Cách ứng tiền Mobi không cần điều kiện như thế nào?

Khánh Hoà 23/09/2021

Ứng tiền là dịch vụ tiện ích giúp thuê bao di động có thể tự gia tăng tài khoản cho mình trong những trường hợp khẩn cấp khi số dư đang trong tình trạng ‘chạm đáy’ không thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin hoặc đăng ký gói cước 4G MobiFone trải nghiệm internet. Hiện nhà mạng đang triển khai nhiều dịch vụ ứng tiền với đầu số khác nhau, bạn có thể ứng từ 5.000đ  – 200.000đ/lần tùy vào mỗi thuê bao.

Tuy nhiên, để tham gia dịch vụ ứng tiền của MobiFone, khách hàng cần đáp ứng tiêu chí nhất định về ngày sử dụng, số dư tài khoản chính,.. Có cách nào ứng tiền Mobi không cần điều kiện không? Bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhanh chóng.

cach ung tien Mobi khong can dieu kien

Cách ứng tiền trên sim MobiFone không cần điều kiện

Cách ứng tiền không cần điều kiện trên sim Mobi

Dịch vụ ứng tiền MobiFone giúp ‘cứu nguy’ cho người dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Cách ứng tiền cũng rất đơn giản, chỉ với vài một tin nhắn là bạn đã có thể nhận được số tiền nhất định duy trì hoạt động liên lạc khi không có điều kiện nạp thẻ gấp.

Tuy nhiên để ứng thành công bạn cần đáp ứng các tiêu chí theo quy định của từng dịch vụ. MobiFone hiện triển khai nhiều đầu số ứng tiền nhưng hầu hết các dịch vụ đều có quy định chặt chẽ điều kiện tham gia, cụ thể:

  • Tình trạng hoạt động
  • Mức tiêu dùng trong tháng
  • Số dư tài khoản chính còn lại,
  • Thời gian kích hoạt sim,….

Hiện vẫn chưa có dịch vụ ứng tiền nào không yêu cầu điều kiện tham gia, do vậy bạn không thể ứng tiền MobiFone mà không cần điều kiện được.

» Xem Thêm: Cách ứng tiền sim MobiFone khi chưa đủ điều kiện

Cách gia tăng số dư khi không ứng tiền được 

Trường hợp bạn không đủ điều kiện tham gia ứng tiền của MobiFone, có thể áp dụng cách sau để có thể bổ sung số dư cho ‘dế yêu’ của mình.

Nếu đang đăng ký gói cước 4G MobiFone bạn chỉ cần truy cập mạng xã hội Facebook, Zalo sau đó nhắn tin, gọi thoại nhờ họ chuyển tiền vào tài khoản để tiếp tục liên lạc. Hoặc nói họ gửi thẻ cào qua SMS sau đó bạn có thể chủ động tự nạp vào sim.

Tuy nhiên, nếu không không có đăng ký mạng 4G MobiFone trước đó, thì không thể nào áp dụng cách làm này được.

» Bạn Đã Biết: Cách ứng phút gọi, tin nhắn cho sim Mobi khi hết tiền

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể ứng tiền mạng MobiFone không cần điều kiện được không? để an tâm sử dụng.

Cach dang ky 3g mobi khuyen mai