Đăng ký ngay gói cước VPB51 của MobiFone không giới hạn data

Xuan Thien 02/07/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói data không giới hạn dung lượng để hỗ trợ bạn trong công việc, giải trí thì gói VPB51 MobiFone là lựa chọn quá phù hợp cho bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra 100K/ tháng là có thể trải nghiệm truy cập Internet max băng thông ở mọi thời điểm. Đồng thời, bạn không phải lo gì về cước phát sinh ngoài gói hay tình trạng gián đoạn kết nối vì thiếu dung lượng truy cập.

VPB51 MobiFone hiện được đánh giá là gói 4G MobiFone được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng ký ngay gói data hấp dẫn này thì hãy tìm hiểu cách đăng ký ở bài viết sau của mobifone3g.net.vn nhé.

Gói data CF150 của MobiFone tặng 100GB, miễn phí gọi

Đăng ký gói HD120 sim Mobi tặng data lướt web tốc độ 4G

goi cuoc vpb51 mobifone

Dùng data tốc độ cao không giới hạn với gói VPB51 của MobiFone

Một số thông tin của gói cước VPB51 MobiFone

Gói VPB51 Mobi có thể nói là gói data max băng thông hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Vì bạn có thể tận hưởng tốc độ gói VPB51 cực cao khi truy cập internet mà không sợ bị giới hạn dung lượng như những gói 4G khác. Do đó cũng ít ai thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước này. Sau đây là một số thông tin bạn cần nắm về gói VPB51 Mobi:

Tên gói cướcVPB51 MobiFone
Ưu đãi dataKhông giới hạn dung lượng truy cập internet
Giá cước100.000đ/tháng
Chu kỳ sử dụng ưu đãi12 tháng
Gia hạnTự động gia hạn

Chú ý: Tùy vào nơi bạn mua sim VPB51 MobiFone mà bạn có thể may mắn được sử dụng data trong 12 tháng đầu và không cần phải thanh toán cước hàng tháng.

» Xem Thêm: Cách đăng ký 24G của MobiFone miễn phí 100% data lướt web

Đối tượng được đăng ký gói VPB51 của MobiFone

Thực ra VPB51 là gói cước được MobiFone gắn liền với sim nên khách hàng phải mua sim mới để sử dụng. Tên gọi của gói cước này bắt nguồn từ sự hợp tác giữa nhà mạng MobiFone và ngân hàng TMCP VPBank. Vì vậy đối tượng có thể sử dụng gói VPB51 MobiFone này chỉ bao gồm những khách hàng có tài khoản tại ngân hàng VPBank.

Nếu bạn đã có tài khoản ở ngân hàng này thì chỉ cần đi mua sim VPB51 tại VPBank và lắp sim vào máy để tận hưởng ưu đãi data không giới hạn thôi. Bạn cũng cần chú ý sim MobiFone thông thường đang sử dụng sẽ không thể chuyển đổi qua gói VPB51 nhé.

» Tham Khảo Thêm: Sim 4G MDT250A mạng MobiFone tặng 48GB 

Hai cách mua sim VPB51 Mobi thuận tiện nhất

Để hỗ trợ tất cả khách hàng đều mua được sim VPB51 và tận hưởng data không giới hạn. MobiFone sẽ hỗ trợ bạn 2 cách mua sim dễ dàng nhất:

1. Mua sim VPB51 trực tiếp tại VPBank

Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng tại VPBank, thì bạn có thể đến chi nhánh gần mình nhất để mua sim VPB51. Có những chi nhánh sẽ bán sim miễn phí cho khách  hàng và cũng có những chi nhánh VPBank sẽ hỗ trợ giá sim từ vài chục nghìn.

2. Mua sim VPB51 qua kênh online

Nếu bạn không có thẻ ATM tại ngân hàng VPBank mà vẫn muốn sở hữu sim VPB51 Mobi thì bạn có thể mua sim qua kênh trực tuyến. Cụ thể là bạn mua sim qua các đại lý, cộng tác viên của các website shopee, lazada,…

Nhưng giá sim VPB51 khi mua qua kênh online sẽ cao hơn mua tại VPBank. Thường thì giá sim có thể lên đến vài triệu đồng nhưng đổi lại khách hàng sẽ được sử dụng data không giới hạn trong vòng 12 tháng mà không cần thanh toán cước hàng tháng.

Cách đăng ký gói 4G VPB51 MobiFone 

Vì VPB51 được coi là gói cước 4G trả sau được gắn kèm trên sim nên sẽ không có cách đăng ký gói VPB51 qua tin nhắn để bạn thực hiện. Sau khi khách hàng mua sim qua 2 kênh trên, hệ thống sẽ tự động đăng ký gói VPB51 cho bạn sử dụng thoải mái.

» Xem Ngay: Các gói cước 3G khuyến mãi MobiFone không giới hạn data

Nếu bạn thấy những gói 4G MobiFone thông thường không thể đáp ứng data cho bạn sử dụng hàng ngày thì hãy mua ngay sim có gắn gói data VPB51 Mobi nhé. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm truy cập Internet thoải mái hơn rất nhiều.