Cập nhật thông tin nhanh nhất với dịch vụ LiveInfo của MobiFone

Khánh Hoà 03/03/2020

Dịch vụ LiveInfo của MobiFone là một trong những dịch vụ tiện ích của nhà mạng giúp thuê bao cập nhật nhanh nhất thông tin – kiến thức về tất cả lĩnh vực trong cuộc sống. Dịch vụ sẽ gửi flash sms để khách hàng có thể chọn lọc và đọc những thông tin hữu ích đối với bản thân. Tuy nhiên, khách hàng cũng sẽ mất cước theo những chọn lựa đọc tin tức của mình.

dang ky dich vu LiveInfo của MobiFone

Cập nhật thông tin nhanh nhất với dịch vụ LiveInfo của MobiFone

Dịch vụ LiveInfo của MobiFone là gì?

  • Dịch vụ LiveInfo của MobiFone là dịch vụ tiện ích tin nhắn MobiFone. Khi khách hàng được đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống sẽ gửi sms Flash lên màn hình khách hàng không có đầu số hoặc gửi sms trực tiếp về điện thoại qua đầu số 9220.
  • Dịch vụ LiveInfo MobiFone cung cấp cho khách hàng các thông tin về nhiều lĩnh vực như giải trí, game, tin tức âm nhạc, showbiz, giới trẻ….

» Tham khảo: Đăng ký 4G của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng

Đăng ký dịch vụ LiveInfo MobiFone như thế nào?

Dịch vụ LiveInfo MobiFone hiện nay đều đã được tự động kích hoạt trên sim của khách hàng. Mọi sim mới có biểu tượng LiveInfo in trên mặt sim, khi kích hoạt đều sẽ được mặc định sẵn dịch vụ LiveInfo MobiFone. Khách hàng sẽ không cần đăng ký.

Tuy nhiên, nếu thuê bao chưa đăng ký hoặc đã hủy dịch vụ trước đó, thì có thể thực hiện đăng ký theo cú pháp sau:

Đăng ký dịch vụ DK gửi 9220
Đăng ký gói cướcDK mã-gói gửi 9220

(*) Cước phí nhắn tin: Miễn phí .

Hiện nay, MobiFone còn triển khai nhiều gói cước dịch vụ LiveInfo để khách hàng chọn lựa đăng ký. Hệ thống sẽ gửi sms về điện thoại cho khách hàng những nội dung cụ thể về âm nhạc, thể thao, game… theo gói khách hàng đã đăng ký.

Khách hàng có thể bật 3G MobiFone và truy cập mobifone.vn để biết chi tiết mã gói và giá cước.

Cách sử dụng dịch vụ tin tức của MobiFone – LiveInfo

  • Mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động gửi sms Flash về cho điện thoại của bạn. Nếu bạn kích chọn OK đồng ý đọc tin, bạn sẽ bị trừ cước 500đ đến 15.000đ. Nếu khách hàng không chọn đọc, sẽ không bị trừ cước.
  • Các gói cước dịch vụ LiveInfo MobiFone khách hàng đã đăng ký, cũng sẽ gửi sms về cho khách hàng những ngày cố định trong tuần. Khách hàng chỉ cần mở bản tin và đọc như tin nhắn thông thường.

Trên đây là thông tin về dịch vụ LiveInfo MobiFone, hi vọng đã giúp khách hàng biết rõ hơn về dịch vụ này.

Chúc các bạn có thời gian sử dụng dịch vụ LiveInfo MobiFone thoải mái và vui vẻ nhất!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng