Cách từ chối tin nhắn quảng cáo của MobiFone

Mobifone Dịch vụ 22/12/2017

Từ chối tin nhắn quảng cáo của MobiFone sẽ giúp bạn không bị làm phiền bởi các tin nhắn từ tổng đài nữa. Cách chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone là hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy thực hiện ngay khi cần. Sau đây bài viết xin hướng dẫn cách chặn tin nhắn quảng cáo, chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone, hãy thao tác ngay nhé.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo của MobiFone

Cách từ chối tin nhắn quảng cáo của MobiFone

Bạn đang cảm thấy phiền phức vì những tin nhắn quảng cáo từ các tổng đài của MobiFone? Bạn không muốn nhận những tin nhắn này mỗi ngày trên điện thoại nữa? Rất đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn:

TC gửi 9241

Cước phí gửi tin: Hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần 1 tin nhắn duy nhất, bạn đã từ chối nhận tin nhắn quảng cáo MobiFone thành công.

Từ lúc này trở đi bạn sẽ không phải nhận bất kỳ tin nhắn nào từ MobiFone nữa. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không nhận được các tin nhắn khuyến mãi MobiFone nữa. Vậy làm sao để chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi, không nhận tin nhắn quảng cáo?

Hãy thực hiện thêm 1 bước theo hướng dẫn dưới đây để không bỏ lỡ các chương trình Khuyến mãi của MobiFone.

>> Xem thêm cách hủy dịch vụ Live Info để không hiện quảng cáo lên màn hình điện thoại.

Cách từ chối tin nhắn quảng cáo MobiFone

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Cú pháp đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của MobiFone là:

DKKM gửi 9241

Cước phí gửi tin: Hoàn toàn miễn phí.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công của MobiFone là bạn đã đăng ký xong. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của MobiFone nữa.

>> Xem thêm lịch khuyến mãi MobiFone được cập nhật thường xuyên.

Với cú pháp trên bạn sẽ chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone và hoàn toàn không nhận các tin quảng cáo từ MobiFone nên hãy an tâm đăng ký và sử dụng.

Hi vọng với hướng dẫn từ chối nhận tin nhắn quảng cáo MobiFone trên đây đã giúp bạn có thể loại bỏ được mối phiền phức về sms điện thoại và thoải mái sử dụng dế yêu của mình chỉ nhận những tin nhắn bạn muốn.

Chúc các bạn thao tác thành công với cách chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone và có thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ không phát sinh cước