Tổng đài 9090 MobiFone là gì? Cước phí liên lạc bao nhiêu?

Phượng Hoàng 20/01/2022

Trong quá trình sử dụng dịch vụ không ít khách hàng đã thắc mắc tổng đài 9090 của Mobi là gì?. Có phải là tổng đài chính của MobiFone hay không?. Cước phí gọi đến là bao nhiêu?. Để giải đáp những vấn đề trên và giúp khách hàng an tâm sử dụng, trong bài viết này mobifone3g.net.vn đã thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!.

9090 MobiFone là một trong những tổng đài chính thống của nhà mạng, giúp cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi dùng các dịch vụ GTGT, gói cước 3G/4G Mobi. Vì vậy có thể nói, đây là số tổng đài mà thuê bao nào cũng nên nắm rõ.

tong dai 9090 la gi

Cách gọi tổng đài 9090 Mobi

Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ

Tổng đài 9090 là gì?

9090 là tổng đài chính của MobiFone khá quen thuộc với khách hàng hiện nay. Đây là số tổng đài chuyên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cụ thể khi có bất kỳ thắc mắc về gói cước, hỗ trợ kiểm tra, tư vấn dịch vụ 3G/4G MobiFone,… khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9090 để được giải đáp thắc mắc. Tuy nhiên, tổng đài 9090 hiện được phân chi thành 4 nhánh, với mỗi nhánh hỗ trợ những vấn đề khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung phía dưới nhé.

» Tham Khảo: Đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Những tiện ích của tổng đài 9090 MobiFone

Khách hàng khi gọi tổng đài của MobiFone 9090 sẽ được hỗ trợ nhiều thông tin, với mỗi phím bấm khác nhau sẽ có những thông tin hỗ trợ riêng biệt như sau.

  • Phím 1: Tư vấn thông tin dịch vụ, 4G, dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone.
  • Phím 2: Cung cấp thông tin khuyến mãi, chăm sóc khách hàng
  • Phím 3: Tư vấn sản phẩm, gói cước
  • Phím 4: Tư vấn về dịch vụ thanh toán cước

» Xem Ngay: Các số tổng đài MobiFone giúp hỗ trợ khách hàng 24/24

Cách gọi và cước phí gọi tổng đài 9090

Cách gọi
  • Bước 1: Bấm 9090 Gọi.
  • Bước 2: Chọn Phím 1, hoặc 2, 3, 4 (với 1, 2, 3, 4 là cách nhánh hỗ trợ của MobiFone).

Ví dụ: Bạn muốn gặp điện thoại viên để hỗ trợ những dịch vụ di động thông thường khi gọi bạn cần bấm 9090 gọi sau đó bấm 11.

Cước phí gọi
  • Trả trước: 200đ/phút
  • Trả sau: Miễn phí cho thuê bao trả sau

Lưu ý: Khách hàng chỉ có thể gọi tổng đài 9090 bằng chính số MobiFone. Vì vậy nếu muốn liên hệ tổng đài Mobi từ số bàn hoặc mạng khác thì có thể tham khảo thêm cách gọi các số hotline vùng miền của MobiFone.

» Tìm Hiểu Ngay: Cách gọi tổng đài của Mobi từ mạng khác không phải ai cũng biết

Với hướng dẫn kết nối trực tiếp điện thoại viên tổng đài 9090 MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể gặp được nhân viên chăm sóc khách hàng và có được sự hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn kết nối tổng đài 9090 MobiFone thành công!