Cách lấy lại eSIM MobiFone khi bị mất, hỏng

Phượng Hoàng 05/08/2021

eSIM là một một loại SIM đặc biệt thay vì phải tháo ra lắp vào như SIM truyền thống, những ‘bảng mạch’ eSIM được tích hợp sẵn vào phần cứng của thiết bị. Chính vì vậy khi điện thoại gặp sự cố hỏng hoặc bị mất nhiều khách hàng không biết làm thế nào để khôi phục lại eSIM sử dụng.

Cấp lại eSIM MobiFone khi bị mất như thế nào? Đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để không bị gián đoạn liên lạc bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng, bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại eSIM MobiFone vô cùng đơn giản.

cach lay lai esim MobiFone

Cách lấy lại eSIM MobiFone khi bị mất, hỏng

Cách lấy lại eSIM MobiFone khi bị mất, hỏng

eSIM cũng giống như sim vật lý, khi bị mất – hỏng bạn cần nhanh chóng làm lại sim để tiếp tục hoạt động liên lạc hoặc đăng ký gói 4G truy cập internet.

» Xem Thêm: Cách chuyển đổi eSIM từ iPhone sang iPhone đơn giản

Cách duy nhất để cấp lại eSIM là phải đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục theo quy định của nhà mạng, cụ thể:

Thủ tục lấy lại eSIM MobiFone Vì eSIM là công nghệ tích hợp vào phần cứng của thiết bị nên khi mất thay vì mang sim hỏng đến cửa hàng như sim vật lý bạn chỉ cần mang CMND chính chủ đã đăng ký eSIM trước đó.
Địa điểm làm lại eSIMTất cả các điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc
Phí làm lại eSIM MobiFone 15.000đ/lần
Thời gian làm lại eSIM Từ 10 – 15 phút tùy vào lượng khách tại cửa hàng

» Xem Thêm: Thời gian làm việc của các điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc

Lưu ý cần nắm khi làm lại eSIM MobiFone 

  • Khi làm lại eSIM MobiFone toàn bộ các số điện thoại, danh bạ sẽ bị mất, riêng cuộc gọi có phát sinh cước sẽ được lưu lại trên sim.
  • Tài khoản sim MobiFone của bạn sẽ được bảo lưu cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Gói cước 4G Mobi, dịch vụ GTGT,… đang sử dụng đều sẽ được giữ nguyên.
  • Trong trường hợp eSIM MobiFone của bạn bị mất, bạn cần phải nhanh chóng gọi tổng đài MobiFone để chặn số thuê bao tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn và lập tức đến cửa hàng giao dịch MobiFone làm lại sim.

» Xem Ngay: Các cách liên hệ tổng đài Mobi nhanh nhất hiện nay

Trên đây là hướng dẫn cách cấp lại eSIM MobiFone khi bị mất, hỏng vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!