Tìm hiểu dịch vụ Liveinfo của MobiFone

Mobifone Dịch vụ 20/08/2016

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc về dịch vụ LiveInfo của MobiFone và không biết dịch vụ này là gì? Tại sao trên thuê bao của bạn lại có dịch vụ này dù không đăng ký. Bài viết tìm hiểu dịch vụ LiveInfo MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Dịch vụ LiveInfo của MobiFone giúp cho khách hàng cập nhật thông tin mọi mặt đời sống một cách nhanh nhất. Tính năng tiện ích nhất của dịch vụ LiveInfo MobiFone là gửi flash sms trên điện thoại để khách hàng chọn đọc. Vì vậy, khách hàng sẽ đọc được tin tức một cách nhanh nhất, không phải tìm hiểu nhiều. Tuy nhiên, khách hàng cũng sẽ mất cước theo những chọn lựa đọc tin tức của mình.

dịch vụ Liveinfo của MobiFone

Dịch vụ LiveInfo của MobiFone là gì?

Dịch vụ LiveInfo của MobiFone là dịch vụ tiện ích tin nhắn MobiFone. Khi khách hàng được đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống sẽ gửi sms Flash lên màn hình khách hàng không có đầu số hoặc gửi sms trực tiếp về điện thoại qua đầu số 9220.

Dịch vụ LiveInfo MobiFone cung cấp cho khách hàng các thông tin về nhiều lĩnh vực như giải trí, game, tin tức âm nhạc, showbiz, giới trẻ….

Vì dịch vụ có tính năng gửi Flash sms không có đầu số lên màn hình điện thoại nên khách hàng thường nhầm lẫn đây là tin nhắn quảng cáo MobiFone.

» Tham khảo: Đăng ký 4G của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng

dịch vụ Liveinfo MobiFone

Đăng ký dịch vụ LiveInfo MobiFone như thế nào?

Dịch vụ LiveInfo MobiFone hiện nay đều đã được tự động kích hoạt trên sim của khách hàng. Mọi sim mới có biểu tượng LiveInfo in trên mặt sim, khi kích hoạt đều sẽ được mặc định sẵn dịch vụ LiveInfo MobiFone. Khách hàng không cần đăng ký.

Nếu thuê bao của bạn chưa được đăng ký hoặc đã hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone trước đó, khách hàng có thể chủ động đăng ký LiveInfo MobiFone bằng cú pháp DK gửi 9220 (miễn phí).

Ngoài ra, MobiFone còn triển khai nhiều gói cước dịch vụ LiveInfo để khách hàng chọn lựa đăng ký. Hệ thống sẽ gửi sms về điện thoại cho khách hàng những nội dung cụ thể về âm nhạc, thể thao, game… theo gói khách hàng đã đăng ký. Cú pháp đăng ký là DK mã-gói gửi 9220. Khách hàng có thể bật 3G MobiFone và truy cập mobifone.vn để biết chi tiết mã gói và giá cước.

Cách sử dụng dịch vụ tin tức của MobiFone – LiveInfo

Mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động gửi sms Flash về cho điện thoại của bạn. Nếu bạn kích chọn OK đồng ý đọc tin, bạn sẽ bị trừ cước 500đ đến 15.000đ. Nếu khách hàng không chọn đọc, sẽ không bị trừ cước.

Các gói cước dịch vụ LiveInfo MobiFone khách hàng đã đăng ký, cũng sẽ gửi sms về cho khách hàng những ngày cố định trong tuần. Khách hàng chỉ cần mở bản tin và đọc như tin nhắn thông thường.

Trên đây là thông tin về dịch vụ LiveInfo MobiFone, hi vọng đã giúp khách hàng biết rõ hơn về dịch vụ này.

Chúc các bạn có thời gian sử dụng dịch vụ LiveInfo MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng