Gia hạn YC30 MobiFone như thế nào để miễn phí xem Youtube?

Hồng Nga 13/10/2020

Gia hạn gói YC30 MobiFone giúp bạn nhận ngay 3GB data và miễn phí 100% data để truy cập Youtube và Cattiensa Play. Vì gói YC30 MobiFone chỉ có thời hạn 30 ngày nên tránh làm gián đoạn truy cập, thuê bao có thể chủ động gia hạn trước chu kỳ để thoải mái sử dụng. Sau đây mobifone3g.net.vn sẽ bật mí cho bạn 3 thao tác gia hạn vô cùng hữu ích khi sử dụng gói YC30 Mobi.

gia hạn goi YC30 MobiFone

Gia hạn YC30 MobiFone như thế nào để miễn phí xem Youtube?

Cách gia hạn gói YC30 MobiFone nhận 3GB và free xem Youtube

Vì gói YC30 MobiFone áp dụng cho tất cả cho các thuê bao trả trước, trả sau nên chỉ cần trong tài khoản có đủ 99.000đ bạn có thể dễ dàng gia hạn và tiếp tục sử dụng gói cước hấp dẫn này.

1. Gia hạn gói YC30 MobiFone trước chu kỳ 

Nếu bạn đã sử dụng hết ưu đãi data tuy nhiên chu kỳ gói vẫn chưa hết để tiếp tục gia hạn lại thì bạn có thể chủ động gia hạn gói YC30 MobiFone trước chu kỳ. Với cách làm này bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng ưu đãi để truy cập mạng internet thoải mái.

Để gia hạn bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • Bước 1: Soạn HUY YC30 gửi 999
  • Bước 2: Soạn ON YC30 gửi 9084 (Miễn phí) 

Lưu ý: Thực hiện soạn tin nhắn gia hạn nghĩa là bạn chủ động gia hạn gói cước sớm trước chu kỳ, chu kỳ mới của gói cước được tính từ thời điểm gia hạn thành công.

» Tham khảo: Cú pháp đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng

2. Gia hạn gói cước YC30 MobiFone khi đã bị hủy

Vào thời điểm gia hạn gói cước nếu tài khoản của bạn không đủ 99.000đ để hệ thống tự động gia hạn và gói cước đã bị hủy thì bạn đừng quá lo lắng. Bởi sau khi hủy bạn hoàn toàn có thể gia hạn lại gói cước theo cú pháp sau:

Soạn ON YC30 gửi 9084 (Miễn phí) 

» Xem thêm: Các gói 4G MobiFone giúp bạn xem Youtube thả ga

3. Gia hạn gói cước YC30 tự động  

Thông thường các gói cước 4G hầu hết đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, gói YC30 MobiFone cũng tương tự như vậy.

Trước khi kết thúc chu kỳ và chuẩn bị gia hạn tự động hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo gia hạn đến bạn. Chỉ cần số dư trong tài khoản có tối thiểu 99.000đ hệ thống sẽ tự động gia hạn gói YC30 MobiFone cho bạn. 

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10k/tháng

Trên đây là những cách gia hạn gói YC30 MobiFone vô cùng đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!