Gói cước EPN của MobiFone là gì? Cách hủy gói EPN MobiFone

Phượng Hoàng 25/09/2021

Gói EPN của MobiFone là gì? Ưu đãi gói thế nào? Cú pháp đăng ký ra sao? Đang là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Vào mỗi tháng, nhà mạng sẽ triển khai nhiều gói cước mới với ưu đãi khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó sẽ có trường hợp thắc mắc không biết gói này có khuyến mãi nào hấp dẫn để đăng ký sử dụng.

Tìm hiểu nhiều gói cước sẽ giúp ích cho bạn việc lựa chọn cũng như trải nghiệm sau này, bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giải đáp cho bạn tất cả câu hỏi liên quan đến gói cước EPN Mobi. Theo dõi ngay để nắm rõ hơn nhé.

goi epn mobifone la gi

Giải đáp thắc mắc: Gói epn mạng MobiFone là gì?

Gói cước EPN mạng MobiFone là gì? 

Khi nghe đến tên gọi, nhiều người nghĩ chắc hẳn đây là gói thuộc dịch vụ tiện ích của MobiFone nhưng đây thực chất là gói cước 4G MobiFone 1 ngày.

Gói vừa được triển khai vào ngày 27/4/2021, vì là gói mới nên hiện vẫn có nhiều thuê bao chưa biết chính xác thông tin ưu đãi, đối tượng áp dụng, cú pháp đăng ký,…

Tên gói cước Gói EPN MobiFone
Đối tượng tham gia Áp dụng cho tất cả thuê bao di động của MobiFone, không quy định điều kiện tham gia
Cú pháp đăng ký DK EPN gửi 999
Nội dung ưu đãi
  • 500MB/ngày
  • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng.
  • Miễn cước thuê bao gói dịch vụ Home365.
Cước phí sử dụng 5.000đ/ngày
Chu kỳ 24h – kể từ thời điểm đăng ký gói cước

EPN MobiFone là một trong những gói 4G MobiFone 1 ngày hiếm hoi không quy định đối tượng tham gia, do đó nếu có nhu cầu sử dụng hãy soạn tin nhắn đăng ký ngay nhé.

» Tham Khảo: Các gói cước 3G của sim MobiFone theo ngày khác với giá chỉ 3.000đ

Cách hủy gói EPN của MobiFone khi không sử dụng 

Trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy ưu đãi của gói không đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc thời gian dùng quá ngắn bạn có thể chủ động hủy để lựa chọn gói 4G MobiFone 30 ngày khác khuyến mãi cao hơn.

Để hủy gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY EPN gửi 999 (200đ/SMS). Sau khi hủy toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ mất hết, không bảo lưu đến hết chu kỳ, do vậy bạn cần kiểm tra ưu đãi trước soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: KT ALL gửi 999 (200đ/SMS).

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone theo tháng, tuần giá rẻ

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách đăng ký gói cước EPN mạng MobiFone thế nào? để áp dụng ngay trên sim của mình. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ!