Cập nhật bảng giá cước gọi ngoại mạng MobiFone 2021

Mobifone Dịch vụ 21/01/2020

Giá cước gọi ngoại mạng MobiFone 2021 có gì thay đổi so với năm trước? Là câu hỏi nhận được sự quan tâm của không ít người dùng hiện nay. Đối với thuê bao trả trước, trả sau mức phí sẽ có sự chênh lệch, vì vậy bạn cần nắm rõ để quản ý chi phí liên lạc hiệu quả tránh phát sinh nhiều cước phí khác. Sau đây, hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu cước phí gọi ngoại mạng Mobi cụ thể qua bài viết sau đây nhé.

cuoc goi ngoai mang MobiFone

Bảng giá cước gọi ngoại mạng MobiFone 2021 mới nhất

Giá cước gọi ngoại mạng MobiFone 2021

1. Cước gọi ngoại mạng MobiFone trả trước

Sim trả trước tùy vào gói đang dùng là MobiQ, MobiCard, MobiZone, Mobi365 mà có giá cước gọi khác nhau. Cụ thể như trong bảng

 Loại sim Giá cước gọi ngoại mạng MobiFone
MobiQ 1.780 đồng/phút
MobiCard 1.380 đồng/phút
MobiZone
  • Trong vùng:1.280đ/phút
  • Ngoài vùng: 1.880đ/ phút
Mobi365 Khoảng 1.580đ/ phút

Ngoài ra, ở một số sim khuyến mãi MobiFone giá cước gọi ngoại mạng sẽ có sự khác biệt. Ưu đãi giảm giá hoặc gọi rẻ hơn so với quy định thông thường.

» Xem thêm: Sim Ba Khía MobiFone gọi ngoại mạng rẻ hơn nội mạng

2. Cước gọi ngoại mạng MobiFone trả sau

Đối với thuê bao trả sau nhà mạng có quy định rất cụ thể.

=> Cước gọi ngoại mạng là đồng giá 980đ/phút.

Với mức giá như vậy để có thể tiết kiệm chi phí cho điện thoại của mình hãy đăng ký các gói cước khuyến mãi MobiFone. Nhiều gói ưu đãi gọi nội mạng và ngoại mạng, ưu đãi ngoại mạng và data 4G Mobi không nên bỏ lỡ.

3. Cước gọi ngoại mạng sim 3G Fast Connect MobiFone

Vì là loại sim được dùng chủ yếu để đăng ký 3G nên khi khách hàng sử dụng để liên lạc gọi điện thì cước phí sẽ cao hơn so với những loại sim thông thường khác. Cụ thể:

=> Cước gọi ngoại mạng sim 3G Fast Connect2.500đ/phút

Cước phí trên áp dụng cho các cuộc gọi ngoại mạng và nội mạng.

» Bạn đã biết: Các gói cước khuyến mãi gọi ngoại mạng MobiFone tặng thêm data cực ưu đãi

MobiFone gọi cho Vinaphone là nội mạng hay ngoại mạng

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn đang lẫn lộn giữa mạng MobiFone và Vinaphone. Cho rằng VinaPhone gọi MobiFone và ngược lại là nội mạng. Tuy nhiên, từ khi MobiFone tách ra khỏi VNPT thì 2 mạng này đã khác nhau hoàn toàn. Cũng chính vì vậy mà giờ đây khi bạn dùng sim MobiFone gọi cho mạng Vinaphone sẽ được tính cước phí theo cước gọi ngoại mạng.

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng giá cước gọi ngoại mạng MobiFone 2021 mới nhất mà bạn có thể tham khảo để an tâm liên lạc. Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Đăng ký gói cước 4G của MobiFone giá rẻ nhất hiện nay