Có tốn tiền khi gọi tổng đài MobiFone không?

Mobifone Dịch vụ 25/11/2016

Tổng đài MobiFone là nơi giải đáp thắc mắc và tư vấn mọi vấn đề về mạng MobiFone. Vì vậy, khi cần được hỗ trợ khách hàng có thể gọi tổng đài MobiFone ngay để giải đáp. Nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không? Và cũng chính vì vậy mà chần chừ chưa thực hiện cuộc gọi.

Có tốn tiền khi gọi tổng đài MobiFone không? là câu hỏi của nhiều khách hàng trước khi thực hiện gọi đến số điện thoại tổng đài MobiFone. Trên thực tế, các tổng đài MobiFone có khá nhiều số và mỗi số sẽ có giá cước khác nhau. Có tổng đài giá thấp, có tổng đài hoàn toàn miễn phí. Tham khảo chi tiết cước gọi tổng đài MobiFone bên dưới nhé!

Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không?

Có tốn tiền khi gọi tổng đài MobiFone không?

MobiFone hiện nay có các tổng đài hỗ trợ 24/24 với các số điện thoại sau đây. Mỗi số sẽ có giá cước khi gọi đến khác nhau.

  • Tổng đài 18001090: Gọi miễn phí (chỉ gọi được từ số MobiFone, hỗ trợ giải quyết khiếu nại dịch vụ.
  • Tổng đài 9090: 200 đ/phút (chỉ gọi được từ số MobiFone, tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng).
  • Hotline hỗ trợ 3 miền: Gọi được từ các số nội mạng MobiFone, ngoại mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, điện thoại bàn.
    • Miền Bắc 0904 144 144: Cước gọi do mạng khách hàng quy định.
    • Miền Trung 0905 144 144: Cước gọi do mạng khách hàng quy định.
    • Miền Nam 0908 144 144: Cước gọi do mạng khách hàng quy định.

gọi tổng đài mobifone có tốn tiền không?

Quy định trừ cước khi gọi tổng đài MobiFone

Nếu khách hàng dùng số MobiFone và gọi tổng đài 18001090 sẽ được miễn phí hoàn toàn. Trường hợp gọi tổng đài 9090 cước phí sẽ được quy định trừ như sau: Trừ trong tài khoản khuyến mãi 1 (KM1) trước rồi sau đó mới trừ qua tài khoản chính.

Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm gọi tổng đài của MobiFone tư vấn, giải quyết mà không quá lo lắng về tài khoản chính của mình.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng 3G MobiFone truy cập internet để tìm giải đáp cho các câu hỏi, hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng tại mobifone3g.net.vn. Nếu bạn chưa đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình hãy tham khảo gói cước MIU MobiFone đang được nhiều người sử dụng và cài đặt nhé!

Chúc các bạn gọi tổng đài MobiFone thành công và có thời gian sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng