Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone MDT135A miễn phí

Hồng Nga 27/06/2022

Thao tác kiểm tra ngày kích hoạt của sim MDT135A sẽ giúp bạn biết thời hạn sử dụng còn lại của sim và an tâm dùng sim. Vì không phải sim MDT135A nào cũng được quy định thời hạn sử dụng 6 tháng. Nếu bạn không biết cách mua sim MDT135A sẽ còn gặp hiện tượng người bán kích hoạt sim trước để sim nhanh hết thời hạn sử dụng.

Những chia sẻ về cách kiểm tra ngày kích hoạt của sim Mobi MDT135A ở ngay bài viết sau của mobifone3g.net.vn có thể giúp ích cho bạn. Hãy theo dõi và thực hiện chính xác các thao tác để kiểm tra thành công nhé.

kiem tra ngay kich hoat cua sim mdt135a

Kích hoạt sim MobiFone MDT135A có khó không?

Ngày kích hoạt sim MobiFone MDT135A là gì? Vì sao phải kiểm tra?

Ngày kích hoạt sim MDT135A MobiFone là ngày mà sim được kích hoạt trên hệ thống và bắt đầu hoạt động.

Việc kiểm tra ngày kích hoạt của sim Mobi MDT135A sẽ giúp bạn biết được thời hạn sử dụng còn lại của sim là bao nhiêu ngày, ưu đãi data tốc độ cao còn lại là bao nhiêu. Từ đó bạn biết cách điều chỉnh sử dụng lượng ưu đãi data sao cho phù hợp nhất, tránh lãng phí.

» Tham Khảo Thêm: Đăng ký gói cước 3G trọn gói sim MobiFone lướt web không lo hết dung lượng

Cách kiểm tra nhanh ngày kích hoạt sim Mobi MDT135A

Sim Mobi MDT135A được biết đến là sim tích hợp ưu đãi data hấp dẫn có thời hạn sử dụng trong vòng 6 tháng. Ưu đãi này sẽ được tính kể từ ngày kích hoạt sim, nếu bạn không nhớ rõ ngày kích hoạt sim MDT135A của mình là ngày nào thì có thể tham khảo 2 cách kiểm tra sau:

Cách 1: Kiểm tra ngày kích hoạt MDT135A tại cửa hàng Mobi

Nếu bạn có thời gian thì có thể đi đến cửa hàng MobiFone gần bạn nhất để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp kiểm tra ngày kích hoạt sim MDT135A. Trước khi đến cửa hàng, bạn cần mang theo thủ tục là CMND/CCCD thẻ sim để được kiểm tra chính xác.

Nhân viên tại cửa hàng sẽ dựa trên số seri sim của bạn và thông báo cụ thể ngày kích hoạt cho bạn nắm rõ.

» Xem Ngay: Địa chỉ các cửa hàng MobiFone gần bạn nhất 

Cách 2: Gọi đến tổng đài kiểm tra ngày kích hoạt MDT135A

Cách nhanh hơn là bạn hãy gọi đến số tổng đài CSKH MobiFone để tư vấn viên cung cấp thông tin ngày kích hoạt cho bạn. Sau đây là 2 số tổng đài mà bạn có thể gọi để tra cứu:

  • Tổng đài 9090
  • Tổng đài 18001090

Lưu ý: Bạn cần đọc chính xác số thuê bao MDT135A của mình khi nhân viên yêu cầu cung cấp để có kết quả tra cứu đúng nhất.

» Xem Thêm: Cách gọi điện tổng đài MobiFone miễn phí không phải ai cũng biết

Căn cứ vào cách tra cứu ngày kích hoạt sim MobiFone MDT135A, bạn có thể biết được mình nên tiếp tục dùng sim hay tìm kiếm cho mình sim MobiFone để đăng ký gói 3G/4G MobiFone nhiều ưu đãi khác. Chúc các bạn sử dụng sim MobiFone MDT135A hiệu quả nhé.

» Đăng Ký: Gói khuyến mãi CF150 MobiFone tặng 100GB, miễn phí gọi