Cách chuyển tiền từ sim Mobi sang Momo AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Phượng Hoàng 25/10/2023

Rất nhiều người có nhu cầu chuyển tiền từ sim sang Momo để có thể thực hiện được nhiều các giao dịch trực tuyến hơn. Vậy cách chuyển tiền từ sim Mobi sang Momo như thế nào? Các điều kiện chuyển tiền là gì?

Tài khoản sim Mobi hỗ trợ người dùng sử dụng cho các giao dịch liên lạc, kết nối internet, các dịch vụ tiện ích liên quan tới di động. Trường hợp có số dư lớn nhưng chưa có nhu cầu sử dụng muốn chuyển sang ví Momo để thanh toán, chuyển tiền,.. có được không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

cach chuyen tien sim mobi sang momo

Bật mí: Cách chuyển tiền từ sim sang Momo

1. Làm thế nào bắn tiền từ sim MobiFone sang ví Momo?

Có cách chuyển tiền từ sim Mobi sang Momo không? Đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay.

Momo chắc hẳn là ví điện tử khá phổ biến hiện nay hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng mà không cần sử dụng đến tiền mặt. Vậy có thể chuyển trực tiếp từ tài khoản di động sang ứng dụng này dùng được không?

Hiện nay MobiFone vẫn chưa hỗ trợ chuyển tiền từ sim MobiFone sang ví điện tử Momo cũng như các ví khác và tài khoản ngân hàng. Vậy nên bạn không thể thực hiện thao tác rút tiền/ chuyển tiền từ sim sang ví Momo.

Không chỉ MobiFone mà các nhà mạng khác hiện nay cũng không trợ tính năng này. Hơn nữa kênh ví Momo cũng không áp dụng tính năng nạp tiền vào ví bằng sim điện thoại. Vì vậy, bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản di động để liên lạc hoặc đăng ký mạng 4G MobiFone truy cập internet.

» Xem Thêm: Có thể rút tiền trong tài khoản MobiFone được hay không?

2. Mẹo chuyển tiền từ sim sang Momo

Mặc dù không có sự hỗ trợ từ nhà mạng nhưng trong 1 số trường hợp bạn cũng có thể quy đổi tiền từ sim qua Momo bằng cách.

Bạn thương lượng với bạn bè, người thân, những người cần nạp tiền vào tài khoản MobiFone. Sau đó thực hiện cách bắn tiền MobiFone sang MobiFone. Hoàn tất giao dịch bạn yêu cầu người đó thanh toán lại số tiền nạp qua kênh ví Momo của mình.

Cách bắn tiền MobiFone bạn có thể tham khảo đó là:

*119*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền*Mật-khẩu#GỌI

Bạn cần lưu ý đây là dịch vụ tự phát giữ các cá nhân người dùng nên bạn cần thương lượng kỹ trước khi thực hiện để tránh gặp những bất lợi khi giao dịch. Và nhà mạng không chịu trách nhiệm trong các giao dịch này.

3. Gợi ý cách tiêu dùng tiền trên sim MobiFone hiệu quả 

Thay vì để điện số dư trong điện thoại lãng phí thì bạn có thể thực trực tiếp sử dụng hoặc chia sẻ với người thân của mình để có những trải nghiệm di động tốt hơn.

  • Bạn nên đăng ký 3G sim MobiFone để được trải nghiệm các tiện ích Internet tốt hơn, nhiều tính năng giải trí, học tập, làm việc hiệu quả hơn.
  • Hoặc bạn cũng có thể chọn cách chia sẻ số dư cho người thân của mình thông qua dịch vụ bắn tiền.
  • Bạn cũng có thể tặng cho bạn bè, người thân của mình gói cước 4G MobiFone khuyến mãi hấp dẫn, cách tặng cụ thể như sau: TANG Tên-gói-cước Thuê-bao-nhận gửi 999

» Xem Thêm: Hướng dẫn cách chuyển tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện

Với những hướng dẫn chi tiết như trên chắc hẳn bạn đã có thể thực hiện cách chuyển tiền Mobi sang Momo rồi đùng không nào? Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có thêm những trải nghiệm di động mới mẻ hơn!