Làm thế nào đổi eSIM MobiFone sang sim vật lý tại nhà?

Phượng Hoàng 25/08/2021

eSIM mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng tuy nhiên đi kèm theo đó là những bất tiện vì không thể tháo lắp sang điện thoại khác như sim vật lý thông thường. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng công nghệ eSIM hoặc thay đổi thiết bị khác có thể đổi từ eSIM sang sim vật lý MobiFone dễ dàng.

Vì không có nhiều thời gian đến trực tiếp cửa hàng nên thuê bao muốn đổi eSIM MobiFone sang sim vật lý tại nhà để tiết kiệm công sức và thực hiện nhanh chóng không mất công xếp hàng chờ đợi. Hiện nay nhà mạng đã hỗ trợ chuyển đổi bằng hình thức trực tuyến trên ứng dụng chưa? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

doi esim MobiFone sang sim vat ly

Làm thế nào đổi eSIM MobiFone sang sim vật lý tại nhà?

Đổi eSIM MobiFone sang sim thường tại nhà được không? 

Công nghệ eSIM mang đến nhiều ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho thiết bị di động chỉ hỗ trợ 1 sim. Dù vậy eSIM không thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau nên khách hàng muốn chuyển về sim vật lý để thuận tiện liên lạc và tháo lắp qua điện thoại khác.

Tuy nhiên hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ đổi eSIM MobiFone sang sim thường online tại nhà, cách duy nhất để chuyển đổi là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được nhân viên hỗ trợ.

Quá trình chuyển đổi khá nhanh chóng, chỉ diễn ra trong vòng 10 – 15 phút. Do đó nếu có nhu cầu chuyển eSIM về sim vật lý hãy sắp xếp thời gian, công việc đến điểm giao dịch làm thủ tục nhé.

» Xem Thêm: Cách hủy eSIM MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng

Cách đổi eSIM MobiFone sang sim vật lý đơn giản 

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển đổi sim của khách hàng, MobiFone cho phép khách hàng có thể đổi từ sim thường sang eSIM hoặc ngược lại từ eSIM về sim thường để dễ dàng liên lạc và lắp đặt.

Thủ tục đổi eSIM sang sim thườngKhi đi bạn cần mang theo thủ tục quan trọng sau:

  • CMND chỉnh chủ
  • eSIM cần chuyển đổi
Địa điểm chuyển đổiTất cả cửa hàng MobiFone trên toàn quốc
Cước phí5.000đ/lần đổi
Thời gian chuyển đổi Từ 10 – 15 phút tùy vào lượng khách tại mỗi cửa hàng

» Xem Thêm: Địa điểm các cửa hàng giao dịch của MobiFone gần nhất trên cả nước

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển đổi eSIM MobiFone sang sim thường online được không để an tâm trải nghiệm.