tờ xác nhận cho người thân, bạn bè đến cửa hàng thay khách hàng hoàn thành các thủ tục trong trường hợp họ không thể đến trực tiếp.

Trường hợp đã thực hiện xong giao dịch, bạn không muốn dùng tiếp giấy ủy quyền tránh tình trạng phát sinh giao dịch không mong muốn thì làm thế nào để xóa hủy quyền sim MobiFone? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Đăng ký 3G 1 tháng Mobi rẻ nhất cho sim của bạn

Gói cước 3G mạng MobiFone 1 ngày chỉ 2.000đ

Gói data 21G của sim MobiFone ưu đãi 60GB

cach xoa uy quyen sim mang MobiFone

Cách hủy giấy ủy quyền sim MobiFone thế nào

Giấy ủy quyền MobiFone là gì? 

Tuy đã nghe nhiều đến giấy ủy quyền của nhà mạng, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về giấy tờ này. Thực chất giấy ủy quyền là giấy để chứng minh cho việc chủ thuê bao nhờ người khác đi thực hiện giao dịch hộ mình. Trường hợp cần dùng giấy ủy quyền cụ thể: Chuyển đổi thuê bao chính chủ, làm lại sim bị mất/hỏng, đăng ký sim đối với doanh nghiệp,…

Giấy ủy quyền quy định người ủy quyền phải tự viết hoặc đánh máy và có kèm chữ ký xác nhận. Ngoài ra còn có xác nhận của chính quyền thì mới có hiệu lực.

» Xem Thêm: Mất sim MobiFone chưa đăng ký có làm lại được không?

Cách xóa ủy quyền trên sim MobiFone thế nào? 

Giấy ủy quyền là một trong những giấy tờ cần thiết khi thực hiện thay cho thuê bao chính chủ, nếu đã sử dụng xong làm thế nào để xóa đi?

1/ Để giấy tự hết hiệu lực

Hầu hết những giao dịch liên quan đến việc làm hộ thông qua giấy ủy quyền, khi làm xong nhân viên sẽ thu lại giấy tờ đó, bất kể cho cá nhân hay doanh nghiệp thì khi dùng xong giao dịch đã hết hiệu lực. Lúc này nhà mạng sẽ lưu trữ lại để thuận tiện trong việc đối chiếu sau này.

Do đó bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác hủy nào để xóa giấy ủy quyền nếu không có nhu cầu dùng tiếp.

2/ Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Nếu bạn muốn hủy ủy quyền sim MobiFone ngay lập tức thì có thể đến cửa hàng MobiFone hủy như sau:

  • Bước 1: Đến cửa hàng của nhà mạng, mang theo CMND/CCCD chính chủ.
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên hủy ủy quyền trên sim MobiFone.

Lưu ý: Khách hàng có thể dùng cả 2 cách này cho cá nhân hoặc doanh nghiệp 

» Tham Khảo: Các loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đến cửa hàng MobiFone

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc xóa ủy quyền sim MobiFone thế nào khi không cần dùng để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm dịch vụ vui vẻ!