Lấy mã QR eSIM MobiFone online khi đã bị xóa, đổi máy

Phượng Hoàng 18/07/2023

Một trong những thông tin mà người dùng eSim đặc biệt quan tâm đó chính là cách lấy mã QR eSIM MobiFone online khi đã bị xóa mã QR hoặc thay đổi thiết bị. Với sim vật lý bạn có thể tháo ra lắp vào nhưng với eSim thì không? Vậy làm sao để lấy lại.

Nếu bạn cũng đang muốn được lấy lại eSim đã mất của mình để không gián đoạn liên lạc, đánh mất thông tin thì cùng mobifone3g.net.vn xem ngay cách lấy lại eSIM MobiFone vô cùng đơn giản.

Gói cước NA90 của Mobi tặng 15GB 

Đăng ký mạng 4G Mobi 30 ngày tốc độ cao

Ứng tiền Mobi vào tài khoản chính

lay ma qr esim mobifone online

Cách lấy lại eSIM MobiFone khi bị mất, hỏng

Lấy mã QR eSIM MobiFone online có được không?

Rất tiếc hiện nay MobiFone chưa hỗ trợ việc cấp lại mã QR eSim online nên cách duy nhất để lấy mã đó chính là đến cửa hàng MobiFone. Việc đến trực tiếp của hàng để được cấp lại mã là cách tốt nhất để nhà mạng bảo mật và xác minh thông tin cho khách hàng. Vậy nên bạn hãy dành thời gian để thực hiện việc này nhé.

Hiện nay, các cửa hàng của MobiFone có làm việc ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ nên bạn có thể an tâm yêu cầu cấp lại eSim mà không lo ảnh hưởng đến công việc.

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc

Cách lấy lại eSIM trên iPhone tại cửa hàng

eSim MobiFone được cài đặt thông qua mã QR chính vì vậy sẽ không có trường hợp eSim bị hỏng hoặc bị mất. Nhu cầu lấy lại eSim thường là do khách hàng vô tình xóa mã eSim trên thiết bị hoặc thay đổi eSim sang thiết bị khác hoặc do điện thoại đang dùng eSim bị mất.

Trong tất cả các trường hợp này cách duy nhất để lấy lại eSim của bạn đó chính là đến cửa hảng MobiFone để thực hiện cấp lại mã QR eSim mới. Các thủ tục cấp lại mã QR eSim như sau:

  • Thủ tục lấy lại eSIM MobiFone: Bạn chỉ cần mang CMND chính chủ đã đăng ký eSIM trước đó.
  • Địa điểm làm lại eSIM: Tất cả các điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc
  • Phí làm lại eSIM MobiFone: 15.000đ/lần/eSim
  • Thời gian làm lại eSIM: Từ 10 – 15 phút tùy vào lượng khách tại cửa hàng

Cách chuyển đổi eSIM từ iPhone sang iPhone đơn giản

Lưu ý cần nắm khi lấy lại mã QR của eSIM MobiFone

  • Khi làm lại eSIM MobiFone toàn bộ các số điện thoại, danh bạ sẽ bị mất, riêng cuộc gọi có phát sinh cước sẽ được lưu lại trên sim.
  • Tài khoản sim MobiFone của bạn sẽ được bảo lưu cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Gói cước 4G Mobi, dịch vụ GTGT,… đang sử dụng đều sẽ được giữ nguyên.
  • Trong trường hợp eSIM MobiFone của bạn bị mất, bạn cần phải nhanh chóng gọi tổng đài MobiFone để chặn số thuê bao tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn và lập tức đến cửa hàng giao dịch MobiFone làm lại sim.

Các cách liên hệ tổng đài Mobi nhanh nhất hiện nay

Bài viết vừa gợi ý cho bạn cách lấy lại mã QR của eSIM MobiFone khi bị mất hoặc thay đổi thiết bị. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể sử dụng sim công nghệ mới thuận tiện và hài lòng nhất!