Cách kích hoạt sim 3G MobiFone truy cập internet

Phượng Hoàng 29/11/2021

Khác sim di động thông thường, sim 3G MobiFone là loại sim chuyên dùng để truy cập internet do đó khách hàng có nhu cầu lướt web thường xuyên trên các thiết bị iPad, Laptop, USB,.. có thể đăng ký hoà mạng sim tại bất kỳ cửa hàng MobiFone nào trên toàn quốc. Tuy nhiên công việc đầu tiên và bắt buộc khi bạn muốn sử dụng sim 3G MobiFone là kích hoạt sim.

Vậy cách kích hoạt sim 3G mạng MobiFone thế nào? Thao tác thực hiện có giống với sim di động không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

kich hoat sim 3G MobiFone

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Fast Connect MobiFone

Hướng dẫn kích hoạt sim Fast Connect MobiFone sử dụng

Sim Fast Connect ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất truy cập internet đối với khách hàng chuyên dùng sim để kết nối mạng thay vì liên lạc như sim di động thông thường. Để có thể sử dụng được khi mua về bạn cần thực hiện thao tác kích hoạt tương tự sim vật lý, cụ thể:

  • Bước 1: Sau khi mua sim bạn cần đăng ký thông tin chính chủ sim Mobi tại cửa hàng theo quy định của nhà mạng để sử dụng lâu dài không lo bị khoá, chặn chiều sim.
  • Bước 2: Khi mua sim thành công bạn cần gọi đến 900 sau đó thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống tự động để tiến hành kích hoạt sim 3G MobiFone.

Khi đã kích hoạt thành công bạn có thể sử dụng sim để truy cập internet, liên lạc nhắn tin – gọi điện,… bình thường. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí sử dụng bạn có thể chọn gói Fast Connect MobiFone đang triển khai để đăng ký vừa an tâm sử dụng lâu dài vừa lướt web giá rẻ.

» Xem Thêm: Các gói cước Fast Connect của MobiFone hiện nay

Lưu ý cần nắm khi kích hoạt sim Fast Connect MobiFone 

  • Phí kích hoạt là hoàn toàn miễn phí nên dù tài khoản chưa nạp tiền bạn vẫn có thể gọi đến 900 để kích hoạt sim.
  • Bạn chỉ có 72h để kích hoạt sim kể từ thời điểm đăng ký chính chủ tại cửa hàng. Sau thời gian trên nếu không kích hoạt mọi thông tin chính chủ đã đăng ký trước đó sẽ biến mất, để kích hoạt lại bạn cần đến trực tiếp cửa hàng của Mobi để đăng ký lại.
  • Để kiểm tra mình kích hoạt sim thành công chưa bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 để nhân viên hỗ trợ.

» Xem Thêm: Có nên mua sim MobiFone kích hoạt sẵn để sử dụng?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thao tác kích hoạt sim 3G của MobiFone để áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!