Nơi đổi phôi sim MobiFone NHANH RẺ không phải ai cũng biết

Thùy Nga 24/06/2022

Tình hình chung hiện nay có nhiều dòng iPhone nâng cấp lên iOS 14 thì bị nóng máy, nhanh hết pin. Các chuyên gia công nghệ đã tìm ra nguyên nhân nằm ở sim MobiFone hiện không phù hợp với hệ điều hành mới này nên nhiều khách hàng đã tìm cách đổi phôi sim 4G MobiFone. Từ đó giúp cải thiện hiệu năng sử dụng iPhone của bạn.

Câu hỏi đặt ra là thay phôi sim MobiFone ở đâu? Thay phôi sim MobiFone giá bao nhiêu? Để giải đáp tất cả câu hỏi có liên quan đến phôi sim MobiFone thì bạn đừng bỏ qua nội dung sau do mobifone3g.net.vn cung cấp nhé.

doi phoi sim 4g mobifone

Thực hiện đổi phôi sim tại cửa hàng MobiFone rất nhanh chóng

Phôi sim MobiFone được hiểu thế nào ?

Phôi sim MobiFone hay nhiều người gọi là sim trắng Mobi. Thực chất đây là một miếng nhựa được gắn mạch đồng nhỏ. Trong sim này sẽ không chứa bất cứ loại dữ liệu nào khi chưa được kích hoạt.

Nếu bạn bỏ phôi sim này vào điện thoại và thực hiện kích hoạt nó lên sẽ tạo thành sim MobiFone bình thường. Nhiều khách hàng chọn cách đổi sim trắng MobiFone vì họ muốn đổi mới số điện thoại của mình hoặc trường hợp họ dùng sim quá lâu rồi cũng phải thay.

Bạn cũng nên tranh thủ tự chuyển sim MobiFone 3G lên 4G tại nhà bằng phôi sim 4G MobiFone vì nhà mạng đang hỗ trợ chuyển đổi miễn phí nhé.

» Xem Thêm: Cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà nhanh chóng

Đổi phôi sim mới MobiFone ở đâu?

Sim MobiFone mới hiện nay được thiết kế đa dạng kích thước để phù hợp với mỗi mẫu mã điện thoại. Nhiều người ngại việc ra cửa hàng nên họ hay tự cắt sim ở nhà nhưng nhiều khi họ lại cắt nhỏ hơn khung sim, lỡ cắt vào bo mạch sim khiến sim bị hỏng. Do vậy để thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh kích thước sim, lắp đặt sim, khách hàng nên chọn thay đổi phôi sim MobiFone tại các cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc.

» Tìm Hiểu: Địa chỉ các cửa hàng MobiFone gần nhất trên toàn quốc

Thủ tục đổi phôi sim MobiFone IOS 14 tại cửa hàng

Khách hàng cần lưu ý, hiện tại nhà mạng MobiFone chưa hỗ trợ cách đổi phôi sim mobi tại nhà cho nên bạn cần làm theo các bước sau để đổi phôi sim tại cửa hàng:

  • Bước 1: Khách hàng đem theo sim Mobi của mình và CCCD/CMND đến cửa hàng MobiFone gần mình nhất để yêu cầu đổi phôi sim.
  • Bước 2: Giao dịch viên cửa hàng sẽ hỏi bạn một số thông tin chính chủ của thuê bao và hỗ trợ bạn đổi phôi sim nhanh chóng.

Lưu ý: Sim sau khi được đổi thành công thì bạn chỉ cần lắp vào điện thoại và sử dụng được ngay. Đồng thời, bạn nên đến đúng khung giờ hoạt động của cửa hàng Mobi thì mới được hỗ trợ đổi phôi sim nhé.

Phí đổi phôi sim của MobiFone hiện nay bao nhiêu?

Cước phí đổi phôi sim Mobi cũng ngang giá đổi sim/ làm lại sim Mobi là 25.000đ/ phôi sim. Phí này sẽ đóng tại cửa hàng khi bạn có nhu cầu đổi phôi sim, chỉ từ 10 đến 30 phút là bạn được đổi thành công.

Những chú ý quan trọng khi đổi phôi sim Mobi

  • Sau khi đổi phôi sim, số điện thoại, số tiền trong tài khoản của bạn vẫn như cũ, những gói cước 4G MobiFone hay các dịch vụ GTGT mà thuê bao đã đăng ký vẫn được bảo lưu.
  • Trước khi đến cửa hàng đổi phôi sim, bạn nên sao chép toàn bộ số liên lạc trong danh bạ để đỡ mất công xin lại số vì phôi sim mới sẽ không lưu trữ các số điện thoại cũ.
  • Không chỉ đổi được phôi sim Mobi lớn thành phôi nhỏ hơn mà khách hàng còn được hỗ trợ đổi từ phôi sim nhỏ hơn sang phôi sim lớn hơn để phù hợp với mỗi dòng điện thoại trên thị trường.

» Đừng Quên: Đăng ký dữ liệu 4G MobiFone cho sim sau khi đổi 

Hy vọng bạn đã biết chi tiết cách đổi phôi sim 4G của nhà mạng MobiFone ở bài viết trên. Hãy thực hiện đổi phôi sim ngay nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 14 và gặp tình trạng nóng máy nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất sau khi đổi phôi sim nhé.