Chuyển tiền từ sim Mobi sang Momo thế nào?

Phượng Hoàng 08/12/2021

Số dư trong tài khoản hỗ trợ người dùng sử dụng cho các giao dịch liên lạc, kết nối internet, các dịch vụ tiện ích liên quan tới di động mạng MobiFone. Trường hợp bạn có nguồn tài khoản lớn nhưng chưa có nhu cầu sử dụng đến muốn chuyển sang ví điện tử Momo để thanh toán, chuyển tiền,.. online được không?

Có thể bắn tiền từ sim MobiFone sang Momo không? Đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Momo chắc hẳn là ví điện tử khá phổ biến hiện nay hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng mà không cần sử dụng đến tiền mặt. Vậy có thể chuyển trực tiếp từ tài khoản di động sang ứng dụng này dùng được không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

chuyen tien tu sim MobiFone sang Momo

Cách chuyển tiền từ sim MobiFone sang ví Momo

Làm thế nào bắn tiền từ sim MobiFone sang ví Momo?

Trong quá trình sử dụng di động, nhiều khách hàng có nhu cầu rút tiền từ sim điện thoại thành tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử để có thể thực hiện các giao dịch online như chuyển tiền, thanh toán cước,…..khi số dư không đủ.

Tuy nhiên, hiện nay MobiFone vẫn chưa hỗ trợ chuyển tiền từ sim MobiFone sang ví điện tử Momo cũng như các ví khác và tài khoản ngân hàng, vậy nên bạn không thể thực hiện thao tác rút tiền được. Không chỉ MobiFone mà các nhà mạng khác hiện nay cũng chưa hỗ trợ tính năng này do đó bạn chỉ có thể sử dụng số dư để liên lạc hoặc đăng ký mạng 4G MobiFone truy cập internet.

» Xem Thêm: Có thể rút tiền trong tài khoản MobiFone được hay không?

Gợi ý cách tiêu dùng tiền trên sim MobiFone hiệu quả 

Nếu không muốn sử dụng số dư để phát sinh cước liên lạc hoặc truy cập internet bạn có thể dùng số dư để chia sẻ cho người thân của mình hoặc tặng gói cước 4G MobiFone để họ kết nối internet miễn phí.

Cách chuyển tiền MobiFone Nếu số dư trong tài khoản ‘rủng rỉnh’ bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cho thuê bao khác để cùng sử dụng, tránh lãng phí.

Để chuyển tiền, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp:

*119*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền*Mật-khẩu#GỌI

Cách tặng gói 4G MobiFoneNgoài cách trên bạn cũng có thể tặng cho bạn bè, người thân của mình gói cước 4G MobiFone khuyến mãi hấp dẫn, cách tặng cụ thể như sau:

TANG Tên-gói-cước Thuê-bao-nhận gửi 999

» Xem Thêm: Hướng dẫn cách chuyển tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể rút tiền từ sim điện thoại về ví Momo được không? để an tâm trải nghiệm.