Cú pháp hủy gói cước 4G MobiFone đơn giản nhất trong 3s 2021

Mobifone Dịch vụ 08/09/2021

Hủy gói cước 4G MobiFone như thế nào?. Cước phí dịch vụ là bao nhiêu?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi hầu hết tất cả các gói 4G MobiFone đều có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ. Cụ thể tại thời điểm gia hạn hệ thống sẽ tự động trừ cước vào tài khoản của thuê bao. Vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn nên hủy gói cước để tránh phát sinh cước phí.

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà lựa chọn cách hủy: Trực tiếp hoặc hủy gia hạn gói cước. Chi tiết 2 cách hủy sẽ được mobifone3g.net.vn gửi đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

lam sao de huy dang ky 4g mobifone

2 cách hủy đăng ký 4G MobiFone hiệu quả

Cách hủy 4G MobiFone đơn giản nhất

Để hủy gói 4G của MobiFone bằng tin nhắn yêu cầu bạn cần biết tên gói cước bạn đang dùng. Nếu bạn chưa biết tên gói đang dùng là gì có thể soạn:

  • Bước 1: Kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng: KT gửi 994 (miễn phí)
  • Bước 2: Lựa chọn cách hủy gói cước 4G MobiFone.

Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn 1 tin nhắn trong đó có tên gói 4G mà bạn đang dùng. Sau đó bạn có thể hủy gói cước bằng các cách sau đây.

Chi tiết cách hủy gói cước 4G MobiFone

Cách hủy gói 4G  Thao tác thực hiện Cước SMS
Hủy tính năng gia hạn KGH Tên-gói gửi 999 200đ/ sms
Hủy trực tiếp HUY tên-gói gửi 999

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn hủy gói 4G thành công bạn cần soạn: Y gửi 999 để xác nhận hủy.

Trong đó: Tên-gói là tên của gói 4G MobiFone bạn đang dùng.

» Xem Thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhận data không giới hạn

Lưu ý khi thực hiện cú pháp hủy dịch vụ:

  • Sau khi hủy gói cước thành công, bạn có thể đăng ký bất kỳ gói 4G MobiFone/ 5G MobiFone khác phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng hiện tại.
  • Khi chọn hình thức hủy trực tiếp gói cước thì tất cả ưu đãi còn lại sẽ bị hủy hoàn toàn. Vì thế trước khi tiến hành hủy bạn thực hiện kiểm tra theo cú pháp: KT ALL gửi 999 để sử hết ưu đãi tránh lãng phí.
  • Nếu ưu đãi của gói không đủ cho bạn sử dụng, bạn có thể mua thêm dung lượng 4G MobiFone để dùng tiếp thay vì hủy gói và đăng ký lại.

» Tham Khảo Thêm: Cách đăng ký data Mobi 4G 30 ngày tiết kiệm nhận data lên đến 4GB/ngày

Trên đây là 2 cách hủy đăng ký 4G MobiFone hiệu quả và đơn giản nhất. Tùy theo nhu cầu hủy của bản thân mà bạn hãy chọn cách hủy phù hợp nhé. Chúc bạn hủy gói 4G MobiFone thành công!