Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Mobifone Dịch vụ 21/07/2016

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone khách hàng sẽ biết được những thông tin cần thiết như tên thuê bao, thông tin sim, kiểm tra chủ thuê bao….Dựa trên đó, khách hàng sẽ an tâm sử dụng điện thoại chính chủ của mình phục vụ cho công việc, làm ăn, liên lạc và giải trí. Vậy cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone như thế nào? hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn bên dưới và thực hiện theo.

Cách kiểm tra thông tin sim Mobifone cho thuê bao trả trước và trả sau rất đơn giản. Chỉ cần chưa đến 10 giây bạn đã có thể tra cứu thông tin sim Mobifone của mình chi tiết từng mục nhỏ. Mọi khách hàng đang dùng thuê bao Mobifone đều nên kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone của mình để là chính chủ sim đảm bảo mọi quyền lợi chính đáng được nhận.

Cách kiểm tra thông tin sim Mobifone

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Đối với thuê bao trả trước và trả sau Mobifone sẽ có những cách tra cứu thông tin thuê bao khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả trước Mobifone:

Để kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả trước khách hàng chỉ cần thực hiện một tin nhắn duy nhất

TTTB gửi 1414

Soạn tin nhắn thành công, tổng đài Mobifone sẽ phản hồi cho bạn biết qua sms những chi tiết về sim bạn muốn biết và bạn có thể kiểm tra tên thuê bao Mobifone có chính xác không, kiểm tra thông tin sim, chủ thuê bao, chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh.

Trong trường hợp bạn muốn biết về thông tin loại thuê bao đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone hãy bấm trên bàn phím *101# để biết đầy đủ các thông tin.

  • Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone:

Kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone, nhà mạng chưa triển khai tra cứu qua sms nên khách hàng chỉ có thể kiểm tra thông tin sim bằng cách: Xem trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng.

Kiểm tra bằng cách thủ công trên bạn sẽ dễ dàng phát hiện những thông tin không chính xác về chính chủ và tiến hành thay đổi thông tin.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Lưu ý khi kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

  • Thao tác kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone hoàn toàn miễn phí.
  • Khi đã kiểm tra thông tin sim Mobifone thành công nếu thông tin không chính xác hoặc sai một số chi tiết. Khách hàng cần đến ngay cửa hàng Mobifone mang theo đầy đủ thủ tục để đăng ký chính chủ sim Mobifone.

Các thuê bao Mobifone hãy kiểm tra ngay thông tin sim mình đang dùng để biết mình có phải là chính chủ sim hay không và thay đổi lại cho phù hợp. Việc đăng ký thông tin chính chủ Mobifone sẽ giúp bạn tránh những trường hợp tranh chấp sim hay hưởng quyền lợi chính đáng từ chính sách chăm sóc khách hàng Mobifone. Đồng thời, cũng tạo cho bạn cảm giác an tâm thoải mái để liên lạc, sử dụng dịch vụ Mobifone, đăng ký 3G Mobifone trải nghiệm tiện ích…

Chúc các bạn kiểm tra thông tin sim Mobifone thành công!