Cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện như thế nào?

Phượng Hoàng 02/08/2022

Cách ứng tiền Mobi khi chưa đủ điều kiện là gì? Cách thực hiện như thế nào?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Nhất là thuê bao đang có nhu cầu ứng tiền để dụng. Chính vì thế cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!.

Dịch vụ ứng tiền cho sim MobiFone giúp thuê bao cấp cứu tài khoản của mình khi chưa kịp nạp thẻ. Tuy nhiên để tham gia ứng tiền, thuê bao cần phải thỏa mãn các điều kiện cần thiết của nhà mạng về tài khoản và thời gian hoạt động của sim.

Cú pháp bắn tiền MobiFone đơn giản nhanh chóng 

Tổng đài hỗ trợ MobiFone giải đáp mọi vấn đề thắc mắc

cach ung tien mobi khi chua du dieu kien

Ung tien MobiFone khi chua du dieu kien

Tìm hiểu điều kiện khi ứng tiền MobiFone thuê bao cần nắm

Để tham gia ứng tiền MobiFone, bạn cần phải đảm bảo những điều kiện cần phải có sau:

  • Tài khoản chính của bạn phải nhỏ hơn 5.000đ.
  • Nếu lớn hơn 5.000đ bạn không thể tham gia ứng tiền MobiFone.
  • Thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày.

» Tham Khảo: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone nhanh nhất

Hướng dẫn ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện

Nhằm “cấp cứu” cho các thuê bao đang ở trong tình huống nguy cấp, cần phải liên lạc nhưng chưa đủ điều kiện nạp tiền, nhà mạng MobiFone đã triển khai dịch vụ ứng tiền để giải quyết kịp thời khó khăn trước mắt cho các thuê bao.

Thông thường để được ứng tiền, mỗi thuê bao phải có thời gian hoạt động trên 3 tháng (90 ngày), vậy nếu không đủ điều kiện trên thì phải làm thế nào?

1/ Ứng tiền khi tài khoản MobiFone lớn hơn 5.000đ

Khi tài khoản chính của thuê bao còn nhiều hơn 5.000đ thì sẽ không thể ứng tiền được. Lúc này bạn cần giao dịch phát sinh cước. Khách hàng có thể đăng ký 3G/4G MobiFone, hoặc tham gia các dịch vụ GTGT của nhà mạng.

» Tham Khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone 1 ngày chỉ từ 3.000đ

2/ Ứng tiền MobiFone khi chưa đủ thời gian hoạt động

MobiFone hiện tại có hai dịch vụ ứng tiền chính là ứng tiền qua 900 hoặc ứng tiền tự động, đối với mỗi cách ứng tiền sẽ quy định số ngày hoạt động riêng của từng thuê bao.

Nếu bạn không đủ điều kiện về thời gian hoạt động là 90 ngày để ứng tiền theo cách thông thường thì bạn vẫn có thể thực hiện ứng tiền tự động MobiFone.

Thông thường khi tài khoản của bạn đang sắp hết tiền, hệ thống sẽ gửi thông báo tự động gia hạn, nếu bạn không nhận được thông báo trên thì hãy soạn tin theo cú pháp sau để được ứng:

DK gửi 9015

(*) Nếu số ngày sử dụng thuê bao không đủ 90 ngày thì bạn không thể thực hiện cách ứng tiền trên.

» Bạn Có Thể: Ứng phút gọi, tin nhắn của MobiFone nếu không ứng tiền được

Một số lưu ý khi thực hiện ứng tiền Mobi không đủ điều kiện

  • Số tiền được nạp vào tài khoản khi thực hiện ứng tiền tự động dao động từ 5.000đ – 200.000đ tùy thuê bao.
  • Đối với thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều bạn sẽ không đủ điều kiện áp dụng các cách ứng tiền trên. Bạn cần nạp tiền vào tài khoản để thực hiện thao tác ứng tiền vào lần sau.
  • Nếu bạn đã thực hiện ứng tiền lần 1 qua 900 nhưng chưa hoàn trả thì bạn không thể thực hiện tiếp tục lần 2. Bạn có thể thay thế bằng ứng tiền tự động.

Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ nắm được cách ứng tiền Mobi khi thuê bao chưa đủ điều kiện. Chúc bạn áp dụng thành công để việc liên lạc không bị gián đoạn.