Lấy mã QR eSIM MobiFone online khi đã bị xóa, đổi máy

Phượng Hoàng 19/06/2024

eSim khá tiện lợi cho người dùng khi không cần lắp sim mà chỉ cần quét mã QR là được ngay. Nếu bạn quên mã QR thì việc đăng nhập sẽ gặp gián đoạn. Trong nội dung bài viết dưới đây mobifone3g.net.vn hướng dẫn bạn cách lấy lại mã QR của eSim MobiFone nhanh chóng nhất mà chưa ai biết.

Được biết, eSim MobiFone được cấp tại cửa hàng. Khách hàng đăng ký eSim hay lấy lại mã cũng có thể đến cửa hàng MobIFone thực hiện. Vậy cước phí lấy lại mã QR bao nhiêu và cách thực hiện ra sao?

Gói cước NA90 của Mobi tặng 15GB 

Đăng ký mạng 4G Mobi 30 ngày tốc độ cao

Ứng tiền Mobi vào tài khoản chính

lay ma qr esim mobifone

Lấy mã QR eSIM MobiFone online khi đã bị xóa, đổi máy

Tầm quan trọng của mã QR MobiFone bạn nên biết 

Mã QR MobiFone tưởng chừng như đơn giản nhưng nó đóng vai trò khá quan trọng cho người dùng eSim MobiFone. Nếu eSim không có mã QR thì không thể nào “lắp” sim vào máy như bình thường.

Đối với sim vật lý bạn chỉ cần tháo ra lắp sim vào là sử dụng được. Tuy nhiên, nếu sử dụng eSim thì không có mã QR thì không gắn sim lên máy được. Vì vậy lấy mã QR eSim là điều cần thiết.

Hướng dẫn cách lấy lại mã QR eSim MobiFone trong nốt nhạc

Nếu bạn đã có mã QR nhưng khi đổi máy thì cần phải quét lại mã QR eSim này. Vậy đã mất mã QR của eSim thì lấy lại bằng cách nào?

Cách 1: Lấy mã QR eSIM MobiFone online có được không?

Rất tiếc hiện nay MobiFone chưa hỗ trợ việc cấp lại mã QR eSim online nên cách duy nhất để lấy mã đó chính là đến cửa hàng MobiFone. Việc đến trực tiếp của hàng để được cấp lại mã là cách tốt nhất để nhà mạng bảo mật và xác minh thông tin cho khách hàng. Vậy nên bạn hãy dành thời gian để thực hiện việc này nhé.

Hiện nay, các cửa hàng của MobiFone có làm việc ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ nên bạn có thể an tâm yêu cầu cấp lại eSim mà không lo ảnh hưởng đến công việc.

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc

cách 2: Cách lấy lại eSIM trên iPhone tại cửa hàng

eSim MobiFone được cài đặt thông qua mã QR chính vì vậy sẽ không có trường hợp eSim bị hỏng hoặc bị mất. Nhu cầu lấy lại eSim thường là do khách hàng vô tình xóa mã eSim trên thiết bị hoặc thay đổi eSim sang thiết bị khác hoặc do điện thoại đang dùng eSim bị mất.

Trong tất cả các trường hợp này cách duy nhất để lấy lại eSim của bạn đó chính là đến cửa hảng MobiFone để thực hiện cấp lại mã QR eSim mới. Các thủ tục cấp lại mã QR eSim như sau:

  • Thủ tục lấy lại eSIM MobiFone: Bạn chỉ cần mang CMND chính chủ đã đăng ký eSIM trước đó.
  • Địa điểm làm lại eSIM: Tất cả các điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc
  • Phí làm lại eSIM MobiFone: 15.000đ/lần/eSim
  • Thời gian làm lại eSIM: Từ 10 – 15 phút tùy vào lượng khách tại cửa hàng

Cách chuyển đổi eSIM từ iPhone sang iPhone khác đơn giản

Mã qr eSIm MobIFone được sử dụng mấy lần?

Một mã QR eSim chỉ được sử dụng 1 lần nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng. mã QR được quét 1 lần trên 1 thiết bị, nếu mã QR đó đã quét thì không còn sử dụng được nữa. Nếu bạn muốn cài đặt trên thiết bị khác thì cần phải có mã QR khác.

Không chỉ nhà mạng MobiFone mà các nhà mạng như VinaPhone, Viettel đều quy định như vậy. Mỗi mã QR được sử dụng 1 lần, sau khi quét thành công thì mã đó không còn hiệu lực nên người dùng cần nắm rõ.

Lấy lại mã QR eSim MobiFone có tốn tiền không?

Câu trả lời là có! Khách hàng lấy lại mã QR eSim MobiFone hay các nhà mạng khác đều có mức phí là 25.000đ. Vì vậy khi bạn thực hiện đi lấy lại mã QR thì sẽ có cước phí nên chuẩn bị tiền trước nhé!

Ngoài ra, bạn không tốn bất cứ mức phí nào ngoài phí lấy lại mã QR này. Người dùng cũng không cần trả phí duy trì eSim nên hãy yên tâm đăng ký và sử dụng nhé!

Các cách liên hệ tổng đài Mobi nhanh nhất hiện nay

Thời gian lấy lại mã QR eSim MobiFone là bao lâu?

Chỉ mất 10 – 15 phút khách hàng đã lấy lại mã QR eSim Mobi nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu cửa hàng Mobi đang giờ cao điểm hoặc đông khách thì có thể thời gian bạn lấy lại mã QR có chênh lệch một tí.

Tuy nhiên, thời gian này cũng không kéo dài từ ngày này qua ngày khác nên người dùng yên tâm. Nếu bạn chưa biết cách quét mã thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tại cửa hàng.

Tạm kết

Bài viết vừa gợi ý cho bạn cách lấy lại mã QR của eSIM MobiFone khi bị mất hoặc thay đổi thiết bị. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể sử dụng sim công nghệ mới thuận tiện và hài lòng nhất!