3 Cách kiểm tra thời hạn dùng sim học sinh, sinh viên MobiFone

Phượng Hoàng 24/01/2022

Làm sao để tra cứu hạn dùng sim sinh viên MobiFone?. Có tốn cước phí kiểm tra hay không?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt là khách hàng đang dùng sim học sinh sinh viên của Mobi. Để giải đáp tất cả vấn để trên mobifone3g.net.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên đơn giản nhất, cùng theo dõi ngay nhé!.

Sim sinh viên MobiFone mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi, tuy nhiên những ưu đãi đó chỉ áp dụng trong khoảng thời gian bạn là học sinh – sinh viên. Chính vì vậy thuê bao nên xem thời hạn sử dụng sim sinh viên của mình để sử dụng ưu đãi cho hợp lý, tránh để lãng phí.

cach kiem tra thoi han dung sim sinh vien mobifone

Kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên MobiFone

Hướng dẫn đăng ký 24G trên MobiFone nhận 13GB/ngày

Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ dung lượng khủng

Cách đăng ký 5G Mobi tốc độ nhanh gấp 100 lần

Hướng dẫn tra cứu hạn dùng sim sinh viên, học sinh MobiFone

1/ Kiểm tra qua thẻ sinh viên, chứng minh

Quy định về thời hạn sim Sinh Viên, sim Học sinh MobiFone như sau:

 Loại simSim sinh viênSim học sinh
 Cách kiểm traKiểm tra qua thẻ sinh viênKiểm tra qua chứng minh nhân dân
Quy địnhThông thường sim sinh viên MobiFone sẽ có thời hạn là 4 năm (tân sinh viên) hoặc 5 năm (đối với thẻ sinh viên không có thời hạn).Quy định tính từ khi bạn đăng ký sim cho đến khi bạn 18 tuổi. MobiFone sẽ căn cứ vào ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân bạn đã đăng ký.

Như vậy, dựa vào thẻ sinh viên hoặc CMND cũng có thể biết được thời hạn sim Sinh Viên, Học sinh của mình.

2/ Kiểm tra thời hạn sử dụng sim Mobi bằng thao tác USSD

Khách hàng cũng có thể kiểm tra thời hạn dùng sim Học sinh – Sinh viên của mình ngay trên thiết bị đang dùng. Bằng cách thực hiện 2 bước sau đây:

  • Bước 1: Bấm *101# Gọi để kiểm tra.
  • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết tài khoản. Khách hàng chỉ cần xem hạn sử dụng của sim ngay sau số dư tài khoản.

Sau khi hết thời hạn sim học sinh, sinh viên MobiFone sẽ chuyển đổi từ gói cước Qteen, Qstudent thành gói cước MobiQ. Khách hàng cần phải hiểu rõ về gói cước MobiQ để an tâm tiếp tục dùng sim của mình.

» Xem Ngay: Gói MobiQ là gì? Sử dụng như thế nào? Hạn sử dụng ra sao?

3/ Gọi tổng đài MobiFone tra cứu

Nếu bạn đã bị mất chứng minh, không giữ thẻ sinh viên bên cạnh. Bạn có thể tra cứu thời hạn dùng sim của mình bằng cách gọi tổng đài của MobiFone. Cách này sẽ cho bạn biết chính xác thời hạn sim Sinh Viên, sim Học sinh MobiFone của mình. Cách gọi như sau:

  • Bước 1: Bấm 9090 và nhấn nút Gọi để kết nối với tổng đài.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin chính chủ của sim đang dùng, nhân viên chăm sóc khách hàng MobiFone sẽ cho bạn biết hạn dùng của sim mình.

Cước phí gọi tổng đài 9090 là: 200đ/ phút (trả trước), miễn phí (trả sau).

Nếu sim của bạn vẫn còn hạn dùng bạn không nên bỏ qua bất cứ ưu đãi nào của sim. Bạn đã biết sim học sinh MobiFone, sim sinh viên MobiFone có những ưu đãi nào chưa? Cách để nhận ưu đãi trọn vẹn nhất?

» Xem Ngay: Các ưu đãi sim sinh viên MobiFone đang được hưởng.

Kiểm tra thời hạn sim sinh viên Mobi, sim học sinh MobiFone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay. An tâm sử dụng sim của mình tận hưởng mọi khuyến mãi có được cho liên liên lạc, học tập và giải trí nhé!