Tra cứu thông tin người dùng qua số điện thoại nhanh nhất

Phượng Hoàng 09/02/2022

Làm sao để kiểm tra thông tin người dùng qua số điện thoại chắc chắn là thắc mắc của khá nhiều người dùng hiện nay. Trên thực tế hầu hết tất cả các nhà mạng đều bảo mật thông tin khách hàng của mình. Vậy có thể biết được thông tin người dùng thông qua số liên lạc được hay không?. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thủ thuật tìm số thông tin chi tiết người dùng qua số điện thoại vô cùng đơn giản. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện. Các cách kiểm tra đều hoàn toàn miễn phí nên hãy yên tâm cùng mobifone3g.net.vn thực hiện tra cứu ngay nhé!.

tim thong tin nguoi dung qua so dien thoai

Cách tra cứu thông tin người dùng qua số điện thoại

Hướng dẫn đk gói 3G giá rẻ MobiFone

Bảng giá các gói cước 4G của MobiFone

Cách đăng ký MobiFone 3G/ 4G mạng MobiPhone

2 cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại cực dễ

Bạn thường xuyên bị quấy rối bởi 1 số điện thoại di động và muốn biết đó là ai? Bạn cũng muốn tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại nào đó theo nhu cầu. 2 cách dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện.

1/ Tìm thông tin số điện thoại qua công cụ Google

Google là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tại sao bạn không tìm thông tin số điện thoại qua Google trong khi mọi thứ hầu như đều được tìm thấy ở đây?.

Trước tiên, hãy nhập số điện thoại bạn cần tìm kiếm thông tin vào thanh công cụ tìm kiếm của google. Sau đó chọn tìm kiếm và chờ đợi kết quả.

Cách tìm thông tin qua số điện thoại

Cách tìm thông tin qua số điện thoại

Sẽ có nhiều trang hiển thị và nếu người dùng số điện thoại bạn đang tìm đã từng đăng lên mạng internet. Ít nhiều sẽ hiển thị thông tin về người đó.

Đương nhiên, với cách này không phải số điện thoại nào bạn cũng kiểm tra ra. Sẽ có những số bạn nhập vào và chỉ ra địa chỉ mua bán sim mà thôi.

» Xem Thêm: Các đầu số MobiFone mới nhất hiện nay

2/ Tìm số điện thoại di động qua các ứng dụng zalo, viber, what app, skype, Facebook

Các ứng dụng chat online ngày càng nở rộ và nhiều người sử dụng hơn. Có thể bạn không biết rằng khi đăng ký các tài khoản ứng dụng Zalo, Viber, Whatsapp, Skype… người dùng thường đăng ký bằng số điện thoại. Và qua đó, thật đơn giản để bạn tìm chủ nhân số điện thoại di động đó.

Cách tìm chủ nhân số điện thoại di động đơn giản là vào ứng dụng chat online đó và nhập số điện thoại muốn tìm. Dưới đây, MobiFone3g.net.vn hướng dẫn các bạn tìm thông tin số điện thoại qua zalo nhé!.

Bước 1: Đăng nhập Zalo của bạn chọn Danh bạ

Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

chọn Danh bạ

Bước 2: Chọn biểu tượng Thêm bạn (hình người có dấu cộng phía trên bên phải)

Tìm thông tin qua số điện thoại

Chọn biểu tượng thêm bạn

Bước 3: Zalo chuyển qua trang thêm bạn » Ô đầu tiên bạn giữ nguyên nếu tìm số của Việt Nam hoặc kích chọn để thay đổi nếu số điện thoại là số nước ngoài » Ô tiếp theo bạn Nhập số điện thoại muốn tìm thông tin » Kích chọn Tìm.

Hướng dẫn tìm thông tin người qua số điện thoại

Nhập các thông tin cần thiết để tìm

Cuối cùng chỉ cần chờ đợi kết quả mà thôi nhé!

Tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại

Tên người dùng số điện thoại sẽ hiển thị

Dựa trên kết quả tìm kiếm bạn có thể biết được tên, địa chỉ cũng như những hoạt động của người đó nếu họ có đăng trên zalo của mình.Bạn có thể làm tương tự với Skype, whatsapp hay Facebook.

Tuy nhiên, cách thức này chỉ tìm được khi số điện thoại bạn đang tìm thông tin đã đăng ký tài khoản trên các ứng dụng này thôi.

Hãy thử ngay 3 cách tìm thông tin số điện thoại được MobiFone3g.net.vn giới thiệu đến bạn trên đây để có được điều bạn muốn. Chúc các bạn tìm thông tin người dùng qua số điện thoại thành công!