Chỉ cần 1 phút tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại

Phượng Hoàng 06/10/2023

Làm sao để tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại? Thông tin này được rất nhiều người dùng quan tâm. Khi có các số điện thoại lạ liên tục gọi đến thì điều mà hầu hết mọi người đều muốn biết đó là số điện thoại này của ai? Người gọi tên gì?…

Thủ thuật tìm số thông tin chi tiết người dùng qua số điện thoại vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể chủ động tra cứu thông tin của mình. Và những cách kiểm tra này đều hoàn toàn miễn phí nên hãy yên tâm cùng mobifone3g.net.vn thực hiện nhé!.

Hướng dẫn đk gói 3G giá rẻ MobiFone

Bảng giá các gói cước 4G của MobiFone

Cách đăng ký MobiFone 3G/ 4G mạng MobiPhone

tim thong tin ca nhan qua so dien thoai

Tìm thông tin cá nhân qua Số điện thoại có được không?

1. Nhà mạng MobiFone có hỗ trợ tìm thông tin qua số điện thoại không?

Rất nhiều người muốn biết cú pháp hỗ trợ tìm thông tin số điện thoại qua tin nhắn hoặc tổng đài. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đó là:

Nhà mạng MobiFone chỉ hỗ trợ tìm thông tin đăng ký của chính số thuê bao muốn kiểm tra qua cú pháp TTTB sogiayto gửi 1414. Với các số lạ, số của người khác thì bạn không thể thao tác được.

Không chỉ MobiFone mà tất cả các nhà mạng di động hiện nay đều không hỗ trợ tìm kiếm, tra cứu TTTB của người khác. Đây là cách nhà mạng tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân, chủ quyền của mỗi khách hàng. Vậy nên dù có gọi đến tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng hay các nhà mạng khác thì bạn cũng sẽ không được cung cấp TTTB của những số điện thoại khác.

Mặc dù, nhà mạng không hỗ trợ việc tra cứu thông tin người dùng nhưng trên thực tế vẫn có những cách giúp bạn biết được số điện thoại gọi đến cho mình là của ai, gọi từ đâu thông qua các kênh mạng xã hội. Bạn có thể tra cứu theo các mẹo dưới đây.

Hướng dẫn cách xem thông tin thuê bao MobiFone đang dùng nhanh nhất

2. Cách tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại 

Các ứng dụng chat online ngày càng nở rộ và nhiều người sử dụng hơn. Có thể bạn không biết rằng khi đăng ký các tài khoản ứng dụng Zalo, Viber, Whatsapp, Skype… người dùng thường đăng ký bằng số điện thoại. Và qua đó, thật đơn giản để bạn tìm chủ nhân số điện thoại di động đó.

2.1 Tìm kiếm qua Zalo

  • Bước 1: Đăng nhập Zalo ⇒ Tại ô tìm kiếm bạn Nhập số điện thoại muốn tìm thông tin ⇒ Kích chọn Tìm
  • Bước 2: Hệ thống sẽ trải về những kết quả liên quan đến số điện thoại bạn đang tìm.
tim thong tin ca nhan qua so dien thoai

Cách tìm qua Zalo

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được với những người đã dùng số điện thoại đó để đăng ký tài khoản Zalo. Nếu SĐT đó không đăng ký Zalo bạn sẽ không tìm được thông tin. 

2.2 Cách tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại trên Facebook

Cũng giống như Zalo bạn có thể thông qua Facebook để tìm thông tin người dùng số điện thoại lạ. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn ⇒ Tại ô tìm kiếm đầu trang gõ số điện thoại muốn tìm.
  • Bước 2: Xem kết quả được hệ thống lọc phù hợp dành cho bạn.

Lưu ý: Việc tìm kiếm trên Facebook hạn chế hơn so với Zalo, hệ thống chỉ hiển thị thông tin số điện thoại nếu các bài đăng trên Facebook có đính kèm số đó chứ không trả trực tiếp kết quả về tài khoản đăng ký. Nên khi tìm bằng cách này bạn cần lưu ý để xác nhận thông tin.

Ngoài Zalo, Facebook thì bạn có thể tìm tương tự với các ứng dụng Skype, Viber hay Whatsapp….

2.3 Tìm thông tin số điện thoại qua công cụ Google

Google là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tại sao bạn không tìm thông tin số điện thoại qua Google trong khi mọi thứ hầu như đều được tìm thấy ở đây?.

  • Bước 1: Hãy nhập số điện thoại bạn cần tìm kiếm thông tin vào thanh công cụ tìm kiếm của google. Sau đó chọn tìm kiếm và chờ đợi kết quả.
  • Bước 2: Hiển thị kết quả: Sẽ có nhiều trang hiển thị và nếu người dùng số điện thoại bạn đang tìm đã từng đăng lên mạng internet. Ít nhiều sẽ hiển thị thông tin về người đó.

Lưu ý: Với cách này không phải số điện thoại nào bạn cũng kiểm tra ra. Sẽ có những số bạn nhập vào và chỉ ra địa chỉ mua bán sim mà thôi.

Mặc dù không chính xác hoàn toàn nhưng đây cũng là những cách giúp bạn có thể tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại của người khác nhanh nhất. Bạn có thể thông qua những cách này để xác định được số đang gọi đến cho mình có đáng tin hay không.

» Xem Thêm: Các đầu số MobiFone mới nhất hiện nay

Bài viết vừa hướng dẫn bạn những cách tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại nhanh và chính xác nhất. Hy vọng sau gợi ý này bạn có thể tìm được thông tin người gọi và lựa chọn tiếp nhận hoặc từ chối cuộc gọi dễ dàng nhất!