Hướng dẫn nhắn tin khi tài khoản còn 0đ MobiFone

Phượng Hoàng 04/02/2022

Nhắn tin khi hết MobiFone như thế nào chính là điều mà ai cũng muốn thực hiện được. Được biết, đây chính là cách chữa cháy khi điện thoại còn 0đ mà vẫn có thể liên lạc dễ dàng. Trong một số trường hợp, bạn muốn nhắn tin cho người thân, bạn bè mà hết tiền thì áp dụng ngay cách này nhé!

Với nhiều cách và các dịch vụ khác nhau của nhà mạng triển khai hi vọng sẽ giúp bạn giải nguy trong trường hợp cấp bách. Cùng mobifone3g.net.vn theo dõi bài viết và bỏ túi để thực hiện nào!

nhan tin het tien mobifone

Hướng dẫn nhắn tin khi tài khoản còn 0đ MobiFone

Các cách nhắn tin khi điện thoại MobiFone còn 0đ 

Nhắn tin MobiFone khi tài khoản điện thoại còn 0đ nghe vô lý nhưng thực chất đây là bí quyết cho những thuê bao cạn sạch tiền. Bạn có thể tham khảo các cách dưới đây nếu thấy phù hợp nhất:

1. Ứng tin nhắn MobiFone sử dụng 

Việc ứng tin nhắn là cách đầu tiên và dễ thực hiện nhất cho mọi thuê bao MobiFone khi hết tiền. Được biết, khi tài khoản của bạn còn dưới 1.000đ, hệ thống sẽ nhắn tin cho bạn mời tham gia ứng. Trong tin nhắn bao gồm cú pháp ứng, dung lượng ứng và phí ứng. Nếu cảm thấy phù hợp hãy thực hiện nhanh để chữa cháy cho tài khoản nhé!

  • Số tin nhắn và cước phí: Tùy vào từng điều kiện sẽ có số tin nhắn được ứng và phí ứng riêng, hệ thống đã gửi thông báo cho bạn trước đó.
  • Số tiền ứng và cước ứng: Sẽ trừ vào tài khoản chính cho lần nạp thẻ tiếp theo.

» Xem Thêm: Ứng tiền MobiFone lần 2 sau khi đã ứng rồi

2. Sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn yêu cầu gọi lại 

Bên cạnh ứng tin nhắn của MobiFone thì bạn cũng có thể thực hiện gửi tin nhắn yêu cầu thuê bao đối phương gọi lại cho bạn. Cú pháp yêu cầu gọi lại của MobiFone như sau:

*105*số điện thoại# nhấn OK

Sau khi thực hiện thành công, thuê bao đối phương sẽ nhận được tin nhắn với nội dung nhận được lời đề nghị gọi lại. Thuê bao nhận sẽ trực tiếp gọi cho bạn nhanh nhất có thể.

» Tìm Hiểu Ngay: Cách gọi điện MobiFone khi hết tiền cực dễ

3. Dùng dữ liệu di động để nhắn tin MobiFone

Nếu trước đó bạn đã đổi điểm nhận data truy cập thì hãy bật mạng 3G/4G MobiFone để nhắn tin với người cần nhắn. Đây chính là cách hi hữu và phải đảm bảo rằng thuê bao đã có sẵn data trước đó. Nếu không sẽ rất khó thực hiện thành công. Lưu ý, muốn không bị gián đoạn trong việc liên lạc hãy chủ động đăng ký các gói cước ưu đãi data, phút gọi trước đó để chữa cháy khi tài khoản còn 0đ không liên lạc được.

» Lưu Ngay: Hướng dẫn đăng ký 3G miễn phí cho Mobi ưu đãi Data kèm Phút gọi

Hi vọng với những cách thực hiện trên sẽ giúp bạn biết được cách nhắn tin MobiFone khi điện thoại hết tiền. Cùng chia sẻ để mọi người cùng biết và thực hiện thành công nhé!.