Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone

Mobifone Dịch vụ 06/07/2016

Nạp tiền trực tuyến Mobifone là cách nhanh nhất để khách hàng nhận được khuyến mãi nạp tiền từ nhà mạng khi có. Trong khi Mobifone ngày càng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến nếu khách hàng không biết cách nạp hoặc không nắm bắt thời cơ sẽ bỏ qua đáng tiếc cơ hội gia tăng tài khoản cho thuê bao mình. Cách nạp tiền Mobifone trực tuyến dưới đây sẽ giúp cho khách hàng nắm rõ được các bước nạp tiền và ghi nhớ để thực hiện dài lâu.

Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone là nạp tiền qua cổng trực tuyến Mobifone tại trang web mobifone.vn. Với cách này, khách hàng vừa có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước vừa có thể thanh toán cước online cho thuê bao trả sau. Tiện ích của nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và thường xuyên sử dụng.

Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone đơn giản

Đối tượng được tham gia nạp tiền trực tuyến Mobifone

 • Tất cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều, đang trong thời gian giữ số đều có thể tham gia nạp tiền trực tuyến.
 • Khách hàng cần phải có thẻ ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking (Internet banking khách hàng cần đăng ký tại ngân hàng mình sử dụng thẻ).
 • Khách hàng đã đăng ký thành viên mobifone portal thành công. (Nếu chưa đăng ký khách hàng chỉ cần truy cập mobifone.vn và chọn mục đăng ký làm theo hướng dẫn).

Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone 

Nạp tiền online Mobifone trả trước hay thanh toán cước online Mobifone trả sau thật đơn giản với các bước cơ bản sau đây.

 • Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập -> Chọn mục nạp tiền thanh toán (ngay dưới mục gói cước MobiQ, bên cạnh mục Kết Nối Dài Lâu) -> chọn thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho khách hàng).
 • Bước 2: Chọn bằng thẻ ngân hàng -> nhập số thuê bao -> nhập mã xác thực (các ký tự ngay bên dưới ô) -> tích chọn Tôi đã đọc và chấp nhận mọi điều khoản thanh toán -> chọn thanh toán
 • Bước 3: Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán

Khách hàng chỉ cần thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn bên dưới là có thể nạp ngay cho thuê bao của mình một số tiền ưng ý trong những ngày khuyến mãi Mobifone.

Nạp tiền trực tuyến Mobifone

Những lưu ý cần nhớ khi nạp tiền trực tuyến trên Mobifone

 • Những khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone chỉ được ưu đãi khi khách hàng nạp tại http://mobifone.vn. Khách hàng nạp tại trang khác sẽ không nhận được ưu đãi.
 • Số lần nạp tiền Mobifone trực tuyến một ngày quy định tối đa là 5 lần.
 • Nạp tiền qua cổng trực tuyến Mobifone một ngày quy định tối đa số tiền là 5.000.000đ.
 • Số tiền tối thiểu cho mỗi lần nạp là 30.000đ.
 • Số tiền tối đa cho mỗi lần nạp là 5.000.000đ.

Trên đây là chi tiết cách nạp tiền trực tuyến Mobifone hi vọng quý khách hàng đã có thể nắm rõ ràng các bước và thực hiện nạp tiền ngay cho thuê bao của mình.

Đặc biệt vào những ngày khuyến mãi Mobifone nạp tiền trực tuyến hãy thao tác nhanh chóng để có được ưu đãi nạp tiền của Mobifone nhé. Khi đã có được một số tiền như ý chắc hẳn bạn cũng sẽ an tâm để đăng ký 3G Mobifone để tận hưởng tiện ích và thoải mái liên lạc cùng mọi người.

Chúc các bạn nạp tiền thành công với cách nạp tiền trực tuyến Mobifone trên đây.