Chia sẻ thông điệp hay với dịch vụ mStatus MobiFone

Mobifone Dịch vụ 11/08/2016

Dịch vụ mStatus của MobiFone đang ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng và chia sẻ cho bạn bè cùng dùng. Với tính năng hoạt động đặc biệt là mỗi khi gọi đi hay nhận cuộc gọi sẽ một tin nhắn tự động gửi đến người kia. Chia sẻ thông điệp hay với mStatus MobiFone sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm, tâm trạng của mình với người gọi hoặc nhận cuộc gọi từ bạn.

mStatus của MobiFone có cước phí đăng ký cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 500đ/ngày đến 9.000đ/tháng. Vì vậy, bạn có thể thoải mái đăng ký mStatus MobiFone để trải nghiệm những điều đặc biệt mà dịch vụ MobiFone này mang đến.

mstatus mobifone

Chia sẻ thông điệp hay sau mỗi cuộc gọi với mstatus MobiFone

Đăng ký dịch vụ mStatus MobiFone khách hàng sẽ được tận hưởng tiện ích dịch vụ hấp dẫn sau:

  • Khi bạn nghe máy hoặc gọi điện hệ thống sẽ gửi ngay sms dưới dạng Flash lên màn hình điện thoại của người gọi hoặc nhận cuộc gọi từ bạn.
  • Nội dung sms sẽ do bạn tự biên soạn, thỏa thích thể hiện cá tính, chia sẻ thông điệp hay, thể hiện tình cảm với mọi người…
  • Bạn có thể thay đổi nội dung của mStatus MobiFone một cách dễ dàng và nhanh chóng theo ý thích.

» Tham khảo: Đăng ký 4G của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng

dich vu mstatus cua MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ mStatus MobiFone

Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động đều có thể đăng ký mStatus MobiFone sử dụng.

Để đăng ký dịch vụ mStatus MobiFone khách hàng chỉ cần chọn gói cước mình thích và soạn tin đăng ký. Dịch vụ bao gồm 3 gói cước cơ bản với cách đăng ký như sau:

  • Gói ngày: Soạn DK MS1 gửi 9226 (500đ/ngày)
  • Gói tuần: Soạn DK MS7 gửi 9226 (3.000đ/7 ngày)
  • Gói tháng: Soạn DK MS30 gửi 9226 (9.000đ/30 ngày)

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, để cài đặt nội dung bản tin mStatus MobiFone. Bạn hãy soạn tin nhắn NDC Nội dung chữ ký gửi 9226.

Trong đó, nội dung chữ ký do bạn tự chọn là tiếng việt không dấu, tối đa 130 ký tự, có thể dùng các ký tự đặc biệt *#^…

Hãy đăng ký mStatus của MobiFone để được thể hiện cá tính và quan điểm riêng của mình qua những Flash sms hiển thị trên màn hình đối phương. Chắc chắn, bạn sẽ chia sẻ được nhiều thông điệp ý nghĩa mà trước đây không tìm được phương tiện truyền tải.

Bên cạnh đó, để cuộc gọi của bạn trở nên ý nghĩa và niềm vui được kéo dài từ đầu cuộc gọi cho đến khi kết thúc, hãy đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone cho thuê bao của bạn. Với những bản nhạc chờ MobiFone đầy cảm xúc và độc đáo bạn sẽ thể hiện được cá tính riêng của mình, cũng như tình cảm với người gọi cho bạn. Cách đăng ký nhạc chờ MobiFone soạn ON NC gửi 9084 (9.000đ/tháng).

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ mStatus MobiFone thành công và có quá trình sử dụng dịch vụ vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi được hàng triệu khách hàng tin dùng