Cú pháp hủy gói cước 4G MobiFone đơn giản nhất trong 3s 2021

Mobifone Dịch vụ 20/08/2020

Khi không còn nhu cầu sử dụng thì việc hủy gói cước 4G MobiFone là rất cần thiết. Vì các gói 4G MobiFone đều có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không chủ động hủy, gói cước sẽ tự động đăng ký lại. Cách hủy đơn giản nhất là soạn tin theo cú pháp HUY Tên-gói gửi 999. Tuy nhiên với cách hủy này mọi ưu đãi còn lại của bạn cũng sẽ bị hủy theo. Vì vậy hãy cùng mobifone3g.net.vn xem ngay 2 cách hủy 4G MobiFone dưới đây để chọn cho mình cách hủy phù hợp nhé!

lam sao de huy dang ky 4g mobifone

2 cách hủy đăng ký 4G MobiFone hiệu quả

Cú pháp hủy 4G MobiFone đơn giản trong 3s 2021

Để hủy gói 4G của MobiFone bằng tin nhắn yêu cầu bạn cần biết tên gói cước bạn đang dùng. Nếu bạn chưa biết tên gói đang dùng là gì có thể soạn:

KT gửi 994 (miễn phí)

Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn 1 tin nhắn trong đó có tên gói 4G mà bạn đang dùng. Sau đó bạn có thể hủy gói cước bằng các cách sau đây.

1/ hủy tính năng gia hạn gói 4G MobiFone:

Cách hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước mình đang dùng giúp bạn được dùng tiếp ưu đãi của gói đến hết chu kỳ, sau đó gói sẽ tự hủy. Cú pháp hủy như sau:

KGH Tên-gói gửi 999

Trong đó: Tên-gói là tên của gói 4G MobiFone bạn đang dùng.

» Xem Thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhận data không giới hạn

2/ Cách hủy gói 4G đang sử dụng của MobiFone:

Ngoài ra bạn cũng có thể hủy hoàn toàn gói cước 4G Mobi theo cú pháp sau:

HUY tên-gói gửi 999

(cước gửi tin: 200đ/ sms)

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn hủy gói 4G thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận. Bạn cần phải gửi thêm 1 tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 999 để xác nhận hủy thì mới hủy thành công.

» Tham khảo:Các gói cước 4G MobiFonekhác để chọn gói cước phù hợp hơn.

Lưu ý khi thực hiện cú pháp hủy dịch vụ:

  • Sau khi hủy gói cước thành công, bạn có thể đăng ký bất kỳ gói 4G MobiFone khác phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng hiện tại.
  • Khi chọn hình thức hủy trực tiếp gói cước thì tất cả ưu đãi còn lại sẽ bị hủy hoàn toàn. Vì thế trước khi tiến hành hủy bạn thực hiện kiểm tra theo cú pháp: KT ALL gửi 999 để sử hết ưu đãi tránh lãng phí.
  • Cước phí gửi tới tổng đài 999 là 200đ/sms.
  • Nếu ưu đãi của gói không đủ cho bạn sử dụng, bạn có thể mua thêm dung lượng 4G MobiFone để dùng tiếp thay vì hủy gói và đăng ký lại.

Trên đây là 2 cách hủy đăng ký 4G MobiFone hiệu quả và đơn giản nhất. Tùy theo nhu cầu hủy của bản thân mà bạn hãy chọn cách hủy phù hợp nhé. Chúc bạn hủy gói 4G MobiFone thành công!

» Xem Thêm: Cách đăng ký 5G MobiFone nhận dung lượng khủng