Trải nghiệm tính năng mới chuỗi tin nhắn trên TikTok

Thanh Hang 26/06/2024

TikTok triển khai tính năng chuỗi trong phần tin nhắn đang thu hút đông đảo các bạn trẻ nhắn tin qua lại với nhau để tăng số chuỗi nhận được. Chuỗi tin nhắn trên TikTok là gì? Cách bật chuỗi tin nhắn TikTok thế nào? Chuỗi này có ý nghĩa gì? Có giúp người dùng nhận được huy hiệu hay gì không? Tất cả thông tin liên quan đến chuỗi TikTok sẽ được mobifone3g.net.vn làm rõ dưới đây.

chuoi tin nhan tren tiktok

Đầy đủ thông tin về chuỗi tình bạn trên TikTok khi nhắn tin

1. Chuỗi tin nhắn trên TikTok là gì?

Chuỗi tin nhắn trên TikTok là tính năng mới được ra mắt, giúp người dùng theo dõi những người bạn nhắn tin nhiều nhất trên TikTok. Cụ thể nếu bạn nhắn tin cho ai đó hơn 3 ngày liên tục, huy hiệu Chuỗi (biểu tượng ngọn lửa) sẽ hiển thị trên cuộc trò chuyện. Số chuỗi sẽ tăng lên khi hai bạn không ngừng trao đổi qua tin nhắn với nhau mỗi ngày.

Qua tìm hiểu, chuỗi TikTok là huy hiệu chứng minh tình bạn. Bạn hãy tìm hiểu xem cách thức để có chuỗi trên TikTok cùng quy định chuỗi lửa 100 ngày TikTok được gì nhé!

2. Cách để có chuỗi tin nhắn TikTok cực dễ

Cách bật chuỗi tin nhắn TikTok, mở khoá chuỗi trên TikTok rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào trò chuyện với bất kỳ 1 tài khoản TikTok nào đó trong 3 ngày liên tiếp. Đồng thời, đối phương cần phải phản hồi lại tin nhắn của bạn thì TikTok sẽ tự ghi nhận và hiển thị chuỗi trong đoạn hội thoại của bạn và người đó. Cả 2 bạn chỉ cần nhắn liên tiếp cho nhau trong 3 ngày, mỗi ngày 1 hay vài tin chứ không cần phải nhắn xuyên suốt trong 72 giờ.

3. Chuỗi tin nhắn của TikTok hoạt động như thế nào?

Chuỗi tin nhắn TikTok hoạt động bằng cách hiển thị huy hiệu và tính đến cuộc trò chuyện bằng tin nhắn trực tiếp sau khi người dùng gửi tin nhắn cho nhau trong 3 ngày liên tiếp. Số lượng chuỗi tăng lên một đơn vị sau mỗi ngày nhắn tin qua lại giữa các người dùng. Sẽ kết thúc chuỗi nếu không có người dùng nào gửi tin nhắn trong khoảng thời gian 24 giờ sau lần trao đổi tin nhắn trước đó.

Ứng dụng TikTok sẽ thông báo đến bạn khi chuỗi của bạn và đối phương sắp hết hạn để khuyến khích mọi người tiếp tục duy trì chuỗi tình bạn bằng cách nhắn tin qua lại với nhau. Để xem cuộc trò chuyện của mình và 1 người bạn bất kỳ có chuỗi TikTok không và đạt được bao nhiêu chuỗi bạn vào hộp thư tin nhắn TikTok

→ Bên cạnh tên tài khoản đối phương nếu có hiển thị biểu tượng đóm lửa thì tức 2 bạn đã có chuỗi kèm với số lượng chuỗi đạt được.

cach xem chuoi tin nhan tiktok

Đăng ký gói cước TikTok MobiFone thả ga truy cập

4. Chuỗi tình bạn TikTok có công dụng gì?

Chuỗi tin nhắn TikTok được triển khai với mong muốn gắn kết, tăng tương tác giữa các tài khoản người dùng với nhau. Cụ thể nhiều bạn muốn thấy được chuỗi này nên đã tăng cường nhắn tin với những người bạn của mình và duy trì nó để số chuỗi tăng lên mỗi ngày. Thông thường, khi bạn đã có chuỗi sau đó qua 1 ngày cả 2 có nhắn tin với nhau tiếp tục thì số chuỗi đó được tăng thêm +1.

Nhiều người dùng cho rằng chuỗi tin nhắn TikTok có thể kiểm tiền và đủ 100 chuỗi sẽ nhận được huy chương tình bạn từ TikTok. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại TikTok vẫn chưa thông tin chính thức về việc kiếm tiền từ chuỗi tình bạn này. Đây là tính năng đang trong quá trình thử nghiệm của TikTok và có thể họ mong muốn tăng tương tác nhiều hơn giữa các người dùng.

5. Nhắn tin 3 ngày vẫn không có chuỗi trên TikTok vì sao?

Nhiều người muốn có chuỗi trên tin nhắn TikTok đã thực hiện việc nhắn tin 3 ngày liên tiếp với bạn của mình nhưng vẫn không thấy hiện chuỗi. Tình trạng này xảy ra là do:

  • Do bạn nhắn đi nhưng đối phương không rep lại tin nhắn.
  • Ứng dụng TikTok bạn đang dùng chưa được cập nhật mới nhất.
  • Lỗi hệ thống TikTok.

Để đảm bảo điều kiện mở khoá chuỗi tin nhắn từ TikTok thì bạn hãy cập nhật phiên bản TikTok mới nhất và cả 2 người trong cuộc trò chuyện đều nhắn tin qua lại với nhau suốt 3 ngày. Đồng thời, sau khi có chuỗi bạn và người đó cũng phải tiếp tục nhắn tin mỗi ngày cho nhau để tăng số chuỗi lên chứ không hệ thống sẽ kết thúc chuỗi đã có.

6. Các nguyên nhân khiến mất chuỗi trên TikTok

Các tài khoản TikTok phản ánh bị mất chuỗi khiến họ tiếc nuối, muốn biết rõ lý do bị mất. Hiện tình trạng mất chuỗi tin nhắn TikTok là do 2 tài khoản người dùng không nhắn tin cho nhau trong 24 giờ.

Bất kể 1 trong 2 người không rep tin nhắn thì sau số giờ quy định là 24h lập tức chuỗi sẽ mất đi. Tuy nhiên cũng có 1 số trường hợp cả 2 người cùng nhắn tin cho nhau mỗi ngày nhưng chuỗi vẫn bị mất thì là do lỗi từ hệ thống TikTok. Bạn hãy thử cập nhật hoặc xoá và tải lại ứng dụng, sau đó đăng nhập vào TikTok lại xem có được cập nhật lại chuỗi không nhé!.

Ngoài ra, 1 số người dùng muốn kết thúc chuỗi trên TikTok. Như đã thông tin điều kiện có chuỗi trên ứng dụng, muốn kết thúc chuỗi thì bạn chỉ cần không nhắn tin qua lại với đối phương trong 24 giờ.

Đăng ký 3G theo tháng MobiFone truy cập mạng thả ga

Tóm lại, cách bật chuỗi tin nhắn TikTok đơn giản chỉ cần bạn và 1 tài khoản TikTok khác nhắn tin liên tiếp với nhau trong 3 ngày sẽ được hệ thống chủ động mở khoá chuỗi. Hãy nhanh chóng rủ bạn bè của mình nhắn tin mỗi ngày để tạo chuỗi tình bạn, tăng gắn kết nào!