Có thể chuyển tiền bằng My MobiFone không?

Khánh Hoà 02/06/2021

Có thể chuyển tiền bằng My MobiFone hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Để giúp bạn hết băn khoăn về vấn đề này, mobifone3g.net.vn sẽ gửi đến bạn câu trả lời ngay sau đây.

My MobiFone là ứng dụng thông minh giúp người dùng quản lý các thông tin liên quan đến tài khoản MobiFone. Bạn có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi hoặc đăng ký gói cước 3G MobiFone, dịch vụ tiện ích Mobi qua ứng dụng này. Ngoài ra, My MobiFone còn giúp các thuê bao chuyển tiền online nhanh chóng, tiện lợi. Cách chuyển tiền qua My MobiFone như thế nào? Cước phí bao nhiêu?

chuyen tien bang my mobifone có duoc khong?

Có thể thực hiện chuyển tiền qua My MobiFone không?

My MobiFone có chuyển tiền được không?

Ứng dụng My MobiFone cho phép người dùng có thể thực hiện chuyển tiền cho bất kỳ thuê bao nội mạng Mobi nếu có nhu cầu. Vậy câu trả lời cho câu hỏi My MobiFone chuyển tiền được không là .

» Cập nhật ngay: 3 cách chuyển tiền MobiFone đơn giản siêu nhanh.

Thao tác chuyển tiền trên My MobiFone

Ngoài cách mua thẻ cào và nạp cho các thuê bao khác thì thao tác chuyển tiền trên My MobiFone sẽ nhanh chóng, tiện ích hơn rất nhiều. Việc chuyển tiền diễn ra với các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone bằng điện thoại có đăng ký 3G Mobi/4G Mobi và đăng nhập vào tài khoản của mình.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn tìm kiếm và chọn Chuyển tiền => Nhập số thuê bao nhận => Chọn Số tiền muốn chuyển được cài đặt sẵn trên hệ thống hoặc tự nhập số tiền bạn muốn => Bấm Chuyển tiền

Chỉ với 2 bước đơn giản trên hệ thống nhà mạng Mobi sẽ chuyển đúng số tiền đến số thuê bao mà bạn đã nhập trước đó.

» Tổng hợp: Các cách kiểm tra tài khoản MobiFone nhanh chóng

Lưu ý cần nắm khi chuyển tiền qua ứng dụng My MobiFone 

  • Thao tác chuyển tiền qua My MobiFone chỉ dành cho những thuê bao trả trước hoạt động trên 45 ngày. Đồng thời, thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước.
  • Cước phí chuyển tiền quy định: 10% số tiền chuyển.
  • Số tiền chuyển qua ứng dụng phải đạt tối thiểu là 5.000 đồng và tối đa là 100.000 đồng.
  • Số tiền chuyển thành công sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao khác. Bạn có thể dùng tiền nhận được để gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký các gói cước 4G MobiFone/ 5G MobiFone mong muốn.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G MobiFone theo tháng siêu ưu đãi, giá rẻ

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn cũng đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi ứng dụng My MobiFone có chuyển tiền được không rồi đúng không nhỉ? Chúc bạn thực hiện thanh công thao tác này.

Đừng quên chia sẻ cách chuyển tiền đơn giản này cho mọi người xung quanh nhé!

cach dang ky 4g mobifone theo thang