Làm thế nào để ứng tiền sim MobiFone khi chưa đủ điều kiện?

Khánh Hoà 07/12/2019

Làm thế nào để ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện? Là câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Mobi giúp cho các thuê bao đang “cạn kiệt” số tiền trong tài khoản có cơ hội liên lạc vào những việc quan trọng và cần thiết khác. Vậy nếu thuê bao chưa đủ điều kiện ứng tiền thì có được nhận ưu đãi này không? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Lam the nao de ung tien MobiFone khi chua du dieu kien?

Làm thế nào để ứng tiền sim MobiFone khi chưa đủ điều kiện

Cách ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện

Nhằm “cấp cứu” cho các thuê bao đang ở trong tình huống nguy cấp, cần phải liên lạc nhưng chưa đủ điều kiện nạp tiền, nhà mạng MobiFone đã triển khai dịch vụ ứng tiền để giải quyết kịp thời khó khăn trước mắt cho các thuê bao.

Thông thường để được ứng tiền, mỗi thuê bao phải có thời gian hoạt động trên 3 tháng (90 ngày), vậy nếu không đủ điều kiện trên thì phải làm thế nào?

1/ Điều kiện để ứng tiền MobiFone 

Để tham gia ứng tiền MobiFone, bạn cần phải đảm bảo những điều kiện cần phải có sau:

  • Tài khoản chính của bạn phải nhỏ hơn 5000đ
  • Nếu lớn hơn 5000đ bạn không thể tham gia ứng tiền MobiFone
  • Thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày.

2/ Ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện

MobiFone hiện tại có hai dịch vụ ứng tiền chính là ứng tiền qua 900 hoặc ứng tiền tự động, đối với mỗi cách ứng tiền sẽ quy định số ngày hoạt động riêng của từng thuê bao.

Ứng tiền 900 Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 45 ngày
Ứng tiền tự động  Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 90 ngày

Nếu bạn không đủ điều kiện về thời gian hoạt động là 90 ngày để ứng tiền theo cách thông thường thì bạn vẫn có thể thực hiện ứng tiền tự động.

Thông thường khi tài khoản của bạn đang sắp hết tiền, hệ thống sẽ gửi thông báo tự động gia hạn, nếu bạn không nhận được thông báo trên thì hãy soạn tin theo cú pháp sau để được ứng:

DK gửi 9015

(*) Nếu số ngày sử dụng thuê bao không đủ 90 ngày thì bạn không thể thực hiện cách ứng tiền trên.

» Xem thêm: Ứng tiền MobiFone được nâng từ 5.000 đồng lên 10.000 đồng

Một số lưu ý khi thực hiện ứng tiền không đủ điều kiện: 

  • Số tiền được nạp vào tài khoản khi thực hiện ứng tiền tự động dao động từ 5000đ – 200.000đ tùy thuê bao.
  • Đối với thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều bạn sẽ không đủ điều kiện áp dụng các cách ứng tiền trên. Bạn cần nạp tiền vào tài khoản để thực hiện thao tác ứng tiền vào lần sau.
  • Nếu bạn đã thực hiện ứng tiền lần 1 qua 900 nhưng chưa hoàn trả thì bạn không thể thực hiện tiếp tục lần 2. Bạn có thể thay thế bằng ứng tiền tự động.

» Xem thêm: Cách ứng tiền tự động MobiFone qua 9015/9779 – ứng được đến 200K

Hy vọng với bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Làm thế nào để ứng tiền Mobi khi thuê bao chưa đủ điều kiện. Chúc bạn áp dụng thành công để việc liên lạc không bị gián đoạn.