Chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác có được khuyến mãi không?

Mobifone Dịch vụ 10/06/2019

Ngoài cách nạp tiền để nhận khuyến mãi 20% Mobi nhiều thuê bao cũng thắc mắc liệu chuyển tiền Mobi có được khuyến mãi không? Nếu được thì bạn có thể giúp cho thuê bao khác có thêm tài khoản mà không cần nạp tiền. Tuy nhiên MobiFone có quy định như thế nào cùng giải đáp ngay bên dưới nhé!

ban tien mobi co duoc khuyen mai khong

Bắn tiền Mobi có được khuyến mãi không là thắc mắc của nhiều người

Chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác có được khuyến mãi không?

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone luôn giúp cho các thuê bao có thể gia tăng nhanh chóng số dư của mình. Vào những ngày ưu đãi các thuê bao sẽ cần nạp tiền để nhận được 20%.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng có tài khoản dư dả muốn chuyển cho thuê bao khác để người kia có thêm tài khoản lại được nhận ưu đãi thì có được không? Câu trả lời là không. Bắn tiền Mobi không được hưởng ưu đãi 20%. Chính vì vậy mà dù bạn thực hiện bắn bao nhiêu, số tiền thế nào trong ngày khuyến mãi Mobi cũng sẽ không được hưởng ưu đãi

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất để không bỏ lỡ ưu đãi đang diễn ra

Vậy những cách nạp tiền cho thuê bao khác nào sẽ nhận được khuyến mãi của MobiFone?

Các hình thức nạp tiền cho thuê bao khác nhận được khuyến mãi Mobi

  • Nạp tiền EZ: Bạn đến cửa hàng MobiFone yêu cầu nạp tiền EZ cho số thuê bao khác trong ngày khuyến mãi
  • Mua mã thẻ và gửi cho thuê bao đó tự nạp
  • Nạp tiền online: Bạn truy cập naptien24h.vn hoặc các ứng dụng nạp tiền khác chọn nạp tiền online khi nhập số thuê bao cần nạp, bạn nhập số bạn muốn nạp cho họ

» Xem chi tiết: Cách nạp tiền online MobiFone nhanh trong 2s

Như vậy bắn tiền Mobi có được khuyến mãi không giờ bạn đã có câu trả lời. Hãy nhanh tay chọn một hình thức khác để nạp tiền cho thuê bao khác gia tăng tài khoản nhé!