Gói D10A của MobiFone là gì? Huỷ gói D10A của MobiFone

Phượng Hoàng 12/03/2022

Gói cước D10A MobiFone là gì? Có giống với gói D10 MobiFone không? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi kiểm tra thông tin gói cước 4G MobiFone đang dùng, người dùng thấy gói D10A tuy nhiên trước đó không hề đăng ký và khi tìm kiếm thông tin lại vô cùng hạn chế.

Ngoài gói D10A khách hàng còn thấy gói D10B trên sim, tuỳ mỗi thuê bao sẽ hiển thị ký hiệu khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin liên quan đến gói 4G MobiFone này, theo dõi ngay bài viết sau của mobifone3g.net.vn để được giải đáp chi tiết nhé.

Cách đăng ký 21G trên MobiFone nhận 60GB

Đăng ký gói cước 24G của MobiFone lướt web không giới hạn

goi D10A MobiFone la gi

Tìm hiểu ngay: Gói D10A của MobiFone có giống gói D10 không?

Gói cước D10A của MobiFone là gì? 

MobiFone hiện triển khai nhiều gói khuyến mãi khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu trải nghiệm của khách hàng, chính vì có quá nhiều gói nên không ít khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng vì không nắm rõ thông tin gói.

Gói D10A MobiFone là một trong những gói được nhiều thuê bao quan tâm nhiều nhất hiện nay, gói có ưu đãi cụ thể như sau:

  • Ưu đãi data: 8GB – dùng hết ưu đãi data sẽ ngắt kết nối.
  • Cước phí: 10.000đ/ngày.
  • Hạn sử dụng: 24h – tính từ thời điểm đăng ký thành công.

» Xem Thêm: Gói cước 3G MobiFone 1 ngày tiết kiệm hiện nay

Gói D10A và gói D10 MobiFone có gì khác biệt? 

So với gói D10 của MobiFone, ưu đãi và hạn dùng của gói D10A tương tự nhau. Vậy giữa hai gói này có gì khác biệt? Vì sao khi đăng ký gói D10 nhưng kiểm tra lại hiển thị gói D10A hoặc D10B?

Ngày xưa có phân biệt gói D10B và D10A theo gói cước data nền mà thuê bao có đăng ký sử dụng. Từ ngày 21/5/2019 bỏ gói D10B chỉ còn gói D10A, về cơ bản gói D10A đều là gói D10 tuy nhiên mỗi tệp khách hàng sẽ hiển thị ký hiệu khác nhau.

Cách huỷ gói D10A của MobiFone 

Sau khi kiểm tra thông tin gói đang dùng, nếu không muốn sử dụng tiếp gói D10A vì data không đáp ứng nhu cầu trải nghiệm bạn hoàn toàn có thể huỷ gói để chuyển sang mạng 4G MobiFone có ưu đãi cao hơn sử dụng, cụ thể:

1. Huỷ gói bằng SMS 

Hầu hết các gói 3G MobiFone đều hỗ trợ huỷ qua tin nhắn, tương tự nếu không có nhu cầu dùng gói D10A của MobiFone bạn hoàn toàn có thể soạn SMS theo cú pháp bên dưới để ngưng sử dụng gói khi không có nhu cầu, cụ thể:

HUY D10 gửi 999 (200đ/SMS)

» Xem Thêm: Cách đăng ký data 3G MobiFone sau khi huỷ gói D10A

2. Huỷ bằng cách liên hệ tổng đài 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể huỷ gói cước D10 của MobiFone qua tổng đài MobiFone:

9090 

Sau khi gọi đến bạn cần cung cấp thông tin chính chủ để nhân viên hỗ trợ bạn huỷ gói trực tiếp trên hệ thống.

» Xem Thêm: Cú pháp hủy gói cước 4G MobiFone đơn giản nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về gói cước D10A mạng MobiFone để an tâm trải nghiệm lâu dài.