Làm thế nào để chặn chiều gọi đến trên sim MobiFone?

Phượng Hoàng 22/11/2021

Cách chặn chiều gọi đến của MobiFone giúp bạn chặn tất cả cuộc gọi đến trên sim của mình, giữ cho mình khoảng thời gian yên tĩnh mà không bị làm phiền bởi cuộc gọi nào. Với cước phí hoàn toàn miễn phí. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang không có nhu cầu liên lạc hoặc không thể nghe máy trong thời gian nhất định thì hãy áp dụng cách chặn chiều gọi đến sim MobiFone dưới đây để tranh bị làm phiền nhé!.

Tuy nhiên hiện nay, cách chặn chiều cuộc gọi đến MobiFone chỉ áp dụng cho thuê bao ở khu vực theo quy định của nhà mạng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách chặn cuộc gọi đến sim Mobi hãy cùng mobifone3g.net.vn theo dõi nội dung bài viết bên dưới ngay nhé!.

cach chan chieu goi den tren sim mobi

Hướng dẫn chặn chiều gọi đến sim Mobi

Đối tượng được tham gia dịch vụ chặn chiều gọi đến MobiFone 

  • Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone.
  • Không áp dụng cho thuê bao ở khu vực 1 và khu vực 5 MobiFone bao gồm các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng.

» Tham Khảo: Cách chặn cuộc gọi MobiFone Call Barring chặn cuộc gọi theo yêu cầu cho mọi thuê bao

Hướng dẫn chặn chiều gọi đến trên sim MobiFone

Nếu bạn có nhu cầu chặn chiều gọi đến MobiFone đối với thuê bao của mình, bạn có thể thực hiện thao tác USSD trên bàn phím:

Cách thực hiệnBấm *35*0000# OK
Cước phí đăng kýMiễn phí

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống sẽ tự động chặn tất cả các cuộc gọi đến thuê bao của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gọi đi, nhận tin nhắn, gửi tin nhắn, đăng ký 3G mạng MobiFone, đăng ký 4G mạng MobiFone và sử dụng các dịch vụ khác bình thường.

» Xem Thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ dành cho các thuê bao theo tháng

Một vài lưu ý khi thực hiện chặn chiều gọi đến MobiFone 

  • Để mở chặn chiều gọi đến MobiFone, bạn thực hiện thao tác USSD: #330*0000#OK
  • Nếu bạn chỉ muốn chặn 1 hoặc vài cuộc gọi đến thì có thể tham gia dịch vụ Call Barring.
  • Mã số 0000 là mã Pin mặc định của thuê bao. Nếu bạn đã từng đổi mã Pin thì cần phải liên hệ tổng đài MobiFone 18001090 để được reset lại mã số pin mặc định thì mới sử dụng được tính năng.

» Xem Thêm: Cách chặn chiều đi sim MobiFone đơn giản

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã nắm được cách chặn chiều gọi đến MobiFone khi không muốn nghe máy và cần không gian yên tĩnh cho bản thân. Chúc bạn thực hiện thành công!