Có thể chuyển tiền bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone được không?

Khánh Hoà 16/05/2020

Chuyển tiền MobiFone là một trong những dịch vụ tiện ích giúp bạn chia sẻ số tiền hiện tại của mình cho thuê bao khác để đảm bảo quá trình liên lạc. Số tiền sau khi sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng chuyển. Thế nhưng, liệu có thể chuyển tiền bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone được không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

chuyen tien bang tai khoan khuyen mai MobiFone

Có thể chuyển tiền bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone được không?

Có thể chuyển tiền bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone được không?

Hiện nay nhà mạng MobiFone triển khai 3 cách chuyển tiền khác nhau, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách để san sẻ tài khoản của mình cho bạn bè hoặc người thân khi có việc cần liên lạc gấp.

Cả 3 cách chuyển tiền, cước phí và số tiền chuyển đều được trừ vào tài khoản chính của thuê bao chuyển.

=> Nhà mạng vẫn chưa áp dụng chuyển tiền bằng tài khoản khuyến mãi của MobiFone, nên bạn không thể thực hiện dịch vụ này.

Tuy không thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để bắn tiền cho thuê bao khác nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản này để nhắn tin hoặc liên lạc nội -ngoại mạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi MobiFone để gia tăng số dư trong tài khoản chính và thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác.

» Xem thêm: Kiểm tra các gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

Những quy định chung khi thực hiện chuyển tiền MobiFone 

Như đã nói ở trên, hiện có 3 dịch vụ chuyển tiền MobiFone: dịch vụ M2U, dịch vụ Lì xì 9368, dịch vụ Fast Share MobiFone 9494. Cả 3 đều có quy định khác nhau về đối tượng chuyển, số tiền được chuyển, cước phí,..

» Xem thêm: Chuyển tiền cho thuê bao khác có được khuyến mãi không? 

Tuy nhiên, đều có những quy định chung như sau:

  • Phí dịch vụ chuyển: Từ 10% – 15% số tiền chuyển tùy dịch vụ.
  • Cước phí và số tiền chuyển đều bị trừ vào tài khoản chính.

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể chuyển tiền bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone được không? để an tâm sử dụng dịch vụ.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G Mạng MobiFone ưu đãi dung lượng không giới hạn