Gói cước MM của MobiFone là gì? Cách đăng ký gói MM MobiFone

Phượng Hoàng 21/09/2021

Trong quá trình sử dụng có không ít khách hàng thắc mắc về gói cước mới được nhà mạng triển khai hoặc đơn giản muốn tìm hiểu thông tin gói khuyến mãi để đăng ký sử dụng. Đặc biệt có rất nhiều câu hỏi của người dùng liên quan đến gói cước MM MobiFone bao gồm cách đăng ký, nội dung ưu đãi cũng như cách hủy gói,…

Vậy gói MM của MobiFone là gì? Làm thế nào để đăng ký gói sử dụng? Cách hủy gói khi không dùng là gì? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

goi cuoc MM cua MobiFone

Giải đáp: Gói cước MM mạng MobiFone là gì?

Gói MM của MobiFone là gì?

Gói MM của MobiFone thuộc danh sách gói cước cho phép người dùng tự tạo ưu đãi trên ứng dụng My MobiFone. Đây là môt trong những tính năng vô cùng hữu ích của nhà mạng, hỗ trợ người dùng tự tạo ưu đãi 4G, gọi, SMS theo nhu cầu sử dụng để đăng ký trải nghiệm.

» Xem Thêm: Chi tiết hướng dẫn tự tạo gói cước MobiFone ưu đãi data, gọi, sms

Gói cước MM MobiFone là gói chu kỳ tháng có mức giá 100.000đ với ưu đãi cụ thể:

  • Miễn phí gọi nội mạng <10 phút
  • 80 phút liên mạng
  • 2.1GB data

Đây là ưu đãi hiện tại của gói cước, tuy nhiên bạn có thể kéo thanh điều chỉnh ưu đãi đến hạn mức muốn sử dụng. Ví dụ bạn không muốn nhận ưu đãi gọi liên mạng có thể kéo data ưu đãi bù qua là 4.9GB và miễn phí gọi nội mạng <10 phút,….

Có rất nhiều ưu đãi bạn có thể tự tạo theo nhu cầu sử dụng bản thân, mặc dù ưu đãi có thể thay đổi nhưng cước phí mặc định là 100.000đ/tháng.

» Tham Khảo: Các gói data Mobi mạng 4G tốc độ cao ưu đãi combo Data – Thoại chỉ từ 50k

Cách đăng ký gói cước MM 100K của MobiFone 

Để ‘sở hữu’ gói 4G MM MobiFone với ưu đãi theo sở thích bạn có thể đăng ký theo cú pháp sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone từ điện thoại có kết nối mạng 4G MobiFone sau đó nhấn vào mục Gói cước phía dưới màn hình.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục Gói tháng ở bên phải phía trên màn hình rồi điều chỉnh ưu đãi theo nhu cầu sử dụng. Khi đã chọn xong nhấn vào mục Tạo gói để hoàn thành, cuối cùng kiểm tra lại thông tin ưu đãi và nhấn Xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Hiện gói MM mạng MobiFone chỉ có thể đăng ký qua ứng dụng My MobiFone, không hỗ trợ đăng ký bằng tin nhắn điện thoại.

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng di động 4G Mobi giá khuyến mãi truy cập nhanh gấp 20 lần

Gói có tính năng hạn hàng tháng, để hủy chỉ cần vào My MobiFone nhấn Hủy gói. Sau khi hủy thì hiệu lực của gói mất ngay và không hoàn lại được tiền của gói cước.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc gói cước MM mạng MobiFone là gì? để an tâm đăng ký và sử dụng.dk mang 3g khuyen mai mobifone